CHUNG CƯ FELIZ HOMES – KÊNH TRÚ ẨN TỐI ƯU MÙA DỊCH

Kể từ khi chính thức ra mắt thị trường tới nay, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã phải đối mặt với hai đợt bùng phát dịch Covid 19. Tuy nhiên, đứng trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh cũng như thị trường, dự án vẫn đảm bảo tiến độ xây dựng và là một trong những dự án có tốc độ bán hàng tốt nhất tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội hiện nay.

FELIZ HOMES HOÀNG MAI GIẢI BÀI TOÁN ĐẦU TƯ MÙA DỊCH

Dịch Covid 19 bùng phát lần thứ 4 đang giáng một đòn mạnh lên nền kinh tế Việt Nam, trong đó bất động sản cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, bên cạnh những trường hợp dự án phải hạ giá, bán gấp để cắt lỗ, thị trường bất động sản vẫn ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực với những dự án ghi nhận kết quả giao dịch tốt, mức giá không những không giảm mà thậm chí còn tăng lên. Trong đó, nổi bật là dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai với mức giá bán tăng từ 28 triệu / m2 lên 32 triệu / m2.

chung cu feliz homes

Bảng giá mới của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai sau khi điều chỉnh

Thực tế đã chứng minh, mặc dù giữa “tâm bão” của dịch bệnh nhưng những dự án có pháp lý rõ ràng, đảm bảo tính thanh khoản tốt và giá trị cao như tổ hợp căn hộ Feliz Homes vẫn đang chứng tỏ được sức hấp dẫn nhất định. Những dự án như vậy không chỉ thu hút dòng tiền chuyển hướng từ những kênh đầu tư khác đổ về mà còn chinh phục cả khách hàng ở thực với những yêu cầu sống khắt khe.

Theo chia sẻ của các chuyên gia, dịch bệnh đang có sự ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến thị trường. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho các dự án bất động sản chính ngạch, có đầy đủ pháp lý và giá trị thực như chung cư Feliz Homes củng cố vị thế. Điều này được thể hiện ở lượng khách hàng có nhu cầu cả về đầu tư và ở thực tại phân khúc dự án này khá ổn định trong thời gian qua khá ổn định, bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh.

Xét về vấn đề có nên đầu tư vào bất động sản tại thời điểm này hay không, phần lớn các chuyên gia đều cho rằng cuộc khủng hoảng này sẽ tiềm ẩn nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư sành sỏi. Dù là với mục tiêu lâu dài như mua nhà ở thực hay đầu tư thì những bất động sản tiềm năng như dự án Feliz Homes vẫn là kênh cất tiền đáng cân nhắc giữa tâm bão.

>>> Xem thêm bài viết: ƯU THẾ GIÚP CHUNG CƯ FELIZ HOMES TẠO SÓNG THỊ TRƯỜNG

Cùng với đó, bên cạnh những kênh đầu tư truyền thống như chứng khoán, vàng hay bitcoin, … thì bất động sản vẫn là kênh cất tài sản có lợi nhuận tiềm năng. Khi mua một sản phẩm bất động sản tại những dự án chất lượng như chung cư Feliz Homes, chủ sở hữu có thể lựa chọn phương án vay thế chấp để giữ tiền đầu tư hay kinh doanh. Chính bởi vậy, về lâu về dài bất động sản vẫn à kênh đầu tư an toàn nhất, bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh.

DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI ĐẢM BẢO GIÁ TRỊ THỰC BẤT CHẤP DỊCH BỆNH

Tọa lạc nơi trái tim của phường Hoàng Văn Thụ, chung cư Feliz Homes được cả khách hàng ở thực và các nhà đầu tư sành sỏi đánh giá rất cao. Dự án được phát triển với quy mô hơn 5.500m2 gồm 3 tòa tháp chung cư cao cấp Tropical Tower, Fantasy Tower, Zen Detox & Beauty Tower và hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của thị trường.

chung cu feliz homes

Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đảm bảo giá trị thực bất chấp dịch bệnh

Vị trí Feliz Homes sở hữu được thừa hưởng rất nhiều giá trị từ tâm điểm kết nối giao thương khu vực. Theo đó, dự án thuận lợi tiếp xúc với 4 trục giao thông chính là Vành Đai 2.5, Tân Mai, Giải Phóng, Tam Trinh, …. Chỉ với khoảng 15 phút di chuyển, cư ân có dự án có thể thuận lợi kết nối tới Phố Cổ cùng các quận nội đô và các tỉnh, thành phố lân cận một cách nhanh chóng.

Theo báo cáo thị trường trong 6 tháng đầu năm 2021, thị trường bất động sản Hoàng Mai cũng đã ghi nhận rất nhiều kết quả tích cực. Với quy hoạch bài bản, pháp lý đầy đủ, vị trí đẹp cùng mức giá bán chung cư Feliz Homes chỉ từ 31 triệu đồng / m2, dự án đang được đánh giá cao về cả chất lượng, quy hoạch, tiềm năng và giá bán hấp dẫn hơn hẳn so với mặt bằng chung của thị trường hiện nay.

Cùng với đó, khi mua các sản phẩm căn hộ Feliz Homes, khách hàng có thể mua dưới hình thức trả góp ngân hàng. Theo đó, khách hàng có thể vay vốn lên tới 75% giá trị căn hộ với mức lãi suất ưu đãi trong vòng 25 năm và được miễn lãi hoàn toàn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Với giá trị thực và giá trị gia tăng đảm bảo, chung cư Feliz Homes đã nhanh chóng trở thành kênh đầu tư và an cư lý tưởng với tính thanh khoản cao và giá trị gia tăng theo thời gian.

Gọi Ngay