CHUNG CƯ FELIZ HOMES – CHẤT SỐNG ĐẶC TRƯNG CỦA NGƯỜI HÀ NỘI

Hòa trộn vào phong vị sôi động, hiện đại của thủ đô sầm uất, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai mang tới một không gian sống đầy đủ, tiện nghi mang hơi thở xanh của miền nhiệt đới. Cùng với sự phát triển vượt bậc về hạ tầng, kinh tế và xã hội, bất động sản tại cửa ngõ phía Nam cũng đang trở thành điểm nóng của thị trường Hà Nội.

CHUNG CƯ FELIZ HOMES – TÂM ĐIỂM SỐNG MỚI CỦA CƯ DÂN THỦ ĐÔ

Là một trong những quận có mật độ dân số lớn nhất cả nước, nhu cầu bất động sản tại Hoàng Mai luôn rất cao. Cùng với đó là sự phát triển vượt bậc về hạ tầng đô thị, giao thông cũng như kinh tế, xã hội, các dự án bất động sản nổi bật tại đây như chung cư Feliz Homes luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và các nhà đầu tư. Đây cũng là một trong những dự án đạt tốc độ bán hàng tốt nhất khu vực trong vòng nửa đầu năm 2021.

chung cư feliz homes

Dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai – tâm điểm sống mới của người dân Thủ đô

Với vị trí Feliz Homes đắc địa, cư dân tại đây được hưởng trọn lợi thế về quy hoạch hạ tầng của thành phố. Trong thời gian qua, thành phố Hà Nội đã phê duyệt triển khai cải tạo, nâng cấp, mở rộng và xây mới hàng loạt tuyến đường cao tốc trọng điểm mới chạy qua quận Hoàng Mai. Trong đó, nổi bật là năm tuyến đường chạy qua phường Hoàng Văn Thụ, mở ra một liên kết vùng đắt giá với nhiều tiềm năng vượt trội cho cư dân.

Sở hữu quỹ đất quý giá cuối cùng còn sót lại trong lòng Vành Đai 2.5, dự án chung cư Feliz Homes là một trong số hiếm hoi dự án nội đô kiến tạo được một không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân. Dự án được quy hoạch bài bản, đầu tư chỉn chu vào cơ sở hạ tầng và không có bất cứ một công trình cao tầng nào che chắn trong bán kính 1.5km đổ lại, đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

>>> Xem thêm bài viết: NHỮNG GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG BỀN VỮNG TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES

Trong bối cảnh quỹ đất Hà Thành ngày càng khan hiếm, số lượng các dự án mới ngày càng ít ỏi như hiện nay, một sản phẩm căn hộ nội đô chất lượng tại dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai không chỉ là lựa chọn an cư lý tưởng mà còn mang tới rất nhiều giá trị cho chủ sở hữu trong dài hạn. Đây cũng chính là lợi thế biến dự án trở thành tâm điểm sống mới phía Nam Thủ đô.

LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CỘNG ĐỒNG TINH HOA HÀ THÀNH

Không chỉ sở hữu về hạ tầng, vị trí và kinh tế, xã hội, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai còn chinh phục khách hàng bởi không gian sống thoáng đãng và tiện nghi toàn diện. giữa lòng phố thị sầm uất, dự án mang tới hơi thở xanh của miền nhiệt đới. Tại đây, chất sống đặc trưng của người Hà Nội được thể hiện một cách rõ ràng ở một cộng đồng cư dân trí thức, thanh lịch, văn minh, thân thiện và hiếu khách.

chung cu feliz homes

Dự án Feliz Homes Hoàng Mai hội tụ chất sống đặc trưng của người Hà Nội

An cư tại tổ hợp căn hộ Feliz Homes, cư dân sẽ được tận hưởng những trải nghiệm sống đắt giá mà hiếm nơi nào có được. Dự án được lấy cảm hứng từ miền resort nhiệt đới với hơn 40 dịch vụ tiện ích đẳng cấp, mang tới những trải nghiệm vượt trội cho cư dân. Tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng chất sống đẳng cấp với khu phố shopping in resort có quy mô lên tới 20.000m2 giữa lòng Hà Nội sầm uất.

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội so với mặt bằng chung của các dự án trên thị trường hiện nay nhưng mức giá bán chung cư Feliz Homes vẫn được đánh giá là khá “dễ thở”. Hiện nay, các sản phẩm căn hộ tại đây đang được bán với mức giá chỉ tử 32 triệu đồng / m2. Đây là một trong số hiếm hoi sản phẩm căn hộ nội đô cao cấp lâu dài với mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng. Với khoản chi phí phù hợp, dự án phù hợp với điều kiện tài chính của phần lớn người dân Hà Thành có mức thu nhập từ trung bình trở lên.

Cùng với một mức giá tốt, dự án Feliz Homes Hoàng Mai còn mang tới cho cư dân nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn khó khăn này, chủ đầu tư KLB mang tới cho khách hàng gói vay mua nhà trả góp lên tới 75% giá trị căn hộ với mức lãi suất vay hợp lý. Cùng với đó, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay 0% trong thời gian hỗ trợ lãi suất và nhiều chương trình hỗ trợ hấp dẫn khác.

Với ưu thế vượt trội về trải nghiệm sống, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai là nơi hội tụ những chất sống đặc trưng của người Hà Nội, mang tới những giá trị lâu dài và bền vững cho chủ sở hữu.

Gọi Ngay