CHUNG CƯ FELIZ HOMES HÚT KHÁCH BẤT CHẤP BIẾN ĐỘNG CỦA THỊ TRƯỜNG

Dịch bệnh diễn biến phức tạp cùng áp lực đầu vào bất động sản tăng do lạm phát ở nhiều mặt hàng vật liệu xây dựng đẩy mặt bằng giá chung cư lên cao. Trong bối cảnh đó, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai vẫn chinh phục được khách hàng bởi mức giá bán tốt, ổn định cùng nhiều chính sách bán hàng hiệu quả.

CHUNG CƯ FELIZ HOMES ĐƯỢC KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN KHI THỊ TRƯỜNG THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ MỚI

Sau khi cơn sốt đất cục bộ vào quý 1/2021 được kiểm soát, tính tới thời điểm hiện tại giá bán các dự án căn hộ chung cư mới tại Hà Nội vẫn đang tăng liên tục bất chấp dịch bệnh. Theo thống kê, giá giao dịch bình quân của các dự án chung cư trong 2 quý đầu năm 2021 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tăng khoảng 5% đến 7% so với cùng kỳ năm trước.

chung cu feliz homes

Chung cư Feliz Homes được khách hàng lựa chọn khi thị trường thiết lập mặt bằng giá mới

Tại thị trường Hà Nội, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai là dự án hiếm hoi giữ được mức giá bán ổn định trong suốt cơn sốt đất với mức giá chỉ từ 28 triệu đồng / m2. Sau khi mặt bằng giá mới của thị trường căn hộ được thiết lập, giá bán các sản phẩm căn hộ tại đây cũng chỉ tăng nhẹ và giữ ổn định ở mức 31 triệu đồng / m2, tương đương khoảng 2 tỷ đồng / căn hộ 2 ngủ cho tới thời điểm hiện tại, bất chấp những diễn biến phức tạp.

Theo tổng hợp từ trường trong quý 2/2021, số lượng giao dịch bất động sản thành công tăng bình quân khoảng 18% so với các quý trước và tăng 1% so với cùng kỳ năm trước. Đây là một tín hiệu tích cực từ thị trường. Trong đó, các sản phẩm căn hộ chung cư Feliz Homes được đánh giá là một trong những dự án có tốc độ bán hàng hiện nay với gần 80% căn hộ đã có chủ ngay sau khi mở bán.

Các dự án chung cư bình dân ở khu vực ven đô hiện nay có mức giá bình quân khoảng 25 triệu đồng – 30 triệu đồng / m2, các dự án chung cư cao cấp tại khu vực nội đô có mức giá giao động trong khoảng từ 35 triệu đồng – 50 triệu đồng / m2. Như vậy, với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố, mức giá chỉ từ 31 triệu đồng / m2 của dự án Feliz Homes được đánh giá là mức giá rất tốt.

>>> Xem thêm bài viết: TIỀM NĂNG “3 TRONG 1” CỦA FELIZ HOMES THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Hiện nay, nguồn cung căn hộ nội đô đang ngày càng trở nên khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân luôn ở mức rất cao, bởi vậy giá trị của các sản phẩm căn hộ chung cư Feliz Homes được dự báo sẽ tiếp tục tăng rất cao trong thời gian tới. Do vậy, hiện tại chính là thời điểm vàng để đầu tư vào các sản phẩm căn hộ tại đây trước khi giá tăng.

FELIZ HOMES CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BỞI MỨC GIÁ TỐT BẤT CHẤP DỊCH BỆNH

Nhiều nhà đầu tư hiện nay vẫn có xu hướng chờ giá giảm rồi mua nhà. Tuy nhiên, theo thực tế từ các đợt dịch trước, thị trường bất động sản thường phục hồi khá nhanh sau giãn cách. Đợt dịch lần thứ tư này bùng phát và kéo dài trên diện rộng khiến mọi hoạt động kinh tế đều bị đình trệ, trong đó bất động sản cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, việc giảm giá bất động sản sau dịch vẫn là điều khó có thể xảy ra.

chung cu feliz homes

Căn hộ Feliz Homes chinh phục khách hàng bởi mức giá tốt

Đợt dịch này đã khiến gần như tất cả các sàn giao dịch bất động sản tại Việt Nam phải đóng cửa để phòng chống dịch. Tuy nhiên, theo đánh giá của hội môi giới bất động sản Việt Nam, nếu dịch bệnh được kiểm soát trong quý 3 này thì thị trường bất động sản sẽ khôi phục ngay trong quý 4. Đây là lý do khiến không chỉ dự án chung cư Feliz Homes mà còn rất nhiều dự án khác tại Hà Nội đều không giảm giá bán dù dịch bệnh.  

Các sàn giao dịch bị đình trệ nhưng giá nhà, giá đất không giảm khiến thị trường dần hình thành mặt bằng giá mới. Theo đó, các dự án được hoàn thiện đầy đủ về cơ sở pháp lý có thể tăng giá bán từ 15% – 20% sau khi nền kinh tế phục hồi. Chính bởi vậy các dự án có mức giá ổn định cùng chính sách bán hàng tốt như chung cư Feliz Homes sẽ trở thành “hàng hiếm” được cả khách hàng ở thực lẫn các nhà đầu tư săn đón.

Cùng với mức giá tốt, chủ đầu tư dự án Feliz Homes cùng hỗ trợ khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính một cách hiệu quả. Nhờ vậy, khách hàng và các nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm căn hộ tại đây với suất đầu tư nhỏ ban đầu và chờ đợi dự án gia tăng giá trị trong tương lai.

Với mức giá tốt, ổn định cùng những chính sách bán hàng hiệu quả, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai mở ra một kênh cất tiền an toàn và tiềm năng cho các nhà đầu tư trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp.

Gọi Ngay