PHÁP LÝ MINH BẠCH – DỰ ÁN FELIZ HOMES TIẾP TỤC ĐƯỢC SĂN ĐÓN SAU DỊCH

Từ những tín hiệu tích cực trong vấn đề phòng, chống Covid 19 hiện nay, có thể dự báo dịch bệnh sẽ cơ bản được kiểm soát trong quý 3/2021. Sau khi dịch bệnh được kiểm soát, thị trường có thể sẽ phải đối mặt với đợt sốt đất nhẹ. Theo đó, các dự án đảm bảo tiến độ xây dựng và đã hoàn thiện về khung pháp lý như dự án Feliz Homes sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả khách hàng ở thực lẫn các nhà đầu tư.

“AN TOÀN” LÀ YẾU TỐ ĐƯỢC NGƯỜI MUA NHÀ ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Mặc dù dịch bệnh liên tục tái bùng phát và có diễn biến ngày càng căng thẳng, khó lường nhưng các chuyên gia vẫn dành cái nhìn tích cực cho thị trường bất động sản vào cuối năm 2021, sau khi dịch bệnh cơ bản được kiểm soát. Trên thực tế, các sản phẩm bất động sản, đặc biệt là các sản phẩm đã hoàn thiện về pháp lý như dự án Feliz Homes vẫn luôn được đánh giá kênh trú ẩn an toàn, ít rủi ro nhất trong mọi hoàn cảnh, kể cả khi thị trường chững lại do dịch bệnh cũng khó xuống giá.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes được khách hàng tin tưởng bởi pháp lý minh bạch

Theo dự báo, mức cầu bất động sản chung của toàn thị trường sẽ sớm được kiểm soát và phục hồi tăng trưởng vào quý cuối cùng của năm 2021, khi dịch bệnh được kiểm soát. Tuy nhiên, hầu hết sự quan tâm của khách hàng sẽ chủ yếu tập trung vào các dự án có pháp lý hoàn thiện, quy hoạch đồng bộ cùng tiến độ đảm bảo. Trong đó, nổi bật tại cửa ngõ phía Nam thủ đô là dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai.

Trong bối cảnh thị trường đang có quá nhiều rủi ro như hiện nay, yếu tố quan trọng nhất mà người mua nhà quan tâm chính là sự an toàn và đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư dài hạn. Dự án Feliz Homes được hoàn thiện đầy đủ về pháp lý cùng tiến độ xây dựng đảm bảo, liên tục được cập nhật chứng tỏ được năng lực của chủ đầu tư, để khách hàng an tâm xuống tiền mà không phải lo lắng.

Thực tế, những quy định về giãn cách xã hội hiện nay đều đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ xây dựng cũng như các thủ tục pháp lý của nhiều dự án. Quá trình thi công chậm trễ cùng pháp lý chưa hoàn thiện có thể dẫn tới nhiều rủi ro cho khách hàng. Do vậy, những dự án đảm bảo được tiến độ xây dựng và thủ tục pháp lý sẽ có nhiều lợi thế hơn trong cuộc đua dành vị thế ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát, sức cầu bật trở lại.

>>> Xem thêm bài viết: CHUNG CƯ FELIZ HOMES – ĐIỂM HẸN MỚI CỦA CƯ DÂN QUỐC TẾ

Mặc dù trong ngắn hạn, thị trường vẫn chưa thực sự ổn định nhưng triển vọng phát triển trong trung hạn và dài hạn của thị trường là rất tích cực với nhiều dự án mới. Trong đó, dự án Feliz Homes được phát triển với chất lượng cao, đảm bảo các yếu tố tiện nghi, khỏe mạnh và thân thiện với môi trường sẽ là xu hướng an cư được săn đón vào cuối năm 2021.

PHÁP LÝ MINH BẠCH – DỰ ÁN FELIZ HOMES ĐẢM BẢO YẾU TỐ “AN TOÀN” CHO KHÁCH HÀNG

Là dự án nổi bật nhất tại thị trường Hoàng Mai từ cuối năm 2020 đến nay, dự án Feliz Homes vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và là một trong những dự án có tốc độ bán hàng nhanh nhất khu vực. Vị trí Feliz Homes sở hữu tọa độ “vàng” tại cửa ngõ giao thương phía Nam với mật độ dân số cao cùng hạ tầng giao thông và đô thị hiện đại, đồng bộ, mang tới nhiều lợi ích cho cư dân.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes đảm bảo yếu tố “an toàn” cho khách hàng

Feliz Homes là một trong những dự án tiên phong phát triển theo mô hình sinh thái tại khu vực sầm uất bậc nhất cửa ngõ phía Nam thủ đô. Với mật độ xây dựng rất thấp, chỉ khoảng 20%, dự án chinh phục khách hàng bởi không gian sống xanh, an toàn và khỏe mạnh. Cùng với đó, từ những ngày đầu được khởi công xây dựng tới nay, tiến độ xây dựng của dự án luôn được đảm bảo và liên tục cập nhật tới khách hàng. Đây là ưu thế không nhỏ giúp khách hàng an tâm lựa chọn dự án ngay sau dịch.

Hiểu mong muốn về nơi an cư an toàn của khách hàng, ngay từ trước khi được giới thiệu đến thị trường, chủ đầu tư dự án Feliz Homes đã hoàn thiện đầy đủ các về mặt pháp lý của dự án. Tất cả các thủ tục pháp lý của dự án đều được công khai minh bạch, để khách hàng trực tiếp kiểm chứng trước khi đưa ra quyết định mua nhà, đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi cho người mua nhà.

Với lợi thế về pháp lý hoàn thiện cùng tiến độ xây dựng đảm bảo, dự án Feliz Homes tiếp tục được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng và được săn đón nhiều nhất vào cuối năm 2021, sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Gọi Ngay