NỬA ĐẦU NĂM 2021 LÀ THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ MUA CĂN HỘ FELIZ HOMES

Trong bối cảnh toàn bộ nền kinh tế Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, thị trường chung cư Hà Nội vẫn hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành lựa chọn an cư và đầu tư sinh lời lâu dài cho khách hàng. Có thể nói, hiện tại chính là thời điểm tốt nhất để mua căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai bởi tính thanh khoản cao cùng tiềm năng gia tăng giá trị hấp dẫn trong dài hạn.

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG CHUNG CƯ HÀ NỘI

Dịch bệnh đang có những tác động trực tiếp đến nền kinh tế Việt Nam, trong đó thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ. Sau một năm sụt giảm nguồn cung và tỷ lệ giao dịch do ảnh hưởng của dịch bệnh, thị trường bất động sản đã có sự trở lại đầy ấn tượng trong năm 2021, mở ra một kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

chung cu feliz homes

Thời điểm vàng để đầu tư vào thị trường căn hộ chung cư Hà Nội

Trong quý I/2021, thị trường bất động sản Hà Nội đã hoạt động tốt với nhiều dự án mới được mở bán trên thị trường tăng cao, đặc biệt là tại nội thành với nhiều dự án có quy mô lớn như tổ hợp căn hộ Feliz Homes. Điều này đã phản ảnh được sức mua của thị trường đang dần được cải thiện sau những gián đoạn do dịch bệnh.

Theo đánh giá của nhiều đại lý phân phối bất động sản, mặt bằng giá của các sản phẩm chung cư từ trung đến cao cấp tại Hà Nội chủ đều đi ngang trong suốt 4 quý năm 2020 và tăng cao vào quý 1/2021 do sốt đất. Tính tới thời điểm tháng 5/2021, mặt bằng giá bán đang được giữ ổn định và chưa có “giảm nhiệt”. Có thể nói, hiện tại chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào một căn hộ tại nội thành như tổ hợp căn hộ Feliz Homes bởi tính thanh khoản tốt và giá được dự báo sẽ tăng cao.

Qúy 2/2021 được đánh giá là thời điểm “vàng” để các cá nhân sở hữu một nơi an cư lập nghiệp bởi đây là thời điểm mà các chủ đầu tư đang tư đang tung ra rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi để kích cầu. Việc chớp thời cơ với những dự án có chính sách bán hàng tốt như tổ hợp căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai là điều được nhiều chuyên gia khuyến khích bởi việc trông đợi nguồn cung tăng và giá bán giảm trong tới là rất khó, đặc biệt là sau khi dự án phân khu đô thị sông Hồng chính thức được triển khai.

>>> Xem thêm bài viết: Dự án Feliz Homes khuấy động thị trường bất động sản Hoàng Mai

CĂN HỘ FELIZ HOMES HIỆN THỰC HÓA GIẤC MUA NHÀ NỘI ĐÔ

Tính từ khi kết thúc đợt dịch đầu tiên vào khoảng tháng 4/2020, phần lớn nguồn cung căn hộ tại Hà Nội chủ yếu đến từ các quận, huyện vùng ven thành phố. Thực trạng này đã tạo nên một nghịch lý trên thị trường khi nhu cầu mua nhà nội thành thì rất lớn trong khi nguồn cung căn hộ mới thì khan hiếm.

can ho feliz homes

Tổ hợp căn hộ Feliz Homes hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà nội đô của cư dân

Để bổ sung nguồn cung căn hộ cho thị trường nội đô, chủ đầu tư KLB đã phát triển  dự án Feliz Homes vào những tháng cuối năm 2020. Sự xuất hiện của tổ hợp căn hộ Feliz Homes đã góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở và hiện thực hóa giấc mơ nhà nội đô cho cư dân. Trong bối cảnh dòng tiền đang hướng tới phân khúc nhà ở thực như hiện nay thì các sản phẩm căn hộ chung cư Feliz Homes chính là khoản đầu tư chắc tay với giá trị bền vững và khả năng sinh lời dài hạn.

Theo chủ trương mở rộng về phía Nam của thành phố, quận Hoàng Mai được đánh giá là khu vực được hưởng lợi nhiều nhất về cả chủ trương và hạ tầng. Nơi đây được coi là tâm điểm giao thương của thủ đô với hàng loạt tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 1A, vành đai 3, cầu Thanh Trì, vành đai 2.5, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ chạy qua.

Cùng với đó, hàng loạt dự án giao thông lớn như đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên, đường Tam Trinh mở rộng, … cũng đang được triển khai. Bởi vậy, các dự án được phát triển tại quận Hoàng Mai như tổ hợp căn hộ Feliz Homes sẽ được hưởng lợi lớn về giá bởi khả năng đón sóng hạ tầng mạnh và tiềm năng đầu tư cho thuê rất khả quan.

Dự án Feliz Homes tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá rất cao không chỉ bởi vị trí đắc địa cùng khả năng kết nối vừng nhanh chóng mà còn bởi chất lượng sống hàng cao cấp và chính sách bán hàng hấp dẫn. Dự án được quy hoạch bài bản với cảnh quan xanh hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp, cùng với đó là hàng loạt chính sách kích cầu mở ra cơ hội sở hữu nhà nội thành cho cộng đồng cư dân.

Có thể nói, tổ hợp căn hộ Feliz Homes chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho những khách hàng đang tìm kiếm một tổ ấm tại nội đô với mức giá hợp lý, không gian sống xanh, trong lành và tiện nghi.

Gọi Ngay