3 LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN DỰ ÁN FELIZ HOMES

Trong những năm gần đây, xu hướng của thị trường bất động sản khu vực trung tâm thành phố đã có những sự thay đổi đáng kể. Trong đó, dự án Feliz Homes – dự án tiên phong cho phong cách sống Wellness tại trung tâm Hà Nội đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng nội đô. Với những lợi thế vượt trội so với các dự án trong khu vực, dự án mang đến một cuộc sống hoàn mỹ mà khách hàng luôn tìm kiếm.

DỰ ÁN FELIZ HOMES GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ KHAN HIẾM NGUỒN CUNG CĂN HỘ TẠI KHU VỰC TRUNG TÂM

Khan hiếm nguồn cung căn hộ là một thực tế có thể thấy rõ tại khu vực trung tâm Hà Nội hiện nay. Đa phần các dự án chung cư tại Hà Nội hiện nay đều được phát triển tại các khu vực quận, huyện ngoại thành như Long Biên, Gia Lâm hay Hoài Đức, …. Theo thống kê của CBRE, trong những tháng vừa qua, nguồn cung căn hộ tại Hà Nội chủ yếu là các dự án nằm từ Vành Đai 2.5 đến Vành Đai 3 hoặc ngoài Vành Đai 3, còn nguồn cung căn hộ tại khu vực bên trong đường Vành Đai 2.5 lại vô cùng khan hiếm. Chính bởi vậy, sự xuất hiện của dự án Feliz Homes đã góp phần giải quyết vấn đề khan hiếm nguồn cung căn hộ tại khu vực nội thành Hà Nội.

du an feliz homes 1

Dự án Feliz Homes – sản phẩm nhà ở đáng chú ý nhất tại khu vực Hoàng Mai

Hiện nay, phân khúc căn hộ ở thực đang có sức hút dòng tiền lớn hơn so với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng bởi những rủi ro lớn có thể gặp phải bởi dịch bệnh. Với gần 80% diện tích dành cho thiết kế cảnh quan xanh cùng hệ sinh thái 40 dịch vụ tiện ích độc đáo, dự án Feliz Homes mang đến cho khách hàng một không gian sống xanh lý tưởng, an toàn, sinh thái, tiện nghi và thời thượng giữa lòng nội đô.

>>> Xem thêm: DỰ ÁN FELIZ HOMES MANG TỚI NHỮNG CĂN HỘ TRUNG TÂM ĐẦY TIỀM NĂNG

DỰ ÁN FELIZ HOMES ĐƯỢC HƯỞNG LỢI NHỜ VÀO CHỦ TRƯƠNG MỞ RỘNG PHÁT TRIỂN VỀ PHÍA NAM CỦA THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Tọa lạc tại trung tâm phường Hoàng Văn Thụ, thuộc địa phận quận Hoàng Mai, Hà Nội, dự án Feliz Homes được ví như trái tim của quận Hoàng Mai với khả năng kết nối giao thông hoàn hảo. Từ chung cư Feliz Homes, khách hàng có thể di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường Tân Mai, Tam Trinh, Giải Phóng, Đại La, Trương Định, … một cách nhanh chóng và thuận tiện. Với lợi thế 4 mặt tiền giáp đều giáp với 4 mặt đường lớn, cư dân dự án sẽ sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông toàn diện và hiện đại.

Hiện nay, thành phố Hà Nội đang tiếp tục chủ trương phát triển về khu vực phía Nam với các tuyến đường lớn đều được tập trung tại khu vực quận Hoàng Mai, mở ra cơ hội gia tăng giá trị bền vững cho dự án Feliz Home trong tương lai. Các tuyến đường huyết mạch của thành phố đi qua dự án có thể kể đến như đường Vành Đai 2.5, đường Vành Đai 3, quốc lộ 1A, cầu Thanh Trì, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, ….

Ngoài ra, quận Hoàng Mai cũng đang triển khai mở rộng thêm những tuyến đường mới như đường Tam Trinh mở rộng và đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên, …. Bởi vậy, đầu tư vào dự án chung cư Feliz Homes, khách hàng sẽ được hưởng lợi rất lớn về giá bởi khả năng đón gió hạ tầng.

du an feliz homes

Chung cư Feliz Homes thừa hưởng những giá trị lớn từ vị trí xây dựng với khả năng liên kết hoàn hảo

Ngoài ra, hiện tại Hà Nội theo quy hoạch, phường Hoàng Văn Thụ sẽ mở rộng và xây mới thêm 5 tuyến đường gồm 2 tuyến đường từ Tân Mai đến tuyến đường phía Đông, tuyến đường từ khu vực phố Mai Động đến khu vực hồ Đền Lừ và 2 tuyến đường Tam Trinh mở rộng. Với khả năng kết nối giao thông thuận tiện, dự án vừa là sự lựa chọn an cư, vừa là sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo.

DỰ ÁN FELIZ HOMES CÓ GIÁ BÁN HỢP LÝ VỚI PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT CHO KHÁCH HÀNG

Xét đến thị trường nhà ở tại Hà Nội, có thể dễ dàng nhận thấy thị trường khu vực phía Nam luôn là khu vực hấp dẫn nhất: Khu vực phía Bắc Hà Nội vô cùng khan hiếm các dự án chung cư; khu vực phía Tây chủ yếu là những dự án hạng sang với mức giá trên trời, nếu muốn sở hữu căn hộ vừa túi tiền thì phải ra xa trung tâm; khu vực phía Đông Hà Nội thì phải chạy qua Sông Hồng với mức giá không hề thấp hơn so với khu vực phía Tây là bao. Chỉ có khu vực phía Nam Hà Nội như khu vực quận Hoàng Mai là nằm sát với trung tâm thành phố với cơ sở hạ tầng phát triển và mức giá hợp lý.

Bảng giá Feliz Homes dự kiến đã được chủ đầu tư KLB công bố với mức giá giao động trong khoảng từ 32 triệu/m2 đến 36 triệu/m2. Nếu so sánh với các dự án chung cư khác trong khu vực quận Hoàng Mai, có thể thấy đây là mức giá vô cùng hợp lý.

Ngoài ra, khi mua các sản phẩm căn hộ tại dự án Feliz Homes, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo 2 phương thức linh hoạt là thanh toán theo tiến độ hoặc vay vốn ngân hàng. Sự linh động trong phương thức thanh toán giúp khách hàng dễ dàng cân đối về tài chính hơn, giảm thiểu tối đa áp lực tài chính lên người mua.

Với những lợi thế ưu việt trên thị trường nội đô, dự án Feliz Homes chính là sự lựa chọn thông thái nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư Hà Thành.

Gọi Ngay