BẤT ĐỘNG SẢN TRUNG TÂM TRỞ LẠI, SHOPHOUSE FELIZ HOMES TIẾP TỤC ĐƯỢC CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CHÚ Ý

Sau tết nguyên đán, thị trường bất động sản trung tâm trở lại mạnh mẽ, thu hút dòng tiền đầu tư đổ ngày càng lớn. Trong đó, các sản phẩm shophouse Feliz Homes tiếp tục chinh phục các nhà đầu tư chắc tay bởi ưu thế “2 trong 1” cùng nhiều tiềm năng hấp dẫn, vừa có thể đầu tư cho thuê lại, lại vừa thuận tiện phát triển kinh doanh.

LỢI THẾ “2 TRONG 1” CỦA SHOPHOUSE FELIZ HOMES CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG

Ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới Tân Sửu, thị trường bất động sản tại khu vực trung tâm Hà Nội đã nhanh chóng trở lại sôi động trên hầu hết các phân khúc sản phẩm. Số lượng giao dịch bất động sản được ghi nhận trên thị trường nội đô tiếp tục tăng và trở thành kênh đầu tư hấp dẫn của các nhà đầu tư chắc tay.

shophouse feliz homes

Shophouse Feliz Homes chinh phục khách hàng bởi lợi thế “2 trong 1” hấp dẫn

Một trong những phân khúc đầu tư bất động sản hấp dẫn nhà đầu tư nhất trên thị trường hiện nay là dòng sản phẩm shophouse khối đế tại các dự án đô thị và chung cư cao cấp. Tại khu vực quận Hoàng Mai, các sản phẩm shophouse Feliz Homes là một trong những sản phẩm shophouse khối đế đang thu hút được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư bởi những ưu thế nổi trội mang tính đặc quyền.

Sở hữu ưu thế “2 trong 1” hấp dẫn, các sản phẩm shophouse khối đế tại dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai vừa sở hữu tiềm năng đầu tư cho thuê lại hấp dẫn, lại vừa phù hợp để phát triển kinh doanh với nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào.

Các sản phẩm shophouse Feliz Homes được đánh giá là một trong những tài sản có tính thanh khoản tốt nhất hiện nay, vừa có sử hữu lâu dài, có giá trị sinh lời bền vững từ tiềm năng tăng giá của bất động sản cũng như trong việc đầu tư, kinh doanh và cho thuê.

>>> Xem thêm bài viết: Ngân hàng Vietinbank Tràng An hỗ trợ khách hàng vay vốn mua căn hộ Feliz Homes

SỨC HÚT CỦA DÒNG SẢN PHẨM SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ DỰ ÁN FELIZ HOMES HOÀNG MAI

Bên cạnh những lợi thế “2 trong 1” hấp dẫn, một trong những yếu tố chính giúp các sản phẩm shophouse khối đế chinh phục khách hàng là phù hợp với văn hóa kinh doanh và tâm lý của người Việt. Mặt tiền đẹp là một trong những tiêu chí chính giúp cho hoạt động kinh doanh trở nên thuận tiện và đạt được lợi suất tốt hơn. Sở hữu mặt tiền đẹp với lượng khách hàng dồi dào, các sản phẩm shophouse Feliz Homes đã nhanh chóng chinh phục các doanh nhân Việt trẻ ngay từ những ngày đầu dự án ra mắt thị trường.

Cùng với đó, sức hút của các dòng sản phẩm shophouse khối đế chung cư đang có sức hút ngày càng lớn hơn trong những năm gần đây. Trong năm 2020, thị trường bất động sản Việt Nam đã chứng kiến sự chuyển dịch lớn trong xu hướng lựa chọn văn phòng của nhiều doanh nghiệp SME.

shophouse feliz homes

Các sản phẩm shophouse Feliz Homes đã nhanh chóng chinh phục các doanh nhân Việt trẻ ngay từ những ngày đầu dự án ra mắt thị trường

Nhiều doanh nghiệp SME đã chuyển từ các tòa nhà văn phòng truyền thống sang các căn hộ chung cư hoặc sản phẩm shophouse khối đế như shophouse Feliz Homes để giảm bớt chi phí thuê văn phòng và thuận tiện để đầu tư và phát triển kinh doanh. Với những khách hàng không có nhu cầu kinh doanh, việc lựa chọn dòng sản phẩm shophouse khối đế chung cư để làm văn phòng giao dịch cũng vô cùng thuận lợi bởi vị trí đẹp, dễ tìm và tiết kiệm chi phí hơn thuê tại các tòa nhà văn phòng.

Xét về tiềm năng tăng giá, các sản phẩm shophouse khối đế của dự án Feliz Homes được đánh giá rất cao nhờ tiềm năng tăng giá hấp dẫn và vững bền theo thời gian. Dòng sản phẩm này sở hữu mặt tiền đẹp nhất tại dự án chung cư với quy hoạch hiện đại và đồng bộ, thừa hưởng trọn vẹn tiện ích nội ngoại khu của dự án.

Bên cạnh đó, shophouse Feliz Homes còn sở hữu liên kết giao thông thuận lợi với nguồn khách hàng tiềm năng là cư dân Feliz Homes và nguồn khách hàng vãng lai dồi dào đến sử dụng dịch vụ tại dự án, tạo nên lợi thế kinh doanh lớn với tiềm năng phát triển lâu dài. Đây cũng chính là lý do giúp cho các sản phẩm shophouse khối đế tại các dự án đô thị, chung cư cao cấp với quy hoạch đồng bộ như Feliz Homes Hoàng Mai luôn có giá nhỉnh hơn so với các sản phẩm nhà phố trên đất thổ cư.

Đặc biệt, các sản phẩm shophouse khối đế chung cư Feliz Homes còn được đánh giá rất cao bởi tính thanh khoản tốt và tiềm năng tăng giá cao bởi sự khan hiếm của dòng sản phẩm này. Sở hữu vị trí kinh doanh đẹp nhất tại các dự án, đô thị cao cấp nên số lượng của dòng sản phẩm này có hạn, điều này giúp đảm bảo hiệu quả đầu tư và kinh doanh cao hơn cho khách hàng.

Sở hữu tiềm năng “2 trong 1” hấp dẫn với nhiều lợi thế kinh doanh, đầu tư cho thuê lại hấp dẫn, các sản phẩm shophouse Feliz Homes đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng và các nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu dự án được công bố trên thị trường.

Gọi Ngay