Vinhomes Grand Park cho thuê căn hộ với mức giá ưu đãi cùng nhiều tiện ích hấp dẫn

Vinhomes Grand Park cho thuê căn hộ sẽ là chủ đề hot nhất trên thị trường bất động sản cho thuê tại khu vực Quận 9, Phía Đông nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung trong thời điểm hiện tại. Vậy tại sao giới chuyên gia lại nhận định như vậy? Bài viết dưới đây sẽ là một số thông tin về dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 cũng như những tình hình về thị trường bất động sản cho thuê hiện tại. 

Thông tin mức giá Vinhomes Grand Park cho thuê căn hộ mới nhất

Vinhomes Grand Park

Thông tin mức giá Vinhomes Grand Park cho thuê căn hộ mới nhất

Căn hộ Vinhomes Grand Park nằm tại khu Đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 với tổng quy mô diện tích là 271ha bao gồm: 71 Block với hơn 43.500 sản phẩm căn hộ cao cấp và hơn 1700 sản phẩm thấp tầng khác như: biệt thự, nhà phố tạo dựng nên một khu Đại đô thị thành phố xanh khép kín trong lòng Quận 9. 

Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park Quận 9 có mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 20% và được chủ đầu tư Vingroup chú trọng đầu tư phát triển hệ thống tiện ích đa dạng, tiện nghi hiện đại nhất với mong muốn đem đến một cuộc sống chất lượng cho cư dân nơi đây và tạo nên một khu đô thị đẳng cấp quốc tế, góp phần kiến tạo nên một thành phố tương lai tại khu vực Quận 9 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Dưới đây sẽ là mức giá cho thuê trung bình của các căn hộ bên trong dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 mà chúng tôi thu thập được:

  • Loại hình căn hộ 1 phòng ngủ: Giá thuê từ 7 – 8 triệu/tháng
  • Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ: Giá thuê từ 9 – 11 triệu/tháng
  • Loại hình căn hộ 3 phòng ngủ: Giá thuê từ 12 – 15 triệu/tháng

Hiện tại, chủ đầu tư đang tiến hành bàn giao các căn hộ đến tay khách hàng và mức giá cho thuê căn hộ hiện tại chắc chắn sẽ còn gia tăng bởi hệ thống giao thông và hạ tầng đô thị phát triển cũng như đang được hoàn thiện. Ngoài ra, với hệ thống tiện ích đa dạng cùng tiện nghi hiện đại cũng như nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ tầm trung theo ngày càng tăng cao sẽ khiến các căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park nhanh chóng cháy hàng. 

Ưu điểm khi lựa chọn thuê căn hộ tại Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park

Ưu điểm khi lựa chọn thuê căn hộ tại Vinhomes Grand Park

Loại hình căn hộ cho thuê tại Vinhomes Grand Park nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 có quy mô hơn 271ha và được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp bậc nhất được chủ đầu tư Vingroup đầu tư và phát triển tại khu Đông như: Khu vui chơi giải trí, đại công viên 36 ha, trung tâm thương mại, VinMart, mua sắm Vincom, Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec,…

Khi lựa chọn sinh sống tại các căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9, cư dân sẽ được thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện đại tiện nghi tại đây mà không phải di chuyển để bất cứ nơi nào. Với mục tiêu xây dựng nên các đại đô thị văn minh, hiện đại nhằm mang đến cuộc sống chất lượng và môi trường sống hiện đại cho cư dân, tập đoàn Vingroup đang góp phần kiến tạo đất nước phát triển vươn tầm quốc tế. 

Với những ưu điểm kể trên, việc lựa chọn thuê căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 chắc chắn sẽ rất dễ dàng và được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay, bởi tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích bình đẳng với môi trường sống hiện đại, văn minh mà các dự án căn hộ dịch vụ tại khu vực không thể đáp ứng được. 

Nhược điểm khi lựa chọn thuê căn hộ tại Vinhomes Grand Park

Vị trí các căn hộ tại Vinhomes Grand Park cách trung tâm Quận 1 khoảng hơn 30 phút di chuyển nên sẽ khá bất tiện cho những khách thuê đang làm việc tại khu vực trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận 5,…

Ngoài ra, do các căn studio diện tích nhỏ nên chỉ phù hợp một gia đình hoặc cá nhân có thêm bạn ở ghép. Nhu cầu sinh hoạt đơn giản, thuận tiện với đồ đạc trong căn hộ cần được sắp xếp có bố cục hay cần tính toán để được tận dụng tối đa diện tích. Những sản phẩm đồ nội thất tối giản được cho là sự lựa chọn lý tưởng cho loại hình căn hộ này.

Liên hệ để thuê ngay tại phòng kinh doanh dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 chủ đầu tư Vingroup, Hotline 0988 68 79 69, Nguồn tham khảo tại Website: https://vinhomesgrandparkcity.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-vinhomes-grand-park-quan-9/ trân trọng cảm ơn.

Gọi Ngay