FELIZ HOMES ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM 2021

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, bất động sản vẫn là kênh trú ẩn an toàn của dòng tiền. Tuy nhiên, xu hướng lựa chọn bất động sản của khách hàng và các nhà đầu tư cũng có sự thanh đổi đáng kể. Theo đó, những dự án hướng tới nhu cầu ở thực như Feliz Homes Hoàng Mai được dự báo sẽ trở thành xu hướng chính của thị trường bất động sản vào nửa cuối năm 2021.

BẤT ĐỘNG SẢN BỨT TỐC VÀO NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM 2021

Theo đánh giá của giới chuyên gia, thị trường bất động sản sẽ trở lại và bùng nổ vào những tháng cuối năm 2021. Dự kiến sau khi dịch bệnh được kiểm soát, nhu cầu bất động sản sẽ tăng mạnh trở lại, trong đó những dự án đáp ứng được những nhu cầu khắt khe về vị trí, chất lượng quy hoạch, không gian và tiện ích như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai sẽ là xu hướng của thị trường vào nửa cuối năm 2021.

feliz homes

Thị trường bất động sản Hà Nội sẽ bứt tốc vào những tháng cuối năm 2021

Cùng với đó, nhà nước sẽ có nhiều phương án để thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế sau đại dịch, chính bởi vậy, tình trạng lạm phát là hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó, các nhà đầu tư cần lựa chọn kênh đầu tư an toàn để đảm bảo giá trị tài sản trong giai đoạn này. Trong đó, bất động sản hiện đang được đánh giá là kênh trú ẩn tài sản an toàn nhất hiện nay, vừa đảm bảo thanh khoản vừa đảm bảo khả năng sinh lời của tài sản trong dài hạn.

Bên cạnh đó, sự bùng phát dịch bệnh cũng có những tác động không nhỏ đến xu hướng lựa chọn bất động sản của các nhà đầu tư cũng như người mua nhà. Theo đó, các dự án đáp ứng yêu cầu ở thực bao gồm không gian sống xanh, sống an toàn như Feliz Homes chính là xu hướng được các nhà đầu tư quan tâm tìm kiếm nhiều nhất trong bối cảnh dịch bệnh và thị trường đều diễn biến khó lường như hiện nay.

>>> Xem thêm bài viết: DỰ ÁN FELIZ HOMES HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ CỦA TRẺ EM HÀ THÀNH

Những dự án bất động sản có giá trị thực tế, được đầu tư một các bài bản về cả chất lượng, quy mô cũng như nhu cầu ở thực như Feliz Homes đang từng bước thay thế trào lưu đầu tư lướt sóng ngắn hạn như trước kia. Theo đó, khách hàng và các nhà đầu tư cũng ngày càng đề cao không gian sống xanh, tích hợp đầy đủ các dịch vụ, tiện ích để đảm bảo cuộc sống chất lượng hơn cho bản thân và gia đình.

DỰ ÁN FELIZ HOMES TRỞ THÀNH XU HƯỚNG CỦA THỊ TRƯỜNG CUỐI NĂM 2021

Tại cửa ngõ phía Nam thành phố, Feliz Homes được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng nhất, bắt kịp xu hướng của thị trường bất động sản Hà Nội cuối năm 2021. Ngay từ những ngày đầu được giới thiệu, dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của thị trường bởi quy hoạch bài bản, hạ tầng tiện ích vượt trội, loại hình sản phẩm đa dạng cùng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư.

feliz homes

Resort Feliz Homes đón đầu xu hướng bất động sản cuối năm 2021

Được định hướng trở thành một resort nhiệt đới thực thụ giữa lòng Hà Nội, dự án được phát triển theo mô hình “đô thị trong lòng đô thị”, nơi cư dân có thể chạm tới mọi tiện ích chỉ với một bước chân. Phần lớn diện tích tại đây được sử dụng để quy hoạch không gian xanh cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp để cư dân tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn hảo ngay tại nhà mình.

Cùng với đó, chủ đầu tư KLB cũng đặc biệt chú trọng không gian sinh hoạt và thể thao ngoài trời của cư dân. Điều này được thể hiện một cách rõ nét thông qua cảnh quan xanh rộng lớn với mặt nước, thảm thực vật phong phú cùng hệ thống tiện ích sức khỏe được đầu tư một cách chỉn chu tại đây. Nhờ vậy, cư dân sẽ được đảm bảo một không gian sống riêng tư, an toàn mà vẫn được tận hưởng nhịp sống sôi động của thủ đô.

Một trong những giá trị lớn nhất mà Feliz Homes mang tới cho cư dân chính là phong cách sống mang tính biểu tượng. Không chỉ là một nơi an cư đơn thuần, chủ đầu tư dự án đang từng bước đặt nền móng để tạo nên những giá trị sống khác biệt cùng lối sống văn minh cho cộng đồng cư dân tương lai tại đây, đây quả thực là điều mà không phải dự án nào cũng có được. Bởi vậy, những cư dân tương lai hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sống cũng như sự phát triển của con cái sau này.

Với ưu thế vượt trội về cả vị trí, chất lượng quy hoạch, chất lượng sống, tính thanh khoản cùng khả năng sinh lời dài hạn, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai chính là sự lựa chọn đầu tư và an cư hoàn hảo nhất tại thời điểm này, bắt kịp xu hướng của thị trường bất động sản cuối năm 2021.

Gọi Ngay