PHÁP LÝ ĐẢM BẢO CÙNG CHÍNH SÁCH HIỆU QUẢ TẠO SỨC HÚT CHO TỔ HỢP CĂN HỘ FELIZ HOMES

Sau một thời gian dài ảm đạm, sự xuất hiện của tổ hợp căn hộ Feliz Homes thúc đẩy sự trở lại của thị trường bất động sản quận Hoàng Mai. Sự xuất hiện của dự án đã góp phần cải thiện diện mạo và nâng cao lợi thế cạnh tranh cho khu vực, cùng với đó là cải thiện và nâng cao chất lượng sống cho cả cư dân dự án và người dân ở các khu vực lân cận.

AN TÂM SỞ HỮU CĂN HỘ VỚI SỔ HỒNG TRAO TAY

Thực trạng quỹ đất ngày càng thu hẹp, các vấn đề pháp lý ngày càng trở nên khó khăn hơn khiến cho nguồn cung căn hộ tại khu vực nội thành càng ít ỏi hơn. Trong bối cảnh đó, những sản phẩm căn hộ cao cấp đáp ứng đầy đủ hồ sơ, thủ tục pháp lý như tổ hợp căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai đang nhận được khách hàng săn đón.

phap ly feliz homes

Căn hộ Feliz Homes đã được hoàn thiện đầy đủ về pháp lý

Tọa lạc tại “thị tứ” mới của thành phố, dự án Feliz Homes được quy hoạch bài bản và đồng bộ với quy hoạch chung của khu vực. Điểm nhấn về vị trí của dự án nằm ở những yếu tố phát triển bền vững như y tế, giáo dục và thương mại luôn được đảm bảo với chất lượng tốt nhất.

Cùng với đó, cư dân cũng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sống của gia đình tại căn hộ Feliz Homes. Dự án được chủ đầu tư quy hoạch tỉ mỉ tại vị trí chiến lược của thành phố với liên kết vùng hoàn hảo cùng hệ thống tiện ích ngoại khu hàng đầu thành phố, mang tới những giá trị bền vững và lâu dài cho thế hệ tương lai.

“Thanh khoản – sinh lời – bền vững” chính là 3 giá trị chắc chắn mà dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai mang tới cho khách hàng. Ngay từ trước khi mở bán, dự án đã được chủ đầu tư KLB hoàn thiện đầy đủ và minh bạch các nghĩa vụ về pháp lý, mang tới sự an tâm cho khàng dù là với mục đích đầu tư hay an cư lâu dài.

Hiện tại, hầu hết các thủ tục pháp lý của các sản phẩm căn hộ Feliz Homes đều đã được hoàn thiện. Sau khi nhận nhà, khách hàng cũng sẽ được nhận sổ hồng sở hữu lâu dài. Một dự án nội đô được hoàn thiện đầy đủ về các vấn đề pháp lý sẽ là tài sản đầu tư an toàn với tiềm năng tăng giá hấp dẫn trong tương lai.

>>> Xem thêm bài viết: Tổ hợp căn hộ Feliz Homes sở hữu tiềm năng đầu tư hấp dẫn với giá trị nhân đôi

DỰ ÁN FELIZ HOMES CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG VỚI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Vào quý I/2021, các sản phẩm căn hộ Feliz Homes đã ghi nhận kết quả bán hàng rất tích cực. Đây là một trong số rất ít dự án giữ được mức giá bán ổn định trong suốt khoảng thời gian “sốt đất” kéo dài. Điều này giúp cho Feliz Homes Hoàng Mai nhanh chóng trở thành điểm đến an cư và đầu tư lý tưởng của khách hàng với số lượng giao dịch ngày càng tăng cao.

Kết thúc 3 tháng đầu năm 2021, dự án Feliz Homes tiếp tục giữ vững vị thế là dự án được đánh giá cao nhất tại quận Hoàng Mai. Cùng với nhiều dấu hiệu biến động tích cực của thị trường, dự án được kỳ vọng sẽ đạt tốc độ bán hàng tốt nhất trong khu vực nói riêng và tại Hà Nội nói chung.

chinh sach ban hang feliz homes

Chính sách bán hàng hiệu quả của căn hộ Feliz Homes chinh phục khách hàng

Vào ngày 30/3/2021, chủ đầu tư KLB đã công bố chính sách bán hàng mới cho tổ hợp căn hộ chung cư Feliz Homes áp dụng trong quý II/2021. Theo đó, bên cạnh tiến độ thanh toán thông thường, khách hàng còn được chủ đầu tư hỗ trợ mua nhà trả góp với mức lãi suất ưu đãi và chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Cụ thế, khi lựa chọn mua căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai theo hình thức trả góp, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng vay trả góp tại ngân hàng mà chủ đầu tư chỉ định. Tùy vào điều kiện của khách hàng mà hạn mức và thời gian vay vốn cũng khác nhau, hạn mức vay tối đa mà khách hàng có thể đạt được là 75% giá trị căn hộ và thời gian vay tối đa có thể lên tới 25 năm.

Đặc biệt, khách hàng đủ điều kiện đặt cọc mua nhà trong quý 2/2021 này sẽ được tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất của chủ đầu tư KLB. Cụ thể, trong khoảng thời gian hỗ trợ lãi suất, nếu khách hàng có khả năng tất toán toàn bộ khoản vay sẽ được miễn hoàn toàn lãi vay và phí trả nợ trước hạn. Thời gian hỗ trợ lãi suất là trong vòng 18 tháng kể từ ngày đặt cọc hoặc đến khi nhận nhà, tùy vào thời điểm nào đến trước.

Ngoài ra, nếu khách hàng có đủ điều kiện về tài chính để thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ và đáp ứng đầy đủ điều kiện mà chủ đầu tư đưa ra sẽ được chiết khấu 5.5% giá trị căn hộ. Số tiền chiết khấu sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng mua bán.

Với pháp lý hoàn thiện cùng chính sách bán hàng hiệu quả, tổ hợp căn hộ Feliz Homes đã nhanh chóng “tạo sóng” trên thị trường, trở thành dòng sản phẩm có sức hút nhất tại quận Hoàng Mai.

Gọi Ngay