DỰ ÁN FELIZ HOMES – SẢN PHẨM NHÀ Ở TRỌNG ĐIỂM QUẬN HOÀNG MAI NĂM 2020

Dự án Feliz Homes mang cuộc sống chuẩn resort đến cư dân Hà Nội, trải nghiệm ngay cuộc sống xanh đầy đủ tiện nghi trong trung tâm. Hiện tại đây là sản phẩm bất động sản của khu vực Hoàng Mai đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. 

DỰ ÁN FELIZ HOME HOÀNG MAI – SẢN PHẨM NHÀ Ở TRỌNG ĐIỂM GIAI ĐOẠN 2020 

Thị trường bất động sản kết hợp nhà ở với không gian xanh trong những năm gần đây được triển khai rất nhiều. Tuy nhiên các sản phẩm đa phần chỉ nằm ngoài trung tâm thành phố, khu vực chưa phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng. Các chủ đầu tư thường tập trung phát triển dự án xanh tại khu vực này, những quận bên trong trung tâm thành phố như Hoàng Mai đang “thiếu hụt” những dự án như vậy. 

Dự án Feliz Homes - sản phẩm nhà ở trọng điểm Quận Hoàng Mai năm 2020
Dự án Feliz Homes – sản phẩm nhà ở trọng điểm Quận Hoàng Mai năm 2020

Nhu cầu của cư dân trung tâm thành phố về một không gian sống xanh, hiện đai, tiện nghi cao không kém gì cư dân ngoại thành. Mong muốn tìm được một không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi của khách hàng khu vực này hiện nay rất lớn, chính vì vậy khi có thông tin dự án Feliz Homes của KLB được triển khai nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của thị trường. 

Feliz Home là một tổ hợp nhà ở chung cư cao cấp có 3 tòa nhà cao từ 25 đến 27 tầng. Vị trí của dự án thuộc khu vực đắc địa hiếm có nằm trong đường vành đai 2.5 mang đến sự thuận tiện để cư dân dễ dàng kết nối đến các vùng khác nhau. Hạ tầng giao thông khu vực đang trong giai đoạn phát triển hứa hẹn mang đến tiềm năng phát triển rộng mở nếu đầu tư vào. 

Quy mô xây dựng của dự án Feliz Homes rộng 21.023m2 bao gồm tầng hầm gửi xe và các hạng mục được triển khai bên ngay trong khuôn viên nội khu của chung cư. Chủ đầu tư còn mang đến cho các cư dân hàng loạt các tiện ích – dịch vụ đảm bảo các hộ gia đình có một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ. Những tiện ích trong chung cư gồm có: Bể bơi, khu vui chơi giải trí, đường dạo bộ, công viên, hầm gửi xe, khu thể thao, trung tâm thương mại để mua sắm,…

>>> Xem thêm: DỰ ÁN FELIZ HOMES THỎA MÃN “CƠN KHÁT” DỰ ÁN XANH TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

Sở dĩ, dự án Feliz Homes được xem là sản phẩm trọng điểm của thị trường bất động sản Hoàng Mai năm 2020 bởi: 

  • Vị trí Feliz Homes nằm gần với trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện giúp cư dân dễ dàng kết nối đến những khu vực lân cận trong một khoảng thời gian ngắn. 
  • Cơ sở hạ tầng quanh dự án như bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ, siêu thị lớn,…được xây dựng đầy đủ giúp cư dân có một cuộc sống tiện nghi hơn, đầy đủ, đáp ứng đa dạng nhu cầu của tất cả mọi người. 
  • View nhìn của chung cư Feliz Homes hướng thẳng ra hồ Đền Lừ mang đến cho cư dân một tầm nhìn thoáng, rộng, mọi người sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành, thoáng đãng, tươi mát. 

Nhu cầu nhà ở của khách hàng tại khu vực Hoàng Mai về các sản phẩm như dự án Feliz Homes hiện nay rất lớn, sự xuất hiện của sản phẩm bất động sản KLB mang đến đã tạo nên cú hít lớn, thỏa mãn những mong muốn của cư dân khu vực bấy lâu nay. 

GIÁ TRỊ CỘNG ĐỘNG – XÃ HỘI CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN FELIZ HOMES CAM KẾT 

Quy hoạch xây dựng dự án Feliz Homes sẽ  xây dựng một con đường nội khu rộng 21m, dài 120m nối đường Hoàng Mai vào trong ngõ 279, đồng thời chủ dự án còn có kế hoạch cải tạo đường vào ngõ khu dân cư Hoàng Văn Thụ để việc kết nối, di chuyển của cư dân thêm phần linh hoạt hơn. 

Dự án Feliz Homes cam kết mang đến giá trị cho cộng đồng
Dự án Feliz Homes cam kết mang đến giá trị cho cộng đồng

Ủy ban nhân dân Quận Hoàng Mai còn thực hiện công tác GPMB bằng vốn nhà nước để chủ đầu tư Feliz Homes có đủ nguồn vốn thi công, đảm bảo kế hoạch xây dựng được triển khai đúng hạn và quy hoạch ban đầu. Cụ thể trong phân chi phí này KLB sẽ thực hiện các cam kết mang đến giá trị cho cộng động và xã hội như sau: 

  • Hạng mục nhà trẻ: Chủ dự án có trách nhiệm bàn giao lại 1200m2 mặt bằng cho quận để xây dựng trường mầm non công lập theo quy hoạch. 
  • Hạng mục đường xá: Chủ đầu tư phải cam kết xây dựng đường theo đúng quy hoạch đã được phê duyệt. 
  • Chủ dự án sẽ phối hợp với Sở Xây Dựng để hướng dẫn nghiên cứu, lắp đèn LED để chiếu sáng và tiết kiệm điện ở mức tối đa trong và ngoài tòa nhà. 

 Chủ đầu tư dự án Feliz Homes về mặt pháp lý đầy đủ theo đúng quy định trước khi triển khai xây dựng. Hiện tại phần mặt bằng của chung cư đã được giải phóng xong, nhà thầu đã tiến hành xây dựng phần móng và cam kết đảm bảo tiến độ theo đúng yêu cầu được đưa ra. 

Thông tin về dự án Feliz Homes sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang web. Nếu cần được tư vấn thêm về dự án hãy để lại thông tin phòng kinh doanh của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm hiểu chi tiết hơn về dự án. 

Gọi Ngay