DỰ ÁN FELIZ HOMES : CĂN HỘ SÂN VƯỜN TÔN VINH ĐẲNG CẤP GIA CHỦ

Với lợi thế về mặt không gian được tập trung, căn hộ chung cư có diện tích phù hợp và đủ rộng như căn hộ dự án Feliz Homes chính là điều cư dân nội đô đang kiếm tìm. Trong thời điểm hiện tại, căn hộ “sân vườn” dự án Feliz Homes Hoàng Mai chính là “của hiếm” dành cho chủ nhân danh giá.

CĂN HỘ SÂN VƯỜN LÀ XU HƯỚNG NHÀ Ở THỜI ĐẠI MỚI

Trong báo cáo “Chân dung người tìm kiếm bất động sản 2021” và “Xu hướng mua bán bất động sản năm 2022 và chỉ số tâm lý người tiêu dùng” của Batdongsan.com.vn chỉ ra rằng, có đến gần 50% thành viên tham gia khảo sát có xu hướng dịch chuyển nhu cầu sang nhà có diện tích lớn hơn và 61% mong muốn về không gian xanh, có vườn tược.

du an feliz homes

Căn hộ sân vườn là xu hướng nàh ở thế hệ mới

Với lợi thế về mặt không gian được tập trung, căn hộ chung cư có diện tích phù hợp và đủ rộng sẽ dễ dàng kết nối và tăng sự gắn kết giữa các thành viên, giúp lưu giữ được văn hóa truyền thống của gia đình “tam – tứ đại đồng đường”, nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho mỗi người, tránh xung đột giữa các thế hệ. Đây là điều mà ở nhà đất khó đảm bảo được.

Có lẽ vì thế mà nhiều ý kiến cho rằng, ở một căn hộ chung cư 120m2 sẽ cảm thấy thoải mái và tiện lợi hơn so với ở nhà 5 tầng x 30m2 cũng là điều dễ hiểu.

Bên cạnh đó, một số chung cư có các tiện ích nội khu như: công viên cây xanh, hồ bơi, cảnh quan, khu vui chơi cho trẻ em, khu chăm sóc sức khỏe cho người lớn, trường học, trung tâm thương mại, chỗ gửi ô tô… thì cư dân sinh sống ở đây cũng được hoàn toàn thừa hưởng. Đặc biệt, dự án mà gần trung tâm thì sẽ góp phần gia tăng giá trị của căn hộ theo thời gian. Đây là những các yếu tố góp phần thúc đẩy lựa chọn của khách hàng. 

Sở hữu thiết kế thông minh và tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện cao cấp, căn hộ dự án Feliz Homes hội tụ đủ các ưu điểm của một chung cư nội đô cả về vị trí cách hồ Hoàn Kiếm 4,5km cho đến mật độ cây xanh, mặt nước, tiện ích và giao thông chiếm tới gần 80% tổng quy mô toàn khu.

>>>Xem thêm: FELIZ HOMES HOÀNG MAI – ĐỈNH CAO NGHỈ DƯỠNG TẠI GIA

CĂN HỘ DỰ ÁN FELIZ HOMES: HÀNG HIẾM KHÓ TÌM

Căn hộ dự án Feliz Homes Hoàng Mai nằm ngay trung tâm Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm 4,5km. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những cơ hội “tiêu tiền đúng cách và làm gia tăng giá trị tài sản theo cấp số nhân”, chủ đầu tư KLB đã kiến tạo nên những “căn hộ sân vườn trên cao” Feliz Homes – Tuyệt phẩm có 1-0-2 ngay giữa trung tâm Thủ đô dành cho giới nhà giàu và những nhà đầu tư nhanh nhạy!

du an feliz homes

Căn hộ dự án Feliz Homes xứng tầm gia chủ danh giá

Số lượng giới hạn, kén chọn chủ nhân, Vị trí trung tâm, xứng tầm thượng lưu, căn hộ dự án Feliz Home nằm giữa 10.000m2 cây xanh và công viên nhiệt đới. Tiêu chuẩn hoàn thiện cao cấp, vận hành chuyên nghiệp. Căn hộ Feliz homes rộng 114m2 cùng khoảng rộng sân vườn lên tới 17m2 tạo thành một ngôi nhà trong vườn, vườn giữa công viên.

Chủ đầu tư dự án Feliz Homes đề cao tính gắn kết trong căn hộ nhưng cũng đồng thời tôn vinh sự riêng tư trong từng không gian sống. Hệ thống an ninh bảo mật đa lớp 24/7, Pháp lý chuẩn chỉ. Đặc biệt về mặt tài chính, các căn hộ 3 – 4 phòng ngủ tại Zen Tower còn có lợi thế hơn căn diện tích nhỏ về mặt đơn giá.

Giữa lúc cung ít, cầu tăng, chính sách bán hàng hấp dẫn, các căn hộ diện tích lớn tại dự án Feliz Homes được đánh giá là nơi lý tưởng để nâng cấp chất lượng sống, làm tài sản tích lũy và gia tăng giá trị trong tương lai.

Gọi Ngay