GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KLB

Hướng tới sự phát triển bền vững, mang tới một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho công đồng, Công ty cổ phần KLB đã được thành lập dưới sự dẫn dắt của ông Bùi Trọng Tấn. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động, KLB không chỉ mang tới những sản phẩm bất động sản chất lượng mà còn tạo nên những giá trị cộng đồng thiết thực, góp phần cải thiện cảnh quan khu vực và nâng cao chất lượng sống cho người dân.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN KLB

Được thành lập bởi chủ tịch Bùi Trọng Tấn từ năm 2009, trong suốt 12 năm hình thành và phát triển với sự tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt huyết và cống hiến với những chiến lược phát triển đúng đắn, công ty KLB đã trở thành một trong những đơn vị chủ đầu tư xây dựng và phát triển dự án uy tín tại Việt Nam.

cong ty co phan klb

Công ty cổ phần KLB hiện đang làm chủ đầu tư của một số dự án bất động sản lớn tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Với lĩnh vực chính là đầu tư phát triển các dự án bất động sản nhà ở, Công ty cổ phần KLB hiện đang làm chủ đầu tư của một số dự án bất động sản lớn tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động trong lĩnh vực không ngừng cạnh tranh, với chiến lược phát triển đúng đắn và tinh thần không ngừng đổi mới, công ty đã không ngừng vươn lên, khẳng định vị thế doanh nghiệp trên thị trường bởi uy tín và chất lượng, trở thành một chủ đầu tư dự án luôn được khách hàng và đối tác tin tưởng

Hoạt động với phương châm luôn lấy khách hàng là trọng tâm, Công ty cổ phần KLB đã mang tới cho khách hàng những dự án bất động sản hoàn mỹ nhất, kiến tạo nên một không gian sống hài hòa, chất lượng và tiện nghi xứng tầm. KLB không chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có hạ tầng hiện đại mà còn tạo nên một môi trường sống lành mạnh, giao hòa với tự nhiên cùng những cộng đồng cư dân văn minh với hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện.

Với tiềm lực vững chắc về tài chính cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và tận tâm đã tạo nên nét văn hóa riêng của KLB, tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng. Không chỉ vậy, trong suốt khoảng thời gian hoạt động, Công ty cổ phần KLB luôn để cao mục tiêu phát triển của doanh nghiệp phải gắn liền với sự phát triển của xã hội, góp phần vì sự phát triển của cộng đồng, chung tay tạo nên một môi trường sống nhân ái và bền vững.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN KLB

Công ty cổ phần KLB được phát triển với tầm nhìn hướng tới sự phát triển bền vững của cộng đồng, góp phần mang tới một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho người dân. Đông thời, công ty cũng đề cao mục tiêu phát triển của doanh nghiệp phải đi liền với sự phát triển của một công đồng, xã hội nhân ái.

Với tâm huyết, trí tuệ, tầm nhìn chiến lược cùng những kiến thức, trải nghiệm quý báu đã tích lũy được, chủ tịch Bùi Trọng Tấn đã xây dựng và phát triển Công ty cổ phần KLB ngày một vững mạnh. Với định hướng luôn lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển, công ty luôn nỗ lực không ngừng để mang tới thị trường những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, trở thành nhà đầu tư uy tín, một đối tác đáng tin cậy trong các lĩnh vực: bất động sản, thương mại, dịch vụ du lịch, Fitness & yoga. Một trong những dự án tiêu biểu đã và đang được KLB phát triển có thể kể đến như: dự án chung cư Feliz Homes, NO 10 Long Biên, Feliz Mart, Tepfit fitness & yoga, Tepfit spa, ….

4 truc cot loi cong ty co phan klb

4 trục cốt lõi của công ty cổ phần KLB

Không ngừng sáng tạo, đổi mới với mục tiêu mang tới những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất cho thị trường chính là sứ mệnh mà Công ty cổ phần KLB đang hướng tới. Thông qua việc mang tới những sản phẩm chất lượng và chỉnh chu, Công ty KLB mang trên mình sứ mệnh trở thành doanh nghiệp uy tín và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thương mại.

Trong suốt quãng thời gian hoạt động, công ty đã mang tới thị trường những dự án đô thị đáng sống nhất với mức giá hợp lý. Với sự thấu hiểu và không tự hài lòng, công ty luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Được phát triển với trục 4 giá trị cốt lõi Sáng tạo – Uy tín – Tôn trọng – Chuyên nghiệp, Công ty cổ phần KLB luôn bắt kịp được sự phát triển của thời đại để mang tới những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của xã hội.

Với tinh thần “Dám sáng tạo, dám thay đổi và dám thực hiện” công ty chính là môi trường làm việc lý tưởng được nhân viên yêu mến. Luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, KLB chính là một đối tác uy tín, một người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng và là một chỗ dựa vững chắc của nhân viên. Đề cao sự tôn trọng, công ty luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, quan điểm khác nhau để phát triển. Chú trọng vào sự chuyên nghiệp, KLB luôn đảm bảo sự trơn chu trong việc quản lý, xây dựng và vận hành doanh nghiệp cũng như các dự án mà doanh nghiệp phụ trách.

Với thái độ tích cực, chuyên nghiệp, sáng tạo và không ngừng đổi mới, Công ty cổ phần KLB sẽ luôn là một đối tác uy tín và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

Gọi Ngay