CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THANH TOÁN FELIZ HOMES

Vào cuối tháng 3, chủ đầu tư KLB đã công bố thông tin về tiến độ thanh toán Feliz Homes cùng chính sách hỗ trợ lãi suất mới của dự án được áp dụng trong quý II/2021. Theo đó, khi mua các sản phẩm căn hộ tại dự án, khách hàng sẽ đặt cọc trước đủ 100 triệu đồng và được ký hợp đồng mua bán đúng hạn theo chính sách bán hàng số 52/2021/TB/KLB được ban hành từ ngày 30/3/2021

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN FELIZ HOMES THEO TIẾN ĐỘ THÔNG THƯỜNG

Đối với khách hàng mua sản phẩm căn hộ tại dự án theo tiến độ thanh toán Feliz Homes thông thường, khách hàng sẽ thanh toán giá trị hợp đồng mua bán theo 8 đợt như sau:

tien do thanh toan feliz homes

Tiến độ thanh toán Feliz Homes thông thường

        Đợt 1: Khách hàng tiến hành thanh toán 15% giá trị HĐMB cho bên bán trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc, khoản tiền này đã bao gồm thuế VAT và khoản tiền đặt cọc. Sau khi hoàn thiện thanh toán đợt 1, khách hàng sẽ được ký hợp đồng mua bán.

        Đợt 2: Khách hàng tiếp tục thanh toán 15% giá trị hợp đồng mua bán theo tiến độ thanh toán Feliz Homes thông thường là 60 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1. Theo tiến độ, thời gian khách hàng sẽ thanh toán đợt 2 sẽ diễn ra sau khi dự án được đổ sàn tầng 5.

        Đợt 3: Trong 90 ngày tính từ ngày thanh toán đợt 2, khách hàng tiếp tục thanh toán 10% giá trị tiếp theo của HĐMB. Thời hạn thanh toán đợt 3 dự kiến sẽ trùng với thời gian dự án đổ sàn tầng 10.

        Đợt 4: Tiếp tục thanh toán 10% giá trị hợp đồng trong vòng 90 ngày kể từ ngày hoàn thiện thanh toán đợt 3. Theo kế hoạch, khách hàng sẽ thanh toán đợt 4 khi dự án bắt đầu đổ sàn tầng 15.

        Đợt 5: Sau 90 ngày sau thanh toán đợt 4, khách hàng sẽ tiếp tục thanh toán 10% giá trị căn hộ, trùng với thời gian dự kiến đổ sàn tầng 20 của dự án.

        Đợt 6: Thanh toán 10% giá trị HĐMB sau 90 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 5, dự kiến sẽ trùng với thời gian dự án kết nóc.

        Đợt 7: Khách hàng sẽ nhận được thông báo bàn giao căn hộ sau khi thanh toán 25% giá trị HĐMB, dự kiến vào khoảng quý III/2022.

        Đợt 8: Sau khi thanh toán 10% giá trị căn hộ còn lại, khách  hàng sẽ nhận được thông báo bàn giao giấy chứng nhận sở hữu nhà.

Theo tiến độ thanh toán Feliz Homes thông thường, thời điểm thanh toán sẽ được tính theo số ngày thanh toán hoặc tiến độ xây dựng của dự án, tùy thuộc vào khoảng thời gian nào đến trước. Khách hàng sẽ được CĐT hỗ trợ hoàn toàn về kinh phí bảo trì và phí quản lý vận hành trong 1 năm.

