KHÁM PHÁ NHỮNG GIÁ TRỊ ĐẶC QUYỀN TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES

Được xem là tâm điểm của thị trường bất động sản Hoàng Mai trong năm 2021, dự án Feliz Homes được khách hàng đặc biệt quan tâm bởi những giá trị vượt trội mà không phải dự án nào cũng có được. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn an cư lý tưởng của mọi gia đình trẻ với chất lượng sống hoàn mỹ cùng tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai.

GIÁ TRỊ ĐẶC QUYỀN KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ FELIZ HOMES

Là dự án cuối cùng được phát triển tại trục Minh Khai, dự án Feliz Homes sở hữu vị trí kết nối giao thông chiến lược với nhiều tuyến giao thông trọng điểm chạy qua. Với lợi thế lớn về vị trí, cư dân dự án có thể thuận lợi kết nối với những dịch vụ, tiện ích công chất lượng nhất của thủ đô, mở ra một cuộc sống tiện nghi toàn diện.

du an feliz homes

Tận hưởng những giá trị đặc quyền chỉ có tại dự án Feliz Homes

Hiện nay, thành phố Hà Nội đã được phê duyệt triển khai xây mới, mở rộng và cải thiện nhiều tuyến đường chạy qua khu vực phường Hoàng Văn Thụ. Chính bởi vậy, hạ tầng giao thông của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai sẽ ngày càng hoàn thiện hơn trong tương lai, giúp cư dân thuận tiện di chuyển, kết nối tới mọi khu vực cả trong và ngoài thành phố.

Không chỉ là một nơi an cư đơn thuần, dự án Feliz Homes còn được xem là nơi nghỉ dưỡng trong mơ của khách hàng hiện đại. Tọa lạc giữa lòng thủ đô sầm uất, nơi đây mang tới một resort nhiệt đới đẳng cấp với mật độ xanh lên tới gần 80%. Với mục tiêu kiến tạo một không gian sống chú trọng vào trải nghiệm, cư dân dự án sẽ được tận hưởng cuộc sống all in one đẳng cấp quốc tế.

Được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái khép kín, Feliz Homes giống như một viên ngọc xanh tại trái tim thủ đô. Nơi đây mang tới cho gia chủ một cuộc sống an toàn, riêng tư và an yên nhưng cũng không kém phần sôi động với những trải nghiệm tiện ích đẳng cấp xứng tầm. Dự án phát triển hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp chuẩn resort như công viên xanh, hồ bơi ốc đảo, vườn thiền, yoga, trung tâm thương mại, …, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ngay trước ngưỡng cửa.

>>> Xem thêm bài viết: CĂN HỘ FELIZ HOMES HÚT KHÁCH BỞI MỨC GIÁ TỐT

Với mật độ xây dựng rất thấp, chỉ hơn 20%, phần lớn diện tích của dự án Feliz Homes được tận dụng để phát triển mảng xanh và các dịch vụ tiện ích phục vụ cư dân, đây là điều mà không nhiều dự án tại nội đô làm được. Bởi vậy, dự án vô cùng phù hợp với những gia chủ yếu thích không gian sống xanh, hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, những dự án xanh như vậy chính là sự lựa chọn lý tưởng để tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng tinh thần.

GIÁ TRỊ SINH LỜI BỀN VỮNG CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Nhìn vào thị trường từ đầu năm 2021 đến nay, có thể thấy bất động sản vẫn là kênh đầu tư sinh lời an toàn và bền vững nhất bất chấp những ảnh hưởng tiêu cực liên tục của dịch bệnh cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, với tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng tại Hà Nội như hiện nay, nhu cầu về nhà ở tại khu vực Hoàng Mai luôn rất lớn, đẩy giá trị các dự án chung cư tại đây liên tục lên cao. Đây chính là bảo chứng chắc chắn cho tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị hấp dẫn của dự án Feliz Homes trong tương lai.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes đảm bảo giá trị sinh lời bền vững cho gia chủ

Cùng với đó, những tín hiệu tích cực về hạ tầng với hàng loạt tuyến mới được xây dựng, hàng loạt dịch vụ tiện ích có quy mô lớn đang được phát triển xung quanh hứa hẹn tiềm năng lớn của dự án trong tương lai. Tọa lạc tại vị trí hiếm hoi còn sót lại trong lòng Vành Đai 2.5, Feliz Homes hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm vui chơi, giải trí, mua sắm của khu vực chứ không chỉ của riêng cư dân dự án.

Đặc biệt, bên cạnh giá trị an cư của gia chủ, dự án Feliz Homes còn được xem là một sản phẩm đầu tư hiệu quả với giá trị thanh khoản rất cao. Dự án vừa thuận lợi để đầu tư lướt sóng, lại vừa phù hợp để đầu tư cho thuê, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể dễ dàng mua đi bán lại bởi nhu cầu các căn hộ tại đây luôn rất cao, đặc biệt là trong tương lai, sau khi hạ tầng khu vực được hoàn thiện hoàn toàn.

Với những giá trị đặc quyền vượt trội, dự án Feliz Homes đảm bảo giá trị sinh lời vượt trội và bền vững cho các gia chủ. Trong bối cảnh thị trường đang phải đối mặt với nhiều thách thức như hiện nay, dự án chính là kênh đầu tư chắc tay nhất của những nhà đầu tư thông thái.  

Gọi Ngay