CHUNG CƯ FELIZ HOMES VẪN LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ HẤP DẪN TRONG BỐI CẢNH DỊCH COVID TRỞ LẠI

Theo báo cáo của Colliers Việt Nam, thị trường căn hộ tại Hà Nội đang nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư, đặc biệt là tại phân khúc căn hộ trung cấp và cao cấp bởi tính thanh khoản tốt. Trong đó, dự án chung cư Feliz Homes đang là dự án được đánh giá cao nhất tại quận Hoàng Mai bởi tính thanh khoản cao cùng tiềm năng tăng giá ổn định trong dài hạn, đặc biệt là trong bối cảnh làn sóng dịch Covid 19 trở lại Việt Nam như hiện nay.

THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ HÀ NỘI ỔN ĐỊNH TRƯỚC DIỄN BIẾN PHỨC TẠP CỦA DỊCH BỆNH

Trong quý 1/2021, thị trường căn hộ Hà Nội đã tung ra khoảng 1300 căn hộ mới với phân khúc trung và cao cấp là chủ yếu. Do thực trạng quỹ đất tại trung tâm nội thành, phần lớn nguồn cung căn hộ tại Hà Nội trong tương lai được dự báo sẽ dịch chuyển về vùng ven thành phố. Điều này khiến cho các dự án tại vùng lõi trung tâm thành phố như chung cư Feliz Homes càng trở nên đắt giá hơn, đảm bảo sự gia tăng giá trị ổn định trong tương lai.

chung cu feliz homes

Thị trường căn hộ tại Hà Nội phát triển ổn định trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh

Dự kiến tới cuối năm 2021, thị trường căn hộ Hà Nội sẽ đón khoảng 25000 căn hộ mới, chủ yếu tập trung tại cửa ngõ Phía Đông và phía Tây thành phố. Trong bối cảnh dịch Covid tái bùng phát tại Việt Nam, dòng sản phẩm căn hộ chung cư vẫn được đánh giá là khoản đầu tư an toàn và hấp dẫn nhất nhất hiện nay.

Nhìn chung, thị trường bất động sản ở thực tại Hà Nội đang nhận được sự quan tâm ngày càng nhiều của khách hàng, đặc biệt là tại phân khúc trung cấp và cao cấp. Trong đó, các dự án tại khu vực lõi trung tâm như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường. Tính trong quý 1/2021, giá chào bán trung bình của các sản phẩm căn hộ tại Hà Nội được ghi nhận tăng khoảng 0.4% theo quý và 3.6% theo năm.

Với nhu cầu ngày càng tăng cao cùng sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, mức giá trung bình của các sản phẩm căn hộ tại Hà Nội trong năm 2021 được dự báo sẽ tăng khoảng 7% so với năm 2020. Trong đó, giá bán của những dự án tại trung tâm thành phố như tổ hợp căn hộ Feliz Homes được dự báo sẽ tăng cao hơn bởi tính khan hiếm cùng tính thanh khoản tốt.

>>> Xem thêm bài viết: Lộ diện căn hộ cao cấp Feliz Homes Hoàng Mai tại trung tâm Hà Nội với giá chỉ từ 28tr/m2

CHUNG CƯ FELIZ HOMES VẪN LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ HẤP DẪN TRONG BỐI CẢNH DỊCH COVID TRỞ LẠI

Dịch bệnh diễn biến phức tạp trong thời gian dài mang tới nhiều rủi ro cho các nhà đầu tư ở nhiều kênh đầu tư khác nhau. Được đánh giá là kênh “cất tiền” an toàn nhất trong mọi hoàn cảnh, theo thống kê từ các ngân hàng thương mại trong năm 2020, tổng số tiền gửi của khách hàng đã đạt hơn 8.6 triệu đồng, tăng 13% so với năm 2019.

Như một quy luật tất yếu của thị trường, rủi ro thấp thì lợi nhuận thấp. Mức lãi suất tiền gửi ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đang ở mức rất thấp, nếu so sánh với việc đầu tư vào các sản phẩm căn hộ có tiềm năng gia tăng giá trị ổn định như chung cư Feliz Homes thì gửi tiền ngân hàng rõ ràng không phải là kênh đầu tư lý tưởng nhất tại thời điểm hiện tại.

chung cu feliz homes thanh khoan tot

Chung cư Feliz Homes vẫn là khoản đầu tư hấp dẫn nhất trong bối cảnh dịch covid tái bùng phát

Bên cạnh tiền gửi ngân hàng, nhiều nhà đầu tư mạo hiểm hơn lựa chọn đầu tư vào cổ phiếu. Theo công ty chứng khoán SSI, trong 9 tháng đầu năm 2020, số lượng nhà đầu tư bán lẻ tại sàn SSI đã mở hơn 25200 tài khoản mới, tăng 35% so với tổng cả năm 2019.

Có thể nói, chứng khoán chính là một trong những kênh đầu tư mạo hiểm nhất hiện nay bởi mặc dù đã có kinh nghiệm trong kiểm soát dịch bệnh nhưng Covid 19 vẫn có những tác động tiêu cực đến nhiều doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh hiện nay. Chính bởi vậy, các nhà đầu tư cần vô cùng thận trọng khi lựa chọn kênh đầu tư này.

Trong bối cảnh đó bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư an toàn nhất với nhiều dự án cao cấp như chung cư Feliz Homes. Theo thống kê, số lượng nhà đầu tư vào thị trường bất động sản đang liên tục tăng từ năm 2020 đến nay và chưa có dấu hiệu lắng lại.

Bên cạnh những lợi thế thị trường vượt trội, dự án Feliz Homes còn chinh phục khách hàng bởi mức giá bán được giữ ổn định giữa những biến động bất thường của thị trường. Được chào bán từ cuối năm 2020, tổ hợp căn hộ chung cư Feliz Homes phải chịu tác động bởi những diễn biến khó lường của dịch bệnh, sau đó là tình trạng sốt đất kéo dài. Tuy nhiên, dự án vẫn đảm bảo được tiến độ thi công theo đúng cam kết với khách hàng với mức giá bán được duy trì ổn định chỉ từ 28 triệu / m2.

Trong bối cảnh làn sóng Covid 19 tái bùng phát tại Việt Nam lần thứ 4, chung cư Feliz Homes vẫn được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn nhất bởi tính thanh khoản tốt cùng tiềm năng gia tăng giá trị ổn định trong dài hạn.

Gọi Ngay