CĂN HỘ FELIZ HOMES ĐÁP ỨNG NHU CẦU AN CƯ KHU NAM HÀ NỘI

Được chính thức ra mắt thị trường trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nhưng tổ hợp căn hộ Feliz Homes vẫn trở nên hút khách bởi đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Dự án đảm bảo chất lượng an sinh xã hội và phù hợp với khách hàng có mức thu nhập từ trung bình trở lên, phù hợp với nhu cầu an cư của phần lớn cư dân phía Nam Hà Nội.

XUNG LỰC PHÁT TRIỂN CỦA BẤT ĐỘNG SẢN KHU NAM

vị trí căn hộ feliz homes

Cơ cấu đô thị bất động sản khu vực phía nam Hà Nội

Là khu vực có mật độ và tốc độ gia tăng dân số hàng đầu thủ đô, cửa ngõ phía Nam luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn cung căn hộ. Mặc dù vậy, nhu cầu về một môi trường sống an toàn, văn minh, hiện đại tại khu vực này vẫn không ngừng gia tăng. Chính bởi vậy, những dự án đáp ứng được nhu cầu ở thực, sở hữu vị trí đẹp cùng hạ tầng tiện ích được quy hoạch đầu tư một cách bài bản và chỉn chu như tổ hợp căn hộ Feliz Homes đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Với vai trò là Thủ đô, Hà Nội đang không ngừng phát triển và mở rộng để phục vụ vụ các hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội cũng như nâng cao chất lượng sống của người dân. Với lợi thế nằm ở cửa ngõ giao thương của thủ đô, các dự án đáp ứng nhu cầu an cư của cư dân trẻ, cộng đồng tri thức như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang là xung lực thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản tại đây.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp các dự án bất động sản tại khu Nam Hà Nội như tổ hợp căn hộ Feliz Homes trở nên hút khách là hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ. Không chỉ là tâm điểm kết nối của những tuyến đường giao thông trọng điểm, thành phố còn phê duyệt quy hoạch triển khai mở rộng và xây mới hàng loạt tuyến giao thông, không ngừng hoàn thiện hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng đô thị khu vực.

Cùng với đó, mức giá bán cạnh tranh tại đây cũng chính là một trong những xung lực mạnh mẽ tạo sức bật cho bất động sản khu Nam Thủ đô trong tương lai. Theo đó, ở những thời điểm thị trường diễn biến tích cực, các dự án có nhiều lợi thế vượt trội như tổ hợp căn hộ Feliz Homes chính là tâm điể đón sóng thị trường được các nhà đầu tư đặt nhiều kỳ vọng với mức gia tăng giá trị có thể lên tới 30%.

>>> Xem thê bài viết: Chung cư Feliz Homes – Kênh trú ẩn tối ưu mùa dịch

TỔ HỢP CĂN HỘ FELIZ HOMES ĐÁP ỨNG NHU CẦU AN CƯ CỦA CƯ DÂN KHU NAM

tổ hợp căn hộ Feliz homes

tổ hợp căn hộ Feliz homes đáp ứng hoàn hảo nhu cầu căn hộ của cư dân Nam Hà Nội

Trước những diễn biến tích cực của thị trường bất động sản khu Nam trong nửa đầu năm 2021, tổ hợp căn hộ Feliz Homes đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cả khách hàng ở thực và các nhà đầu tư sành sỏi. Chỉ trong thời gian ngắn mở bán vào quý 2/2021, đến nay các sản phẩm căn hộ tại đây đã trở thành một trong những dự án có tốc độ bán hàng tốt nhất khu vực.

Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của dự án chính là yếu tố về vị trí. Vị trí Feliz Homes nằm trong khu vực sầm uất bậc nhất tại quận Hoàng Mai. Đây cũng là khu vực có mật độ dân số đông đúc, nhu cầu căn hộ ở thực luôn rất cao nhưng số lượng căn hộ mới còn hạn chế do quỹ đất có hạn cùng thủ tục pháp lý siết chặt.

Với lợi thế nằm trong một cộng đồng dân cư đã hình thành từ lâu, từ căn hộ Feliz Homes, cư dân có thể thuận lợi tiếp cận với hàng loạt tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Cùng với đó, để mang tới cuộc sống thuận tiện cho cư dân, chủ đầu tư KLB còn phát triển hệ thống hơn 40 dịch vụ tiện ích nội khu chuẩn resort nghỉ dưỡng ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm sống vượt trội cho cộng đồng cư dân tinh hoa thủ đô.

Hiện nay, chủ đầu tư đang mở bán chung cư Feliz Homes với mức giá hấp dẫn chỉ từ 32 triệu đồng / m2. Cùng với đó, để hỗ trợ cư dân hiệu quả hơn, chủ đầu tư còn mang tới gói vay mua nhà trả góp lên tới 75% giá trị căn hộ với thời hạn vay tối đa lên tới 25 năm. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 0% khi tất toán khoản vay trong thời gian hỗ trợ lãi suất của chủ đầu tư.

Lựa chọn tổ hợp căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai, cư dân sẽ được hòa mình vào nhịp sống tiện nghi, năng động của Thủ đô ngay trước ngưỡng cửa. Dự án đảm bảo một cuộc sống an toàn, riêng tư trong một cộng đồng cư dân trí thức, văn minh, đáp ứng tối ưu nhu cầu an cư của cộng đồng cư dân khu Nam Hà Nội.

Gọi Ngay