FELIZ HOMES CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BỞI NHỮNG GIÁ TRỊ ĐỘC ĐÁO

Dự án Feliz Homes được phát triển bởi chủ đầu tư KLB đang tạo sóng lớn trên thị trường bất động sản trung tâm Hà Nội bởi những lợi thế ưu việt. Mỗi căn hộ tại đây đều được ví như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo dành riêng cho những chủ nhân tinh hoa, nơi để khách hàng tận hưởng cuộc sống và khẳng định những giá trị của bản thân.

LỢI THẾ TRUNG TÂM ĐẮT GIÁ CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Thị trường bất động sản Hà Nội đã bắt đầu sôi động trở lại từ khoảng đầu tháng 3/2021, sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Trong đó, thị trường khu vực trung tâm thành phố được đánh giá là thị trường ảm đạm nhất cũng có những dấu hiệu tích cực với sự xuất hiện của nhiều dự án mới có quy mô lớn, trong đó nổi bật là dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai. Thị trường bất động sản nội đô được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

feliz homes

Lợi thế trung tâm đắt giá của dự án Feliz Homes

Điểm yếu lớn nhất của thị trường trung tâm Hà Nội là khan hiếm quỹ đất và các dịch vụ tiện ích xanh. Chính bởi vậy, sự xuất hiện của dự án sinh thái chuẩn mực, hướng tới định hình những giá trị sống mới cho cư dân như dự án Feliz Homes đã góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy sự sôi động của Hà Nội.

Feliz Homes gồm tòa tháp chung cư hiện đại và cao cấp với đầy đủ tiện ích cao cấp tọa lạc trong một không gian sinh thái chuẩn resort, hướng tới kiến tạo một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và thịnh vượng cho cư dân. Tại đây, cư dân sẽ tìm được sự cân bằng cho bản thân, gia tăng nguồn cảm hứng sáng tạo và mang tới không gian lý tưởng để cư dân tận hưởng những giá trị sống đích thực và trọn vẹn nhất.

Với lợi thế nằm ở trung tâm thủ đô với hạ tầng hiện đại cùng giá trị thương mại hấp dẫn, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai chính là sự lựa chọn an cư hoàn hảo mà mọi khách hàng đều đang tìm kiếm.

>>> Xem thêm bài viết: Dự án Feliz Homes giải đáp tháp sống xanh cho 365 ngày thanh khiết

TÂM HUYẾT CHỦ ĐẦU TƯ ĐẶT VÀO DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển các dự án bất động sản, trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích chăm sóc sức khỏe, dự án Feliz Homes Hoàng Mai được tạo nên từ những điều tinh túy nhất mà chủ đầu tư KLB đúc kết được sau những dự án cao cấp đã triển khai. Dự án được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang tới cho cư dân một không gian sống và tận hưởng 5 sao, mang tới sự cân bằng về đời sống tinh thần cho mọi khách hàng.

Đáp ứng những yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư KLB, các kiến trúc sư tài hoa của ICU Investment & Consultancy Construction đã sáng tạo nên một resort nhiệt đới cao cấp giữa lòng Hà Nội. Dự án Feliz Homes được xây dựng với tiêu chuẩn nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao, mang tới cho khách hàng một cuộc sống tận hưởng tiện nghi với nhiều dịch vụ tiện ích ấn tượng.

Mỗi mặt thoáng của căn hộ Feliz Homes lại là một không gian ấn tượng với sự hòa quyện của thiên nhiên. Mỗi căn hộ đều sở hữu một logia rộng rãi như một khu vườn trên cao với tầm nhìn hướng về phía hồ Đền Lừ và hồ Vĩnh Hoàng, phía dưới là công viên xanh rộng 4000m2. Không gian sống khoáng đạt, xứng tầm giới tinh hoa của Feliz Homes còn được thể hiện ngay từ những bước chân đầu tiên của khách hàng với sảnh đón tiếp rộng lớn và sang trọng đúng chuẩn 5 sao.

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG VÀ KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ CỦA BẢN THÂN

Có thể nói, Feliz Homes Hoàng Mai chính là một tuyệt tác nghệ thuật ấn tượng và độc đáo bậc nhất trên thị trường Hà Nội. Dự án chính là sự lựa chọn hoàn hảo của những chủ nhân tinh hoa muốn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và khẳng định những giá trị độc bản của bản thân.

khong gian Feliz Homes

Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và khẳng định giá trị bản thân tại dự án Feliz Homes

Đến với dự án Feliz Homes, khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian sống nhiệt đới ấn tượng với hệ thống cảnh quan nội khu ấn tượng bậc nhất Hà Nội. Dự án mang tới cho khách hàng một cuộc sống thú vị với hàng loạt điểm nhấn tiện ích ấn tượng, hướng tới mang tới một cuộc sống cân bằng và khỏe mạnh cho mọi khách hàng.

Điểm nhấn lớn nhất của dự án nằm ở công viên cây xanh cùng trung tâm thương mại lớn nhất quận Hoàng Mai với quy mô 4000m2. Công viên cây xanh độc đáo trải dài với thảm thực vật phong phú bao quanh dự án sẽ mang đến cho cư dân một không gian thanh bình để gia chủ tận hưởng cuộc sống thư thái với năng lượng tích cực ngập tràn.

Hướng tới một cuộc sống thịnh vượng và đẳng cấp cho cư dân, mỗi căn hộ tại dự án Feliz Homes đều sẽ mang tới sự tự hào cho gia chủ, trở thành biểu tượng sống mà những người thành đạt hướng đến. Với những giá trị sống độc đáo, dự án sẽ cùng cư dân chinh phục những đỉnh cao mới trong cuộc sống.

Gọi Ngay