NHÌN LẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

Bất chấp những ảnh hưởng tiêu cực do sự bùng phát làn sóng dịch covid, thị trường bất động sản Hà Nội vẫn ghi nhận nhiều kết quả khả quan trong 2 quý đầu năm 2021. Trong đó, dự án Feliz Homes được đánh giá là dự án có tốc độ bán hàng tốt nhất tại quận Hoàng Mai với hầu hết các căn hộ đều có chủ ngay sau khi được mở bán. Điều này đã khẳng định sức hút và tiềm năng phát triển của sản phẩm trong dài hạn.

SỰ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA NAM

Trong thời gian vừa qua, tốc độ đô thị hóa tại Hà Nội liên tục tăng cao, khu vực nội thành ngày càng được mở rộng. Cùng với đó, hạ tầng khu vực phía Nam Hà Nội cũng liên tục được cải thiện và nâng cấp, góp phần thay đổi diện mạo đô thị. Cùng với đó, sự phát triển của những dự án được quy hoạch bài bản với kiến trúc đẹp mắt như dự án Feliz Homes cũng góp phần không nhỏ vào sự phát triển của thị trường bất động sản tại đây.

du an feliz homes

Bất động sản Nam Hà Nội diễn biến sôi động trong 6 tháng đầu năm 2021

Nhìn vào thực tế thị trường, có thể thấy những dấu hiệu phát triển rất tích cực từ thị trường địa ốc phía Nam Hà Nội trong 6 tháng đầu năm. Trong đó, nổi bật là hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị liên tục được cải thiện và nâng cấp với sự xuất hiện của nhiều chủ đầu tư uy tín cùng dự án lớn được đầu tư một cách chỉn chu và bài bản, có mức hấp thụ khá cao trên thị trường so với các khu vực khác.

Một điều đáng ghi nhận tại đây phải kể đến tâm lý tiếp nhận sản phẩm tốt của thị trường khi hàng loạt dự án ghi nhận mức giao dịch tốt cùng mức giá bán sơ cấp tăng bên cạnh sự tăng trưởng về tỷ lệ giao dịch. Tại quận Hoàng Mai, dự án Feliz Homes được đánh giá là một trong những dự án ghi nhận kết kết quả giao dịch tốt nhất với cả tốc độ bán hàng và tỉ lệ giao dịch đều xếp hàng đầu khu vực bởi chất lượng phát triển dự án tốt.

Yếu tố quan trọng nhất để tạo nên những con số lạc quan trên là sự phát triển vượt bậc của hạ tầng giao thông. Trong nửa đầu năm 2021, thành phố Hà Nội đã phê duyệt triển khai, cải tạo và nâng cấp hàng loạt tuyến giao thông trọng điểm chạy qua cửa ngõ phía Nam thành phố, trong đó nổi bật là 5 tuyến đường mới kết nối trực tiếp với phường Hoàng Văn Thụ.

>>> Xem thêm bài viết: FELIZ HOMES ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM 2021

Sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản khu Nam với điểm sáng là dự án Feliz Homes Hoàng Mai cho thấy sự lạc quan của các nhà đầu tư vào thị trường này. Cùng với đó, với hạ tầng liên tục được cải thiện và nâng cấp cùng nhiều chính sách kích cầu hấp dẫn của các chủ đầu tư uy tín, thị trường bất động sản Nam Hà Nội vẫn được các chuyên gia và các nhà đầu tư đặt niềm tin trong nửa cuối năm 2021.

NHỮNG THÀNH QUẢ MÀ DỰ ÁN FELIZ HOMES ĐẠT ĐƯỢC TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Theo đánh giá của các chuyên gia, dự án Feliz Homes được ví như biểu tượng mới cho sự phát triển của thị trường khu Nam Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu được giới thiệu đến thị trường, dự án đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cả khách hàng ở thực và các nhà đầu tư, nhanh chóng trở thành dự án có tốc độ bán hàng tốt nhất khu vực ngay sau khi được chính thức mở bán vào tháng 4/2021.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes ghi nhận nhiều kết quả tích cực trong nửa đầu năm 2021

Theo chia sẻ của khách hàng, lý do họ quyết định lựa chọn Feliz Homes không chỉ bởi vị trí đẹp mà còn bởi những tiện ích sống toàn diện và chất lượng. Dự án đảm bảo một hệ thống dịch vụ, thương mại và tiện ích đồng bộ, tạo nên một không gian sống all in one chuẩn mực, từ đó mang đến những trải nghiệm sống vượt trội hơn cho cư dân trong tương lai.

Một điểm đáng chú ý là trong nửa đầu năm 2021, lãi suất cho vay ngân hàng đã đạt mức thấp nhất trong vòng 15 năm qua, cùng với đó là những chính sách hỗ trợ tài chính hiệu quả của chủ đầu tư dự án Feliz Homes. Điều này đã trở thành xung lực tốt để dự án phát triển bởi khách hàng sẽ được giảm chi phí vốn và điều kiện trả nợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để mua nhà tại đây.

Theo đánh giá của các chuyên gia, bất động sản vẫn sẽ là kênh trú ẩn an toàn và có tiềm năng sinh lời tốt nhất trong thời kỳ của nền kinh tế. Chính bởi vậy, mặc dù dịch bệnh đang gây ra nhiều khó khăn nhưng hiện tại vẫn là thời điểm vàng để các nhà đầu tư thông thái chuyển hướng dòng tiền với những dự án chất lượng, có tiềm năng sinh lời tốt cùng tính thanh khoản cao tại khu vực phát triển mạnh mẽ như dự án Feliz Homes.

Gọi Ngay