DỰ ÁN FELIZ HOMES HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ CỦA TRẺ EM HÀ THÀNH

Không gian hạn hẹp khiến cho trẻ em tại các thành phố lớn không có cơ hội để phát triển toàn diện với thiên nhiên. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án Feliz Homes giống như một phép màu giúp hiện thực hóa giấc mơ của trẻ em Hà Thành. Nơi đây sẽ đưa trẻ nhỏ thoát khỏi 4 bức tường chật hẹp với những món đồ chơi công nghệ để đến với những câu truyện cổ tích giữa đời thực, tạo nên những trải nghiệm tuổi thơ đáng nhớ với thiên nhiên.

MỐI LIÊN HỆ GIỮA THIÊN NHIÊN VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ

Sống giữa lòng phố thị chật hẹp và vội vã, mong muốn lớn nhất của các bậc phụ huynh Hà Thành là một không gian sống chất lượng để mang tới cho con nhỏ một tuổi thơ trọn vẹn, khỏe mạnh và ý nghĩa. Tuy nhiên, đối với những thành phố có mật độ dân số cao như Hà Nội, đây quả thực không phải dễ dàng. Chính bởi vậy, ngay từ những ngày đầu được giới thiệu đến thị trường, dự án Feliz Homes đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi mật độ xây dựng rất thấp.

du an feliz homes

Thiên nhiên luôn có mối liên hệ mật thiết với sự phát triển của trẻ nhỏ

Theo báo cáo do Bộ Xây Dựng công bố, tính tới năm 2020, tỷ lệ đô thị hóa của Việt Nam đạt 40% và ước tính dự kiến sẽ đạt 45% đến năm 2030. Đô thị hóa tỷ lệ thuận với việc thu hẹp không gian xanh để thế chỗ cho những tòa nhà cao tầng, điều này đồng nghĩa với việc môi trường xanh tự nhiên cho trẻ nhỏ sẽ ngày càng giảm đi đáng kể. Điều này chính là vấn đề nan giải mà các bậc phụ huynh lo lắng, đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Chính bởi vậy, hầu hết các gia đình tại Hà Nội hiện nay chính là một không gian sống lành mạnh để con thoát khỏi không gian nhỏ hẹp với 4 bức tường cùng những thiết bị điện tử để thỏa sức phát triển với thiên nhiên. Đặc biệt là sau những ngày giãn cách do dịch bệnh, nhu cầu về không gian sống xanh càng trở nên cấp thiết hơn, khiến những dự án xanh như dự án Feliz Homes.

>>> Xem thêm bài viết: CHUNG CƯ FELIZ HOMES HÚT KHÁCH BẤT CHẤP BIẾN ĐỘNG CỦA THỊ TRƯỜNG

Những nghiên cứu khoa học thực tế đã chỉ ra rằng, IQ của trẻ nhỏ có mối tương quan trực tiếp với mức độ tiếp cận với thiên nhiên. Theo đó, mật độ không gian chỉ cần tăng 3% thì chỉ số thông minh của trẻ sẽ tăng lên bình quân khoảng 2.6 điểm. Cùng với đó, được không lớn với thiên nhiên sẽ mang tới cho con sức khỏe, phát huy kỹ năng tiềm ẩn để con phát triển toàn diện. Chính bởi vậy mong ước về những dự án xanh như dự án Feliz Homes từ lâu đã xuất hiện và “âm ỉ” tại các thành phố lớn như Hà Nội.

DỰ ÁN FELIZ HOMES HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ TRẺ THƠ

Thấu hiểu được vai trò của không gian xanh đến sự phát triển của trẻ nhỏ, chủ đầu tư KLB đã phát triển dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ với 3 yếu tố cốt lõi là sống xanh – sống khỏe – sống lành mạnh. Dự án chính kiến tạo một tổ ấm an toàn và gần gũi với thiên nhiên để các bậc phụ huynh không bỏ lỡ thời gian phát triển vàng của con trẻ.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes chắp cánh ước mơ trẻ thơ

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án Feliz Homes đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi mật độ xây dựng rất thấp so với một dự án chung cư tại nội thành. Đến gần 80% diện tích được sử dụng để phát triển cảnh quan xanh, mặt nước, hạ tầng giao thông và hệ thống tiện ích nội khu. Đây là mật độ lý tưởng đến mức nhiều khách hàng không thể tin vào không gian sống xanh ấn tượng “có một không hai” này.

Với tổng diện tích 21.023 m2 chưa bao gồm các không gian bao quanh nhưng tổng diện tích xây dựng 3 tòa tháp chung cư của dự án Feliz Homes chỉ chiếm 5.120m2. Với mật độ này, dự án được ví như một resort nghỉ dưỡng nhiệt đới đẳng cấp giữa lòng thủ đô, hiện thực hóa về một không gian sống xanh vốn được coi là “không tưởng” tại các thành phố lớn có mật độ dân số cao cùng tốc độ đô thị hóa chóng mặt như Hà Nội.

Cùng với không gian xanh phủ khắp là hơn 40 dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp dành riêng cho cư dân, trong đó không thể bỏ qua chuỗi tiện ích đặc quyền được may đo cho các cư dân nhí. Nơi đây mang tới cho trẻ nhỏ một không gian trong lành, mát mẻ với thiên nhiên xanh bao bọc, kích thực sự sáng tạo, trải nghiệm và khám phá để con phát triển một cách toàn diện nhất.

Với sự đầu tư tỉ mỉ về cả không gian xanh cùng tổ hợp tiện ích đẳng cấp cho trẻ nhỏ, dự án Feliz Homes chính là lựa chọn hoàn hảo để các bậc phụ huynh gửi gắm tương lai của con, mang tới cuộc sống hạnh phúc cho cả gia đình.

Gọi Ngay