>>> Xem thêm bài viết: Căn hộ 4 phòng ngủ tại chung cư Feliz Homes tiếp tục chinh phục khách hàng bởi nhiều ưu thế vượt trội

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN FELIZ HOMES THEO CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ LÃI SUẤT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Bên cạnh tiến độ thanh toán Feliz Homes thông thường, chủ đầu tư KLB cũng có chính sách hỗ trợ lãi suất với khách hàng vay vốn mua nhà. Theo đó, khách hàng mua sản phẩm căn hộ Feliz Homes trong thời gian áp dụng chính sách là từ ngày 30/3/2021 đến 30/6/2021 tại các ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn.

tien do thanh toan feliz homes

Tiến độ thanh toán Feliz Homes theo chương trình hỗ trợ lãi suất

Tiến độ thanh toán Feliz Homes theo chính sách hỗ trợ lãi suất chia thành 6 đợt, cụ thể như sau:

        Đợt 1: Khách hàng thanh toán 10% HĐMB bằng vốn tự có trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc. Khoản tiền này đã bao gồm tiền đặt cọc và thuế VAT.

        Đợt 2: Ngân hàng giải ngân 30% giá trị hợp đồng sau 10 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1.

        Đợt 3: Khách hàng thanh toán 15% giá trị HĐMB bằng vốn tự có sau 60 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1.

        Đợt 4: Ngân hàng giải ngân 40% giá trị hợp đồng sau 3 ngày kế từ thanh toán đợt 3.

        Đợt 5: Khách hàng thanh toán kinh phí bảo trì và nhận thông báo bàn giao căn hộ, dự kiến vào quý III/2022.

        Đợt 6: Ngân hàng giải ngân nốt 5% giá trị HĐMB còn lại.

Theo chương trình hỗ trợ lãi suất, khách hàng có thể vay mua nhà với hạn mức tối đa 75% tổng giá trị hợp đồng mua bán trong thời gian tối đa là 25 năm. Chủ đầu tư dự án Feliz Homes sẽ hỗ trợ lãi suất cho khách hàng tối đa 70% giá trị HĐMB trong thời gian hỗ trợ lãi suất là 18 tháng kể từ ngày đầu tiên giải ngân hoặc khi bàn giao căn hộ, tùy vào thời điểm nào đến trước.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, chủ đầu tư cũng hỗ trợ mức lãi suất tối đa như khách hàng cá nhân và và thời gian tính lãi sẽ được tính từ ngày đầu tiên nhận tiền giải ngân. Khách hàng tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất phải đáp ứng được đầy đủ điều khoản và điều kiện cho vay của ngân hàng do CĐT chỉ định.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN SỚM VÀ QUY ĐỊNH VỚI KHÁCH HÀNG THANH TOÁN CHẬM

Đối với khách hàng thanh toán sớm 95% tổng giá trị hợp đồng tại thời điểm ký hợp đồng mua bán bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 5.5% tổng giá trị HĐMB. Số tiền chiết khấu không bao gồm thuế VAT và sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị HĐMB.

chinh sach thanh toan som feliz homes

Chính sách thanh toán sớm căn hộ Feliz Homes

Chính sách này chỉ áp dụng với khách hàng không áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất và được áp dụng đồng thời với các chương trình hiện hành trừ chính sách hỗ trợ kinh phí bảo trì và miễn phí quản lý 1 năm theo tiến độ thanh toán thông thường. Khoản chiết khấu sẽ được tính trên tổng giá trị HĐMB sau khi đã trừ đi các chính sách ưu đãi và chiết khấu khách nếu có.

Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán 100% số tiền đợt 1 và ký hợp đồng mua bán trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm đặt cọc. Trong trường hợp khách hàng không thanh toán kịp theo đúng thời hạn thì phải có đơn xin gia hạn thanh toán được chủ đầu tư phê duyệt, nếu không chủ đầu tư có quyền thu hồi căn hộ và không hoàn lại toàn bộ số tiền đặt cọc. Khách hàng được gia hạn thanh toán chậm không quá 14 ngày kể từ ngày đặt cọc.

Trên đây là thông tin về tiến độ thanh toán Feliz Homes và chính sách hỗ trợ lãi suất mới nhất của dự án. Mọi thông tin mới nhất về dự án Feliz Homes sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Gọi Ngay