CHUNG CƯ FELIZ HOMES – GẮN KẾT ĐA THẾ HỆ, ĐÁNH THỨC MIỀN CỔ TÍCH VỚI CHUỖI TIỆN ÍCH FANTASY

Được định hướng phát triển theo concept xanh resort kết nối với thiên nhiên những dự án chung cư Feliz Homes mang tới cho khách hàng một không gian sống sôi động và sầm uất và tươi mới. Với chuỗi tiện ích ích Fantasy năng động, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã góp phần tạo nên sự gắn kết đa thế hệ cư dân, xóa tan mọi khoảng cách thế hệ cho các gia đình.

GẮN KẾT ĐA THẾ HỆ CƯ DÂN CHUNG CƯ FELIZ HOMES VỚI CHUỖI TIỆN ÍCH FANTASY

Mặc dù được phát triển với concept xanh nhiệt đới làm chủ đạo, chung cư Feliz Homes vẫn đảm bảo được một cuộc sống năng động cho cư dân. Một phần lớn mặt bằng Feliz Homes đã được củ đầu tư KLB sử dụng để phát triển chuỗi tiện ích Fantasy với hệ thống trung tâm mua sắm, giải trí, shophouse, …, mang tới cho cư dân Feliz Homes một cuộc sống năng động và sầm uất, gắn kết đa thế hệ cư dân tại dự án.

chung cư feliz homes

Hệ thống trung tâm mua sắm, giải trí, shophouse, … đẳng cấp của chung cư Feliz Homes

Vị trí Feliz Homes đang sở hữu được đánh giá là vị trí đắt giá nhất tại trung tâm Hà Nội hiện nay, là thị tứ mới nơi trung tâm truyền thống của thành phố. Chính bởi vậy, dự án chung cư Feliz Homes được hưởng trọn mọi lợi thế về cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông cũng như tiềm năng giao thương của khu vực.

Được phát triển chủ đạo tại Fantasy Tower, dự án mang đến cho cư dân tại đây những sản phẩm căn hộ hiện đại và ngập tràn năng lượng. Với bảng giá Feliz Homes hợp lý, các sản phẩm căn hộ Fantasy tại dự án Feliz Homes Hoàng Mai chính là sự lựa chọn hoàn hảo của cộng đồng cư dân trẻ thủ đô.

>>> Xem thêm: CHUNG CƯ FELIZ HOMES CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG VỚI NHỮNG CĂN HỘ THIẾT KẾ THEO NHU CẦU

Lần đầu tiên tại khu vực quận Hoàng Mai xuất hiện một đại đô thị có quy mô rộng hơn 4200m2. Hệ thống trung tâm thương mại quốc tế được phát triển ngay tại tầng trệt của chung cư Feliz Homes, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và giải trí hoàn mỹ nhất. Là trung tâm thương mại lớn nhất trong khu vực, dự án Feliz Homes cũng mang tới cho khách hàng những giá trị thương mại và đầu tư với tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Cùng với đó, khách hàng cũng sẽ không thể bỏ qua khu phố Shopping in the park – ẩm thực – check in sầm uất, nhộn nhịp và sôi động tại dự án chung cư Feliz Homes. Khu phố mua sắm tọa lạc ngay cạnh công viên xanh chính là không gian shopping lý tưởng của khách hàng, nơi để các thế hệ cư dân dự án tận thỏa sức vui chơi và tận hưởng những dịch vụ hàng đầu, xóa tan mọi khoảng cách về thế hệ cho các gia đình.

CHUỖI TIỆN ÍCH FANTASY ĐÁNH THỨC MIỀN CỔ TÍCH CỦA CƯ DÂN FELIZ HOME

Bên cạnh chuỗi tiện ích thương mại, giải trí sầm uất, chung cư Feliz Homes còn mang đến chuỗi tiện ích Fantasy đặc quyền dành cho các gia đình có trẻ nhỏ. Tại dự án Feliz Homes Hoàng Mai, các bé sẽ có được một không gian riêng, an toàn, lành mạnh và độc đáo để vui chơi, khám phá tự nhiên và phát triển một cách toàn diện.

chung cu feliz homes

Chuỗi tiện ích Fantasy đặc quyền dành cho các gia đình có trẻ nhỏ tại chung cư Feliz Homes

Để làm được điều đó, chuỗi tiện ích Fantasy được chủ đầu tư dự án chung cư Feliz Homes phát triển trong một không gian trong lành, xanh mát, đảm bảo mọi yếu tố để trẻ có thể phát triển toàn diện về cả thể lực cũng như trí tuệ. Với concept cổ tích cùng những dịch vụ tiện ích độc đáo cho trẻ, chuỗi tiện ích Fantasy của dự án Feliz Homes chính là nơi để trẻ nhỏ được sống, vui chơi và phát triển toàn diện, đúng với lứa tuổi của mình.

Sảnh cổ tích là nơi đầu tiên tiếp đón các cư dân nhí đến với thế giới cổ tích của chuỗi tiện ích Fantasy. Bước vào tòa tháp, các cư dân nhí của Feliz Homes sẽ được đến với không gian sảnh “Nghìn lẻ một đêm”, đưa các bé vào cầu chuyện của nàng Seherazat với chiếc gương thần biến hình, cỗ xe bí ngô phép thuật cùng hàng nghìn câu chuyện cổ tích độc đáo.

Fantasy Park là một trong những dịch vụ tiện ích nổi bật nhất trong chuỗi tiện ích Fantasy của dự án chung cư Feliz Homes. Đến với Fantasy Park, các cư dân Feliz Homes nhí sẽ được khám phá thế giới của những chú Xì Trum đáng yêu tại Grim Garden, Xì Trum village và Hobbit Village với phong cách cổ tích đặc trưng. Đây là nơi các bé được thoát khỏi 4 bức tường khô khan và nhàm chán để thỏa sức bay bổng, vui chơi và khám phá trong không gian lý tưởng dành riêng cho mình

Cùng với đó cổ tích chân mây sẽ là một điểm hẹn lý tưởng của các gia đình tại dự án Feliz Homes của các cư dân nhí. Vườn dạo bộ chân mây được thiết kế mang hơi thở của miền cổ tích là nơi để các bậc phụ huynh nghỉ ngơi, tận hưởng thiên nhiên trong khi các con vui chơi. Tại đây, các con có thể thỏa sức khám vừa học hỏi, vừa khám phá về vũ trụ, các vì sao và giải ngân hà xinh đẹp với công viên Thiên Văn Học.

Với định hướng mang tới cho cư dân chung cư Feliz Homes một cuộc sống năng động, hiện đại và tiện nghi, chuỗi tiện ích Fantasy chính là nguồn năng lượng quý giá của dự án, góp phần gắn kết đa thế hệ cư dân và là tài nguyên để các cư dân nhí được phát triển một cách toàn diện.

Gọi Ngay