CÓ NÊN ĐẦU TƯ CHO THUÊ CĂN HỘ FELIZ HOMES TẠI THỜI ĐIỂM NÀY?

Vay vốn ngân hàng để đầu tư mua nhà cho thuê đang là kênh đầu tư lý tưởng được nhiều nhà đầu tư lý tưởng bởi tính thanh khoản tốt và lợi nhuận cao. Trong đó, các sản phẩm căn hộ Feliz Homes được đánh giá là lựa chọn đầu tư hàng đầu của các nhà đầu tư nội đô.

LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ CHO THUÊ CĂN HỘ FELIZ HOMES

Vay vốn ngân hàng để đầu tư mua nhà cho thuê là một trong những cách đầu tư thông dụng hiện nay với những nhà đầu chưa có đủ năng lực tài chính để mua nhà. Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng phân khúc khác trên thị trường, các căn hộ Feliz Homes sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn với kỳ vọng gia tăng giá trị cao mà không phải bỏ quá nhiều vốn cho các nhà đầu tư.

feliz homes

Căn hộ Feliz Homes mang tới lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Đầu tiên, bằng việc lựa chọn mua căn hộ chung cư Feliz Homes để đầu tư cho thuê sẽ giúp các nhà đầu tư giảm bớt được phần nào gánh nặng về tài chính. Khi đầu tư vào các sản phẩm căn hộ tại đây, ngân hàng Vietinbank còn hỗ trợ khách hàng vay vốn lên tới 70% giá trị hợp đồng mua bán với thời hạn vay lên tới 20 năm. Như vậy, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể trả góp khoản vay mua nhà bằng tiền thu được từ việc cho thuê, giúp giảm thiểu tối đa ruit ro.

Trên thực tế, việc đầu tư cho thuê nhà không phải một khoản đầu tư có tiềm năng sinh lời quá cao nhưng đây là một khoản đầu tư sinh lời rất ổn định và bền vững cho các nhà đầu tư chắc tay. Vay vốn ngân hàng để đầu tư cho thuê căn hộ Feliz Homes sẽ và mang lại cho các nhà đầu tư nguồn thu nhập ổn định hàng tháng để thanh toán khoản vay ngân hàng, giúp giảm bớt những gánh nặng về tài chính và đảm bảo hoàn vốn nhanh chóng.

Các sản phẩm căn hộ tại Feliz Homes nói riêng và các sản phẩm căn hộ chung cư nói chung được đánh giá là khoản đầu tư an toàn và chắc tay nhất hiện nay bởi đây là những tài sản hiện hữu. Dòng tiền sẽ liên tục dịch chuyển thông qua những tài sản hiện hữu này, đảm bảo nguồn thu nhập bền vững cho các nhà đầu tư.

Nếu xét trên điều kiện bình thường, phần lớn các sản phẩm bất động sản sẽ gia tăng giá trị ở mức ổn định từ 5%/năm đến 10%/năm. Đặc biệt, các căn hộ Feliz Homes còn sở hữu những ưu thế vượt trội nhờ vị trí trung tâm, quy mô ấn tượng, thiết kế độc đáo và tiện nghi toàn diện so với các dự án khác tại khu vực trung tâm Hà Nội, do đó giá trị sản phẩm căn hộ tại đây được dự báo sẽ còn tăng cao hơn. Chính bởi vậy, các sản phẩm sẽ khó bị mất giá do lạm phát hoặc các yếu tố kinh tế khác.

>>> Xem thêm bài viết: Những yếu tố quyết định nên giá bán căn hộ chung cư Feliz Homes

MỘT SỐ RỦI RO CÓ THỂ GẶP KHI VAY NGÂN HÀNG MUA NHÀ CHO THUÊ

Bên cạnh nhiều lợi thế hấp dẫn, hình thức đầu tư thông qua mua nhà cho thuê cũng mang tới nhiều rủi ro mà các nhà đầu tư cần cân nhắc.

Đầu tiên, khách hàng cần phải tìm hiểu thông tin về dự án một cách cần trọng bởi trên thị trường hiện nay có nhiều dự án không đảm bảo được tính khả thi cao và không đảm bảo tiến độ đã cam kết, không bàn giao nhà cho khách hàng đúng thời hạn cam kết. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới tiến trình cho thuê cũng như thanh toán khoản nợ của các nhà đầu tư.

Nhiều chủ đầu tư dự án không quan tâm quá nhiều đến việc hỗ trợ khách hàng trong việc vay vốn mua nhà, điều này khiến cho khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc làm thủ tục xin vay mua nhà cho thuê, làm mất thời gian của các nhà đầu tư.

phong ngu can ho feliz homes

Các sản phẩm căn hộ Feliz Homes được đầu tư bởi một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay là công ty KLB

Các sản phẩm căn hộ Feliz Homes được đầu tư bởi một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay là công ty KLB với tiến độ thi công luôn đảm bảo đúng tiến độ, đảm bảo bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng tiến độ đã cam kết. Cùng với đó, chủ đầu tư đã hợp tác với ngân hàng Vietinbank để hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà, đảm bảo mọi quyền lợi cho các nhà đầu tư.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ VÀO CĂN HỘ FELIZ HOMES

Trước khi quyết định xuống tiền cho các sản phẩm căn hộ tại dự án Feliz Homes Hoàng Mai, khách hàng nên đảm bảo mình đã có trong tay một khoản tiết kiệm ít nhất là 30% giá trị căn hộ hoặc tốt hơn là 50% giá trị căn hộ để có kế hoạch thanh toán và tất toán khoản vay đúng hạn. Ngoài ra khách hàng cũng cần đọc kỹ và nắm vững thỏa thuận, nguyên tắc trong hợp đồng vay vốn trước khi đặt bút ký.

Cùng với đó, khách hàng cũng cần phải nắm rõ thông tin về dự án và nội dung hợp đồng mua bán như: trách nhiệm và quyền lợi của mỗi bên, thời gian bàn giao căn hộ, nội thất căn hộ, … để có được một tài sản đầu tư an toàn và chắc chắn nhất.

Với nhiều lợi thế hấp dẫn, có thể nói các sản phẩm căn hộ Feliz Homes chính là lựa chọn “vàng” để đầu tư cho thuê tại thời điểm hiện tại.

Gọi Ngay