TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHUẨN NĂM SAO TẠI AQUA CITY

Trong những năm gần đây, ngành Bất động sản tại thị trường Việt Nam đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Số lượng dự án bất động sản theo đó cũng tăng lên hàng năm để nhằm đáp ứng đủ nhu cầu cho người tiêu dùng. Bắt kịp theo xu thế đó, Aqua City – một dự án tiêu chuẩn năm sao đã ra đời nhằm đem lại trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp nhất cho những khách hàng tại đây.

dự án aqua city

Giới thiệu về dự án Bất động sản Aqua City

Dự án Aqua City được biết đến là một siêu dự án lớn do tập đoàn Novaland. Đây được xem là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản có tiếng tăm trong giới thị trường hiện nay. Với tư duy nhằm kiến thiết một Việt Nam hùng cường, Tập đoàn luôn đem đến những sản phẩm tối ưu hóa cũng như đạt tiêu chuẩn cao nhất cho người dùng.

Nói về Aqua City, là một trong những dự án trọng điểm của Novaland tại Việt Nam. Đây là dự án bất động sản được đầu tư về cả cơ sở vật chất cũng như những dịch vụ đẳng cấp mà nó mang lại. Hiện nay đây là dự án thu hút được đông đảo các nhà đầu tư, người mua nhà tại các địa phương như: Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Biên Hòa và Đồng Nai.

Khu tổ hợp dự án này được đặt tại một vị trí không thể đắc địa hơn khi là nơi nằm ngay giữa ngã ba của ba khu vực TP. Hồ Chí Minh, Sân bay Long Thành và TP. Biên Hòa. Đây được xem là một trong những điều thuận lợi cũng như điểm sáng đầu tư của các nhà kinh doanh bất động sản. 

Với lợi thế là khu vực thuận lợi cho giao thông, thông thoáng và mát mẻ nhưng lại không quá là xa trung tâm. Aqua City được giới chuyên gia đánh giá là một trong những dự án đẹp có tầm ảnh hưởng lớn trong thời gian sắp tới đây. Việc giao thông đi lại từ dự án ra các vùng đô thị khác cũng được đầu tư và nâng cấp tạo cho việc thuận lợi di chuyển giữa các vùng với nhau.

aqua city

Những dịch vụ tiêu chuẩn được đánh giá cao tại khu tổ hợp bất động sản

Ngoài những thuận lợi về vị trí dự án, Aqua City còn mang lại nhiều những dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây. Được biết là một trong những dự án có tầm ảnh hưởng cũng như tạo ra một xu thế không gian sống xanh phù hợp cho việc tản bớt cư dân ra khỏi thành thị đông đúc. Đây được xem như là một tiêu chí tiên quyết ở các dự án bất động sản hiện nay.

Tại đây hệ thống các nhà ở cư dân, biệt thự, hệ thống chung cư được sắp xếp với mật độ vừa phải. Tạo cảm giác thông thoáng và hài hòa với thiên nhiên. Hệ thống các con đường hướng tâm hoặc đường nội khu cũng được hoàn thiện để nhằm đồng bộ hóa với toàn khu dự án. Đây là một điểm rất đáng chú ý khi người sử dụng dịch vụ có thể tiện nghi trong việc kinh doanh khi có mặt bằng tại dự án.

Với vị trí là nằm cạnh ngay sông Đồng Nai, nên dự án được hưởng trọn khí hậu mát mẻ ôn hòa tại đây. Với hệ thống những con rạch dẫn nước xung quanh dự án sẽ khiến cho tạo cảm giác thoải mái và gần gũi hơn với thiên nhiên khi bạn đầu tư mua bất động sản tại đây. Đây được xem là một điều khá hiếm có khi không phải dự án nào cũng có được những địa thế đắc lợi như tại Aqua City.

Ngoài các trải nghiệm kể trên, tại đây chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến đời sống tinh thần cũng như sự hòa hợp với thiên nhiên của cư dân khi mua dự án tại đây. Với việc nâng cấp cũng như trông các hệ thống cây xanh bao dọc các con đường tại dự án khiến cho môi trường sống càng thêm xanh thêm trong lành hơn bao giờ hết. 

Có thể thấy được một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, trải nghiệm đẳng cấp chuẩn quốc tế tại dự án Aqua City. Với những nhà đầu tư và khách hàng đang có nhu cầu đầu tư thì đừng ngần ngại khi tham gia đầu tư tại đây. Chúng tôi rất mong muốn sẽ được phục vụ và đem lại những dịch vụ tốt nhất thị trường bất động sản hiện nay. Liên hệ phòng kinh doanh dự án nhà phố biệt thự aqua city Novaland Đồng Nai, Hotline: 0909.863.683, Website: https://novaworldmuinemarinacity.com.vn/

Gọi Ngay