TIỀM NĂNG “3 TRONG 1” CỦA FELIZ HOMES THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Tọa lạc tại vị trí chiến lược phía Nam Thủ Đô, dự án Feliz Homes hưởng trọn lợi thế “3 trong 1” bao gồm sở hữu lâu dài, tiềm năng sinh lời cao cùng tâm điểm sống sôi động của khu vực. Với những lợi thế vượt trội như vậy, dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của giới đầu tư Hà Thành ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường.

ĐẦU TƯ HỢP LÝ, SỞ HỮU LÂU DÀI CĂN HỘ NỘI ĐÔ FELIZ HOMES

Trong tất cả các kênh đầu tư, bất động sản vẫn luôn được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng nhất, nhất là trong bối cảnh thị trường diễn biến phức tạp như hiện nay. Cùng với đó, quỹ đất dành cho các dự án bất động sản nội đô đang ngày càng trở nên khan hiếm, khiến cho các sản phẩm căn hộ tại đây càng trở nên đắt giá hơn với giá trị khai thác cho thuê dài hạn rất cao.

Feliz Homes

Sở hữu lâu dài căn hộ Feliz Homes với mức đầu tư hợp lý

Bên cạnh các sản phẩm biệt thự, shophouse thì hiện nay, các sản phẩm căn hộ chung cư có vị trí đẹp tại nội thành với không gian sống độc đáo cùng hệ thống tiện ích phong phú đang được nhiều nhà đầu tư săn đón. Trong đó, nổi bật nhất tại cửa ngõ Nam Hà Nội là dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai.

Không chỉ sở hữu trọn vẹn ưu thế vượt trội của một sản phẩm bất động sản nội đô, dự án còn chinh phục các nhà đầu tư bởi lợi thế sở hữu lâu dài. Bởi vậy, khi lựa chọn các sản phẩm căn hộ tại đây, các nhà đầu tư có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như để ở thực, đầu tư lướt ván hoặc cho thuê và đặc biệt là làm tài sản thừa kế cho thế hệ sau này.

>>> Xem thêm bài viết: LÝ DO DỰ ÁN FELIZ HOMES CỨ RA HÀNG LÀ HẤP DẪN THỊ TRƯỜNG

Tính tới thời điểm hiện tại, mọi vấn đề về pháp lý của dự án đều đã được hoàn thiện. Tuy nhiên, suất đầu tư vào dự án hiện tại là khá mềm, chỉ khoảng từ 2 tỷ đồng / căn hộ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng mang tới nhiều chính sách bán hàng linh hoạt để khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ tại đây.

KHẢ NĂNG SINH LỜI VƯỢT TRỘI CỦA CĂN HỘ NỘI ĐÔ

Là quận có tốc độ gia tăng dân số nhanh nhất thủ đô, trong những năm qua hạ tầng đô thị và giao thông của quận Hoàng Mai không ngừng được cải thiện và nâng cấp. Chính bởi vậy, nhu cầu nhà ở tại đây luôn ở mức rất cao, đảm bảo tiềm năng đầu tư cho thuê và sinh lời vượt trội của dự án Feliz Homes trong dài hạn.

feliz homes

Feliz Homes – căn hộ nội đô với khả năng sinh lời vượt trội

Tọa lạc tại tâm điểm giao thương khu vực phía Nam thành phố, dự án được thừa hưởng hạ tầng đô thị cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích công chất lượng đã hiện hữu từ lâu. Cùng với đó, thành phố Hà Nội cũng đã triển khai phê duyệt hàng loạt dự án giao thông trọng điểm chạy qua khu vực quận Hoàng Mai và phường Hoàng Văn Thụ, tạo nên kết nối giao thông toàn diện cho khu vực. Đây chính là đòn bẩy thúc đẩy sự gia tăng giá trị của dự án trong tương lai gần, sau khi dự án được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Dưới góc nhìn của các nhà đầu tư, có thể thấy các dự án bất động sản nội đô có vị trí đẹp cùng nhiều ưu thế vượt trội như Feliz Homes sẽ còn tiếp tục gia tăng giá trị trong nhiều năm tới. Đặc biệt là sau khi các dự án giao thông trọng điểm của thành phố được hoàn thiện và đưa vào hoạt động, nơi đây sẽ trở thành tâm điểm kết nối giao thông và trung tâm kinh tế mới phía Nam Hà Nội, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư.

FELIZ HOMES – TÂM ĐIỂM SỐNG SÔI ĐỘNG PHÍA NAM THỦ ĐÔ

Được tạo nên từ bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư đến từ ICU Investment & Consultancy Construction, dự án Feliz Homes mở ra thiên đường sống sôi động cho cộng đồng cư dân thủ đô. Tại dự án được phát triển hơn 40 dịch vụ tiện ích ấn tượng với không gian xanh cùng khu phố mua sắm, giải trí “shopping in the resort” sầm uất, kiến tạo không gian sống một điểm đến, đa trải nghiệm mà cộng đồng cư dân thế hệ mới đang tìm kiếm.

Feliz Homes

Feliz Homes – tâm điểm sống sôi động phía Nam thủ đô

Cùng với hạ tầng đầy đủ bên trong, hạ tầng tiện ích ngoại khu của dự án cũng đang dần được hoàn thiện với nhiều dịch vụ tiện ích mới đang được phát triển. Đây chính là ưu thế vượt trội giúp dự án từng bước trở thành biểu tượng sống mới tại phía Nam Hà Nội, biểu tượng của một cuộc sống sôi động, sầm uất nhưng vẫn đảm bảo sự an yên, gần gũi với thiên nhiên.

Sở hữu trọn vẹn 3 giá trị cốt lõi đảm bảo giá trị của một sản phẩm bất động sản, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của những nhà đầu tư Hà Thành sành sỏi.

Gọi Ngay