FELIZ HOMES HƯỞNG LỢI TỪ ĐƯỜNG NỐI VÀNH ĐAI 2.5 TỚI PHƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ

Vừa qua, Thành phố Hà Nội đã phê duyệt triển khai đề án tuyến đường nối từ Vành Đai 2.5 đến khu vực phường Hoàng Văn Thụ với tổng kinh phí đầu tư hơn 107 tỷ đồng và chiều dài dự kiến khoảng 107.1 tỷ đồng. Dự kiến sau khi tuyến đường được hoàn thiện, dự án Feliz Homes sẽ được hưởng lợi đáng kể về cả hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị cũng như giá trị thương mại trong tương lai.

QUY HOẠCH TUYẾN ĐƯỜNG NỐI VÀNH ĐAI 2.5 TỚI PHƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ

Sau khi xem xét đề nghị của UBND quận Hoàng Mai, vừa qua thành phố Hà Nội đã phê duyệt đề án triển khai tuyến đường từ Vành Đai 2.5 tới UBND phường Hoàng Văn Thụ, thuộc quận Hoàng Mai. Tuyến đường này sẽ mang tới rất nhiều lợi thế cho các dự án bất động sản đang được triển khai tại phường Hoàng Văn Thụ, trong đó nổi bật là dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai.

feliz homes

Quy hoạch tuyến đường nối Vành Đai 2.5 với phường Hoàng Văn Thụ

Theo đó, UBND quận Hoàng Mai sẽ là chủ đầu tư quy hoạch và xây dựng tuyến đường này. Đây được xem là một trong những dự án giao thông trọng điểm của quận Hoàng Mai nhằm cải thiện chất lượng di chuyển, hạn chế ùn tắc và hoàn thiện mạng lưới giao thông hạ tầng khung của quận theo quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội khu vực quận Hoàng Mai và thành phố Hà Nội.

Tuyến đường nối Vành Đai 2.5 đến phường Hoàng Văn Thụ có tổng chiều dài 566.8m và vận tốc là 50km/h theo tiêu chuẩn đường khu vực. Điểm đầu của tuyến đường là UBND phường Hoàng Văn Thụ và điểm cuối là nút giao công viên Hồ Đền Lừ với tuyến đường Tân Mai thuộc phường Hoàng Văn Thụ, kết nối trực tiếp với dự án Feliz Homes Hoàng Mai.

Theo quy hoạch, mặt cắt điển hình của tuyến đường là 30m bao gồm mặt đường rộng 15m và vỉa hè rộng 2×7.5. Đoạn đường từ Vành Đai 2.5 (phố Tân Mai) đến Nguyễn Đức Cạnh rộng 15m với hè trái rộng 7.5m và hè phải giữa nguyên. Các nút giao với các tuyến đường khác được quy hoạch theo tổ chức nút giao cùng mức.

>>> Xem thêm bài viết: NHÌN LẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

Dự án được đầu tư với tổng kinh phí khoảng 107.1 tỷ đồng từ ngân sách của quận Hoàng Mai. Thời gian thực hiện tuyến đường này dự kiến sẽ kéo dài từ năm 2021 đến năm 2022. Như vậy, tuyến đường này được dự kiến sẽ hoàn thiện gần như cùng lúc với dự án Feliz Homes, mang tới nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông cũng như quy hoạch đô thị cho dự án sau khi hoàn thiện.

DỰ ÁN FELIZ HOMES HƯỞNG LỢI TỪ ĐƯỜNG NỐI VÀNH ĐAI 2.5 TỚI PHƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ

Vị trí và hạ tầng giao thông luôn nằm trong những yếu tố chính để tạo nên giá trị của một dự án bất động sản. Tọa lạc tại vị trí được xem là chiến lược của phường Hoàng Văn Thụ, Feliz Homes Hoàng Mai là dự án hiếm hoi hưởng trọn cả hai lợi thế vượt trội này với vị trí vàng cùng hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị đồng bộ, liên tục được cải thiện và nâng cấp.

feliz homes

Dự án Feliz Homes hưởng lợi từ tuyến đường nối Vành Đai 2.5 đến phường Hoàng Văn Thụ

Cùng với đó, việc phát triển của dự án đường nối từ Vành Đai 2.5 đến phường Hoàng Văn Thụ sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng sống cũng như giá trị của dự án trong tương lai. Tuyến đường này không chỉ giúp hạn chế các vấn đề về ùn tắc giao thông, giúp cho việc di chuyển và tiếp cận các tiện ích công của cư dân trở nên dễ dàng hơn mà còn là đòn bẩy giúp thúc đẩy sự gia tăng giá trị của dự án trong dài hạn.

Bên cạnh tuyến đường này, thành phố Hà Nội còn đang triển khai hàng loạt tuyến đường trọng điểm khác chạy qua quận Hoàng Mai, trong đó nổi bật là năm tuyến đường mới được kết nối với phường Hoàng Văn Thụ. Sự đầu tư chỉnh chu về hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng đô thị của khu vực mang tới cho dự án Feliz Homes những lợi thế không nhỏ, đảm bảo chất lượng an cư cũng như giá trị đầu tư lâu dài cho khách hàng.

Bên cạnh lợi thế vượt trội về hạ tầng, những lợi thế nội tại cũng tạo sức hút không nhỏ cho cho dự án. Đây là một trong những dự án hiếm hoi tại nội thành đông đúc được định hướng phát triển theo mô hình đô thị sinh thái với mật độ xây dựng chỉ hơn 20%. Với phần lớn diện tích được sử dụng cho không gian xanh cùng hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp, dự án chinh phục khách hàng bởi không gian nghỉ dưỡng chuẩn mực chất lượng giữa lòng đô thị.

Với sự kết hợp hài hòa giữa lợi thế vượt trội về hạ tầng cùng lợi thế nội tại chắc chắn, dự án Feliz Homes hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân những căn hộ có giá trị bền vững cùng một cuộc sống tiện nghi hoàn mỹ.

Gọi Ngay