DỰ ÁN FELIZ HOMES PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG TẠI NỘI ĐÔ

Bằng việc kết hợp yếu tố xanh với hạ tầng đô thị hiện đại, dự án Feliz Homes đã tiên phong kiến tạo mô hình đô thị nghỉ dưỡng độc đáo giữa lòng Hà Nội. Dự án đã đánh dấu sự phát triển của phân khúc bất động sản sinh thái cao cấp, giải cơn khát căn hộ nghỉ dưỡng trên thị trường trung tâm.

MÔ HÌNH ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG ĐÚNG NGHĨA KHÔNG CHỈ CÓ CÂY XANH

Đô thị xanh hay đô thị sinh thái là xu hướng phát triển nổi bật của thị trường bất động sản trong vòng 10 năm trở lại đây và bắt đầu bùng nổ từ năm 2019 – 2020 tới nay, sau khi dịch Covid 19 bùng phát. Theo đó, một điểm đến an toàn và lý tưởng để nghỉ ngơi và tận hưởng ngay tại nơi sinh sống như dự án Feliz Homes là lựa chọn hàng đầu đang được nhiều người săn đón.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes bắt kịp xu hướng đô thị nghỉ dưỡng đang ngày càng thịnh hành

Thực tế, nguồn cung căn hộ cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam còn khá yếu, đặc biệt là tại trung tâm các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chính bởi vậy, người dân luôn có nhu cầu tìm một nơi an cư bên trong các khu đô thị nghỉ dưỡng để tận hưởng cuộc sống chứ không chỉ đơn thuần là một nơi toàn cây xanh.

Các dự án đô thị nghỉ dưỡng không chỉ đơn thuần là những hàng cây xanh phủ khắp mà còn được tổng hòa từ rất nhiều yếu tố tiện ích khác như hồ nước, công viên, khu vui chơi, giải trí, thể thao, … để đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân với chất lượng tốt nhất. Đơn cử như với dự án Feliz Homes Hoàng Mai, nơi đây mang tới cho cư dân một không gian sống đầy đủ tiện nghi, để mỗi cư dân đều tìm thấy năng lượng tích cực được tái tạo cũng như gắn kết gia đình.

Hiện nay có rất nhiều dự án đô thị xanh đang được phát triển, tuy nhiên không có nhiều dự án đáp ứng được tiêu chuẩn của mô hình đô thị nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh thị trường đang khan hiếm những dự án nghỉ dưỡng tại gia mới như vậy thì sự xuất hiện của dự án Feliz Homes với chuẩn sống all – in – one đẳng cấp đã nhanh chóng tạo sức hút lớn trên thị trường.

>>> Xem thêm bài viết: THANH TOÁN 25% SỞ HỮU CĂN HỘ FELIZ HOMES CAO CẤP

Sự tổng hòa của thiên nhiên xanh mang màu sắc nhiệt đới với sự đa dạng về tiện ích dịch vụ từ thương mại, thể thao cho tới giải trí ngay bên trong quần thể dự án chính là yếu tố then chốt giúp Feliz Homes Hoàng Mai vượt xa các dự án khác trên thị trường. Dự án sở hữu thiết kế cảnh quan độc đáo cùng tổ hợp hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp đã làm nên chất nghỉ dưỡng thực thụ mà hiếm dự án nào khác tại cửa ngõ Nam Hà Nội có được.

DỰ ÁN FELIZ HOMES – ĐÒN BẨY CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA MÔ HÌNH ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG

Nhìn từ góc độ của dự án Feliz Homes Hoàng Mai, có thể thấy thị trường đang từng bước tạo dựng được những sản phẩm cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn của mô hình đô thị nghỉ dưỡng. Đây cũng sẽ trở thành xu hướng phát triển tất yếu của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes thúc đẩy sự phát triển của mô hình đô thị nghỉ dưỡng

Yếu tố chính giúp những dự án phát triển theo mô hình đô thị sinh thái nghỉ dưỡng như tổ hợp căn hộ Feliz Homes hút khách nằm ở sự thay đổi trong quan niệm và lối sống của thế hệ trẻ ngày nay. Cùng với đó, thu nhập bình quân của người Việt đang có xu hướng tăng lên và các chủ đầu tư có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính tốt, giúp khách hàng có cơ hội sở hữu không gian và chất lượng sống tốt hơn.

Tại cửa ngõ phía Nam thủ đô, dự án Feliz Homes được xem như “sản phẩm mở khóa”, tiên phong phát triển mô hình đô thị nghỉ dưỡng tại đây. Chính bởi vậy, dự án đang nhận được sự đón nhận rất lớn từ phía khách hàng và được xem là lực đẩy rất lớn, thúc đẩy sự phát triển của mô hình này trong khu vực.

Dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được khách hàng và các nhà đầu tư đặc biệt đánh giá cao bởi những lợi thế vượt trội về cả vị trí và hạ tầng tiện ích. Với vị trí tâm điểm kết nối giao thông phía Nam thành phố cùng hạ tầng tiện ích nội – ngoại khu toàn diện, dự án mở ra tiềm năng tăng giá không giới hạn cho gia chủ trong tương lai.

Ngoài việc bổ sung nguồn cung căn hộ cho thị trường nội đô, dự án Feliz Homes còn góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sống cho cư dân bởi không gian sống chuẩn nghỉ dưỡng. Xét về dài hạn, sự xuất hiện của dự án sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của thị trường.

Gọi Ngay