DỰ ÁN FELIZ HOMES GIỮ VỮNG ĐÀ TĂNG TRƯỞNG TRONG DỊCH BỆNH

Bất chấp những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thị trường bất động sản Hà Nội vẫn có tăng trưởng rất tốt ở một số khu vực. Trong đó, tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội, dự án Feliz Homes là một trong những dự án ghi nhận kết quả giao dịch tốt nhất khu vực, giữ đà tăng trưởng bất chấp dịch bệnh.

DẤU HIỆU TÍCH CỰC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TRONG DỊCH BỆNH

Theo báo cáo của thị trường trong hai quý đầu năm 2021, mọi phân khúc sản phẩm bất động sản bao gồm nhà liền kề, biệt thự, shophouse và căn hộ chung cư đều duy trì đà tăng trưởng bất chấp những tác động của dịch bệnh. Theo đó, trong quý 2 năm 2021, giá bất động sản đã đồng loạt tăng, thiết lập mặt bằng giá mới. Trong đó, giá bán căn hộ tại dự án Feliz Homes tăng nhẹ từ 28 triệu đồng / m2 lên 31 triệu đồng / m2.

du an feliz homes

Dấu hiệu tích cực của thị trường bất động sản trong dịch bệnh

Nguyên nhân chính khiến thị trường bất động sản giữ được đà tăng trưởng trong dịch bệnh như vậy nằm ở nhu cầu đầu tư vào thị trường này đang tăng lên. Một lượng lớn dòng tiền đầu tư từ các lĩnh vực khác như chứng khoán, tiền ảo, vàng, … đều đang đổ mạnh về bất động sản để tìm kiếm cơ hội, điều này đã chứng minh đây là kênh đầu tư dài hạn an toàn và hiệu quả nhất tại thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu thị trường cũng chỉ ra rằng, nguồn cung các dự án bất động sản tại Hà Nội đang ngày càng sụt giảm, cùng với cơ sở hạ tầng được cải thiện, tiêu chuẩn sống cao hon và giá thép tăng gần đây là những nguyên nhân chính dẫn đến sự tăng giá của bất động sản. Cùng với đó, sự phát triển của hàng loạt dự án đáp ứng cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiêu chuẩn sống cao như dự án Feliz Homes cùng sự gia tăng vốn sở hữu cá nhân cho thấy bất động sản đang hướng tới sự phát triển bền vững hơn so với trường đây.

>>> Xem thêm bài viết: FELIZ HOMES HƯỞNG LỢI TỪ ĐƯỜNG NỐI VÀNH ĐAI 2.5 TỚI PHƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, nhà đầu tư có thể tiêm tục giữ vững tâm lý lạc quan vào thị trường khi Nhà nước đang thực hiện chiến dịch tiêm chủng trên diện rộng, dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát. Chính bởi vậy, thời điểm hiện tại là thời điểm tốt nhất để đầu trung hoặc dài hạn vào các sản phẩm bất động sản tiềm năng như dự án Feliz Homes thay vì các khoản đầu tư ngắn hạn với rất nhiều rủi ro đang tiềm ẩn.

DỰ ÁN FELIZ HOMES GIỮ VỮNG ĐÀ TĂNG TRƯỞNG BẤT CHẤP DỊCH BỆNH

Theo đánh giá của các chuyên gia, tổng quan thị trường bất động sản vẫn đang có triển vọng tăng trưởng cao. Mức tăng có chọn lọc tại những khu vực nhất định, trong đó nổi bật là cửa ngõ phía Nam thành phố – khu vực đang đặc biệt được chú trọng đầu tư về hạ tầng với dự án nổi bật nhất hiện tại là dự án Feliz Homes Hoàng Mai.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes giữ vững đà tăng trưởng bất chấp dịch bệnh

Khu vực phía Tây và Nam Hà Nội hiện vẫn đang được xem là điểm nóng của thị trường bất động sản khi chiếm tới 24% lượng giao dịch của trong nửa đầu năm 2021 và là khu vực có lượng giao dịch cao nhất hiện nay. Trong đó, quận Hoàng Mai là khu vực có mức giá tăng trung bình cao nhất trong quý II với hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị cùng nhiều dự án mới đã và đang được phát triển.

Làn sóng đầu tư bất động sản rời trung tâm cũng là tiền đề để dự án Feliz Homes giữ vững được hút trước những diễn biến phức tạp của thị trường trong thời gian qua. Nguyên chính dẫn đến làn sóng này là sự thay đổi về tâm lý của người mua nhà do dịch bệnh. Theo đó, Covid 19 đã khiến khách hàng chú trọng nhiều hơn đến các dự án xanh, có dịch vụ tiện ích đa dạng. Đây là điều mà các dự án khác tại vùng lõi trung tâm thành phố khó mà đáp ứng được.

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, sức hút của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai còn nằm ở chất lượng căn hộ và không gian sống. Dự án được quy hoạch bài bản với thiết kế độc đáo mang concept resort độc đáo, thể hiện được sự cá tính và tinh tế và gia chủ. Cùng với đó, chủ đầu tư còn tích hợp hơn 40 dịch vụ tiện ích sức khỏe, giải trí và thương mại cao cấp, hứa hẹn kiến tạo cuộc sống như mơ cho cư dân tương lai.

Trong bối cảnh các dự án có chất lượng cao, tiện ích toàn diện và không gian sống xanh chất lượng ngày càng trở nên khan hiếm như hiện nay, dự án Feliz Homes Hoàng Mai hứa hẹn sẽ là điểm đến an cư lý tưởng và đầu tư tiềm năng nhất của khách hàng.

Gọi Ngay