CHUNG CƯ FELIZ HOMES – LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Chất lượng xây dựng dự án đảm bảo, nền tảng pháp lý vững chắc cùng tiềm năng sinh lời dài hạn hiện đang là tâm lý chung của các nhà đầu tư bất động sản trong những tháng cuối năm 2021. Đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đó, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai hiện đang là điểm đến lý tưởng được các nhà đầu tư sành sỏi nhiệt tình săn đón.

TÂM LÝ ĐẦU TƯ DÀI HƠI CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Trong những tháng đầu năm 2021, thị trường bất động sản đã chứng kiến sự gia tăng giá đất ở một số khu vực, xu hướng đầu tư dài hạn theo đó cũng ngày càng trở nên rõ nét hơn. Theo đó, những dự án có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai như dự án chung cư Feliz Homes được xem là kế hoạch đường dài của các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược, hướng đến lợi nhuận lâu dài chứ không chỉ thiên về đầu tư lướt sóng.

chung cu feliz homes

Chung cư Feliz Homes nắm bắt tâm lý đầu tư dài hơi của các nhà đầu tư

Sự thay đổi trong tâm lý, nhu cầu cũng như các xu hướng thị trường ngày nay cũng được thể hiện rõ nét hơn thông qua việc nâng cao chất lượng đầu tư. Theo đó, cả các nhà đầu tư lẫn khách hàng mua nhà ở thực đều hướng tới những bất động sản chất lượng, sở hữu vị trí đẹp, được cam kết đầy đủ về tiến độ xây dựng và được hoàn thiện, minh bạch về các vấn đề pháp lý.

Chính bởi vậy, những dự án chưa được đầu tư một cách bài bản, chỉ đáp ứng được những nhu cầu đầu tư lướt ván đang dần bị thay thế bởi những dự án được đầu tư chỉn chu với hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện, trong đó nổi bật như tổ hợp căn hộ chung cư Feliz Homes. Sự xuất hiện của dự án đang góp phần tạo nên hệ giá trị thực làm thay đổi diện mạo của khu vực cũng như nâng cao đời sống của cư dân, hướng tới cộng đồng văn minh, vững bền.

Đánh giá về xu hướng phát triển chung của thị trường bất động sản hiện nay, các chuyên gia nhận định các chủ đầu tư sẽ phải đối mặt với thực trạng cạnh tranh lớn về sản phẩm khi giới thiệu ra thị trường, nhờ vậy người mua hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm có chất lượng tốt hơn. Chính bởi vậy, chỉ những dự án đảm bảo được cả chất lượng lẫn tiềm năng mới có thể đảm bảo được vị thế trên thị trường.

>>> Xem thêm bài viết: DỰ ÁN FELIZ HOMES KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ KHÁC BIỆT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Đơn cử như với dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai, dự án sở hữu vị trí đẹp với hạ tầng giao thông hiện đại, tiệm cận với những tiện ích ngoại khu chất lượng hàng đầu Hà Nội. Đặc biệt, cùng với sự phát triển chung về hạ tầng, kinh tế, xã hội của khu vực, tiềm năng phát triển của dự án trong dài hạn là rất lớn, đây cũng là lợi thế giúp dự án chinh phục các nhà đầu tư một cách nhanh chóng.

VỊ THẾ CHẮC CHẮN CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI

Là một trong những khu vực tập chung cư dân đông đúc bậc nhất thành phố, quận Hoàng Mai đang có sự bứt phá mạnh mẽ về cả kinh tế, xã hội. Cùng với đó, sự xuất hiện của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai tại đây cũng đang góp phần vào sự “thay da đổi thịt” của khu vực, khiến nhịp sống thương mại, dịch vụ trong khu vực trở nên năng động sầm uất hơn.

chung cu feliz homes

Dự án Feliz Homes khẳng định vị thế chắc chắn trên thị trường

Mặc dù không phải chủ đầu tư đầu tiên xuất hiện tại thị trường quận Hoàng Mai nhưng dự án Feliz Homes hiện đang là một trong những dự án có sức hút bậc nhất trên thị trường. Dự án được đầu tư quy hoạch bài bản, đồng bộ và hiện đại với quy mô lớn ngay tại vị trí đẹp nhất trong lòng Vành Đai 2.5, dự kiến sẽ cung cấp thị trường khoảng 1248 căn hộ cao cấp.

Không chỉ chinh phục khách hàng bởi chất lượng quy hoạch, chung cư Feliz Homes còn tạo điểm nhấn bởi không gian sống xanh kết hợp với hàng loạt tiện ích đẳng cấp. Dự án được xây dựng với mật độ của các khu resort nghỉ dưỡng cao cấp, chỉ hơn 20%. Phần lớn diện tích còn lại của dự án được chủ đầu tư tập trung phát triển cảnh quan xanh, phân bổ cây xanh, mặt nước một cách khoa học từ nội khu cho đến tầng cao nhất của dự án kết hợp với hơn 40 tiện ích nội khu cao cấp.

Từ những giá trị nội tại vượt trội như vậy, quả thực khó có thể phủ nhận được sự xuất hiện của tổ hợp căn hộ chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang góp phần làm thay đổi diện mạo của phường Hoàng Văn Thụ cũng như cải thiện và nâng cao đời sống cho các hộ dân nằm lân cận dự án.

Gọi Ngay