FELIZ HOMES HOÀNG MAI ĐÁP ỨNG TIÊU CHÍ CHỌN NHÀ CỦA CƯ DÂN THẾ HỆ MỚI

Bên cạnh các yếu tố về vị trí, quy mô và giao thông thì môi trường sống và kiến trúc căn hộ cũng là hai tiêu chí vô cùng quan trọng để hình thành lên một mái ấm chất lượng. Sở hữu không gian sống tiện nghi cùng lối thiết kế độc đáo, Feliz Homes Hoàng Mai là một trong số hiếm hoi dự án đáp ứng được tiêu chí chọn nhà khắt khe của cộng đồng cư dân thế hệ mới.

YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN TIÊU CHÍ CHỌN NHÀ CỦA CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN HIỆN ĐẠI

Xét trong giai đoạn 2021 đến 2030, tốc độ tăng trưởng GDP của Việt Nam dự kiến sẽ vào khoảng 7%/ năm. Theo đó mức thu nhập bình quân trên đầu người thực tế ước tính sẽ đạt khoảng 7500 USD/ năm. Tới năm 2035, Việt Nam đang hướng tới mục tiêu trở thành quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc.

feliz homes hoang mai

Feliz Homes Hoàng Mai đáp ứng tiêu chí chọn nhà của cộng đồng cư dân hiện đại

Thu nhập và điều kiện sống ngày càng cao đã có tác động không nhỏ đến tiêu chí chọn nhà của cư dân, tiêu chuẩn về chất lượng sống và không gian sống của cư dân cũng càng trở nên khắt khe hơn. Theo đó, những dự án có môi trường sống lành mạnh để, thiết kế căn hộ tiện nghi cùng tiềm năng phát triển bền vững như Feliz Homes Hoàng Mai đang có lợi thế thị trường vượt trội hơn hẳn.

FELIZ HOMES HOÀNG MAI ĐÁP ỨNG TIÊU CHÍ KHẮT KHE VỀ MÔI TRƯỜNG SỐNG CỦA CƯ DÂN

Feliz Homes Hoàng Mai là một trong số hiếm hoi dự án tại nội thài sở hữu không gian sống xanh, hài hòa với thiên nhiên, mang tới trải nghiệm sống tiện nghi hoàn thiện cho mọi khách hàng. Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa diễn ra chóng mặt khiến chất lượng môi trường giảm sút nghiêm trọng thì những dự án xanh đã trở thành chuẩn tham chiếu mới về một tổ ấm lý tưởng của cư dân hiện đại.

Tiên phong đưa chuẩn sống all in one đến với thị trường quận Hoàng Mai, dự án Feliz Homes mang tới một không gian sống tiện nghi và tốt cho sức khỏe cho cư dân. Trong đó, yếu tố về không gian xanh, cùng 3 mặt thoáng view hồ đang tạo nên lợi thế cạnh tranh rất lớn cho dự án.

Feliz Homes

Feliz Homes đáp ứng tiêu chí khắt khe về môi trường sống xanh của cư dân

Thích ứng với xu hướng phát triển mới của thị trường, Công ty cổ phần KLB đặt mục tiêu kiến tạo nên những trải nghiệm sống mới chất lượng nhất cho khách hàng. Kiên định với mục tiêu đó, chủ đầu tư KLB đã phá triển dự án xanh nhiệt đới Feliz Homes Hoàng Mai tại một trong những khu vực có mật độ dân số cao nhất Hà Nội.

Thấu hiểu được mong muốn về không gian sống xanh, sống khỏe mạnh của người dân, chủ đầu tư đã dành đến gần 80% mặt bằng nội khu dự án để phát triển về các yếu tố tự nhiên. Lấy cảm hứng từ miền resort nhiệt đới, dự án kiến tạo nên một không gian thiên nhiên nguyên sơ đầy sống động, vừa tăng tính thẩm mỹ cho dự án, vừa giảm thiểu tối đa tiếng ồn của phố thị, đảm bảo một cuộc sống an yên cho mọi gia đình.

>>> Xem thêm bài viết: Mãn nhãn với thiết kế độc đáo của dự án Feliz Homes

THIẾT KẾ THÔNG MINH CỦA CĂN HỘ FELIZ HOMES HOÀNG MAI CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG

Bên cạnh những yếu tố khắt khe về môi trường và tiện ích sống, cộng đồng cư dân thế hệ mới cũng đặt kỳ vọng rất cao vào thiết kế của căn hộ. Đáp ứng tiêu chuẩn về căn hộ khách hàng hiện đại, chung cư Feliz Homes mang tới những sản phẩm căn hộ cao cấp với quy hoạch không gian riêng – chung hợp lý, đảm bảo công năng sử dụng tối đa của căn hộ.

can ho feliz homes

Thiết kế căn hộ thông minh tại dự án Feliz Homes chinh phục khách hàng

Từng chi tiết nhỏ trong căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai đều được chăm chú một cách chỉnh chu, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đảm bảo trải nghiệm sống cho cư dân trong tương lai. Đối với chủ đầu tư KLB, chất lượng sản phẩm chính là kim chỉ nam để phát triển mọi dự án.

Tổng thể chỉnh chu, từng chi tiết được chăm chút một cách kỹ lưỡng đã mang tới sự tinh tế cho mỗi căn hộ chung cư Feliz Homes. Tất cả các căn hộ tại dự án ddeeud được hoàn thiện đầy đủ về nội thất trước khi bàn giao cho khách hàng. Từng trang thiết bị trong căn hộ đều được chọn lựa kỹ càng từ những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay, cùng với con mắt đầy nghệ thuật của những kiến trúc sư tài hoa tạo nên một không gian sống hoàn mỹ tới từng chi tiết.

Theo giới đầu tư bất động sản, thị trường hiện tại đang hội tụ nhiều yếu tố có lợi với người mua nhà. Có thể nói, đây chính là thời điểm vàng để đầu tư vào sản phẩm căn hộ Feliz Homes bởi chủ đầu tư KLB đa có rất nhiều chính sách kích cầu mùa dịch hấp dẫn như hỗ trợ lãi suất vay ngang hàng, chiết khấu căn hộ cao, ….

Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí chọn nhà khắt khe của cộng đồng cư dân thế hệ mới, Feliz Homes Hoàng Mai nhanh chóng trở thành “hàng hiếm” được cư dân hiện đại săn đón.

Gọi Ngay