PHÂN TÍCH CÁC LOẠI HÌNH CĂN HỘ TẠI CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Cùng với sự phát triển không ngừng về kinh tế – xã hội, mật độ cư dân tại Hà Nội ngày càng tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu nhà ở ngày càng đa dạng hơn của cư dân nội đô, chủ đầu tư KLB đã mang đến dự án chung cư Feliz Homes 3 loại hình căn hộ gồm căn 4 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và căn 2 phòng ngủ. Với loại hình căn hộ đa dạng, dự án hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình.

CÓ GÌ TRONG CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CỦA CHUNG CƯ FELIZ HOMES?

Số lượng các khách hàng trẻ, các gia đình có quy mô vừa và nhỏ tại Hà Nội đang có xu hướng gia tăng nhanh trong những năm gần đây. Với mức giá bán phù hợp, diện tích căn hộ vừa phải, tối ưu được công năng sử dụng cùng chính sách bán hàng ưu đãi, loại hình căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư Feliz Homes chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhóm khách hàng này.

Căn hộ 2 phòng ngủ là loại hình căn hộ có diện tích nhỏ nhất (chỉ từ 65m2 đến 78m2) nhưng lại có số lượng căn hộ lớn nhất, chiếm đến hơn 60% tổng số căn hộ của Feliz Homes. Đây là loại hình căn hộ được đánh giá là đắt khách nhất tại Hà Nội bởi nó phù hợp với nhu cầu và túi tiền của đại đa số khách hàng nội đô.

Căn hộ 2 phòng ngủ của Feliz Homes được tối ưu về không gian

Căn hộ 2 phòng ngủ của Feliz Homes được tối ưu về không gian

Mặc dù có diện tích nhỏ nhất trong các loại hình căn hộ tại dự án Feliz Homes, xong các căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án vẫn đáp ứng được tối ưu về công năng sử dụng. Căn hộ gồm phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm và ban công với thiết kế thông minh, tối ưu về diện tích và không gian sống, đảm bảo sự rộng rãi, thoáng đãng và thoải mái cho các gia đình.

KHÁM PHÁ CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ TẠI FELIZ HOMES

Căn hộ 3 phòng ngủ là loại hình căn hộ có diện tích cũng như số lượng căn hộ lớn thứ 2 tại dự án chung cư Feliz Homes. Các căn hộ 3 phòng ngủ phù hợp với các gia đình chung sống từ 2 đến 3 thế hệ hoặc các gia đình có quy mô nhỏ, khách hàng cá nhân có nhu cầu về không gian sống rộng rãi và tối ưu hơn.

Loại hình căn hộ 3 phòng ngủ cũng được đánh giá là một trong những loại loại hình căn hộ hút khách hàng đầu hiện nay bởi khả năng tối ưu về công năng của chúng. Đặc biệt, với mức giá hợp lý cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn, các căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Feliz Homes lại càng có sức hút hơn với khách hàng nội đô.

>>> Xem thêm: DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOME VỚI VỊ TRÍ KẾT NỐI KIM CƯƠNG

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại Feliz Home có diện tích vừa phải trong khoảng 95m2 đến 112m2. Với diện tích vừa đủ, công năng sử dụng cho toàn bộ căn hộ căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án luôn được tối ưu. Các căn hộ có lối thiết kế thông minh với 3 phòng ngủ, 1 phòng đa năng, ban công, phòng bếp và phòng tắm, căn hộ 3 phòng ngủ đảm bảo được sự riêng tư tuyệt đối cho tất cả các thành viên trong gia đình.

CĂN HỘ 4 PHÒNG NGỦ TẠI CHUNG CƯ FELIZ HOMES VỚI CÔNG NĂNG TỐI ƯU

Có diện tích lớn nhất trong các căn hộ tại chung cư Feliz Homes là căn hộ 4 phòng ngủ. Các căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích khoảng từ 117m2 – 118m2, đảm bảo sự rộng rãi, thoáng đãng và sự riêng các gia đình. Với diện tích khá lớn, các căn ngủ 4 phòng ngủ tại dự án chính là sự lựa chọn hoàn hảo của các đại gia đình, các gia đình đa thế hệ tại trung tâm thành phố.

Không gian rộng rãi trong căn hộ 4 phòng ngủ của Feliz Homes

Không gian rộng rãi trong căn hộ 4 phòng ngủ của Feliz Homes

Mặt bằng Feliz Homes căn hộ 4 phòng ngủ được thiết kế tối ưu về không gian, mang đến sự rộng rãi, thoải mái và đảm bảo sự riêng tư cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng với đó, sự tối ưu về công năng tại loại hình căn hộ này sẽ giúp cho cuộc sống của các cư dân tại đây trở nên tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, với mức giá hợp lý, chính sách bán hàng ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn, các sản phẩm căn hộ 4 phòng ngủ của dự án Feliz Homes lại càng trở nên hút các đại gia đình hơn.

Cấu trúc căn hộ 4 phòng ngủ của chung cư Feliz Homes gồm 4 phòng ngủ, phòng đa năng, phòng bếp, vệ sinh và ban công. Với 3 hướng nhìn chính về phía Hồ Vĩnh Hoàng, Hồ Đền Lừ và trung tâm thành phố, căn hộ tại đây luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên cùng nguồn năng lượng tích cực, tiếp thêm năng lượng cho cư dân mỗi ngày.

Với các loại hình căn hộ đa dạng cùng lối thiết kế thông minh, các sản phẩm căn hộ tại chung cư Feliz Homes chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình nội đô.

Gọi Ngay