CUNG GIẢM, CẦU TĂNG, DỰ ÁN FELIZ HOMES TIẾP TỤC GHI ĐIỂM TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trong bối cảnh quỹ đất Hà Nội ngày càng thu hẹp trong khi nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại trung tâm thành phố đã tạo nên sự thay đổi đáng kể trong xu hướng chọn nhà của cư dân. Tại quận Hoàng Mai, dự án Feliz Homes tiếp tục chinh phục khách hàng và các nhà đầu tư nhờ pháp lý hoàn thiện cùng thông tin dự án minh bạch.

CUNG GIẢM, CẦU TĂNG, BẤT ĐỘNG SẢN HÚT DÒNG TIỀN ĐẦU TƯ

Trong quý 1/2021, thị trường bất động sản đã ghi nhận sự gia tăng lượng cầu lớn, đặc biệt là tại các trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự tăng cầu mạnh mẽ này đến từ xu hướng rút dần dòng tiền đầu tư từ các kênh khác để đổ vào bất động sản của các nhà đầu tư.

nguon cung can ho ha noi

Trong quý 1/2021, thị trường bất động sản Hà Nội ghi nhận sự gia tăng lớn về lượng cầu

Vào nửa cuối năm 2020 và những tháng đầu năm 2021, nhiều kênh đầu tư đã phải đối diện với những diễn biến lên xuống thất thường, khiến nhiều nhà đầu tư phải liên tục xoay vòng vốn. Trong bối cảnh nhiều kênh đầu tư vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi, các nhà đầu tư bắt đầu hướng tới những giải pháp mới, an toàn và bền vững hơn, và bất động sản chính là kênh đầu tư lý tưởng trong hoàn cảnh đó.

Xét riêng trong quý 1/2021, bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh lên nền kinh tế, nhu cầu nhà ở vẫn liên tục tăng cao trong khi quỹ đất tại trung tâm thành phố lại liên tục thu hẹp. Điều này khiến cho các dự án tại khu vực nội thành như dự án Feliz Homes trở thành “miếng bánh ngon” được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp săn đón.

Nguyên nhân thứ 2 khiến cầu bất động sản tăng đến từ những nhà đầu tư mới với các khoản tích lũy cho việc kinh doanh hoặc hưu trí. Dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Trong bối cảnh đó, bất động sản vẫn được đánh giá là kênh trú ẩn an toàn, các dự án bất động sản cao cấp như dự án Feliz Homes vẫn là kênh “cất tiền” chắc chắn được giới đầu tư lựa chọn.

Tuy nhiên, trái ngược với những tín hiệu tích cực khi lượng cầu tăng, nguồn cung các dự án nhà ở tại Hà Nội vẫn liên tục giảm. Nguyên nhân đầu tiên dẫn đến tình trạng này là do quỹ đất nội đô khan hiếm, nguyên nhân thứ hai là do nhiều đơn vị phát triển vẫn chưa tháo gỡ được các nút thắt về pháp lý. 

Bởi vậy, tỷ lệ chênh lệch lớn về cung cầu không thể đảm bảo cho khả năng bán hàng của các dự án. Có thể thấy, chỉ những dự án được hoàn thiện về pháp lý, thông tin được công khai minh bạch như dự án Feliz Homes mới là sự lựa chọn xuống tiền an toàn.

Theo nhìn nhận của nhiều nhà đầu tư đa lĩnh vực, thị trường bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn trong dài hạn. Trong đó, sự minh bạch về pháp lý chính là bảo chứng để mang tới sự an tâm cho khách hàng trong bối cảnh nhiều dự án bị chậm chễ, gián đoạn triển khai do các vấn đề pháp lý. Bên cạnh đó, quy hoạch hạ tầng và giao thông của khu vực, uy tín và chiến lược phát triển của dự án cũng là yếu tố được khách hàng chú trọng xem xét.

>>> Xem thêm bài viết: Chung cư Feliz Homes giải “cơn khát” căn hộ 2 tỷ đồng tại trung tâm Hà Nội

DỰ ÁN FELIZ HOMES TIẾP TỤC GHI ĐIỂM TRÊN THỊ TRƯỜNG

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư KLB đã phát triển dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai với tổ hợp căn hộ cao cấp đã được hoàn thiện về pháp lý, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân và các nhà đầu tư.

feliz homes

Dự án Feliz Homes chinh phục khách hàng bởi chất lượng và triển vọng phát triển của sản phẩm

Tọa lạc tại “thị tứ” mới của thủ đô, dự án Feliz Homes nhanh chóng chinh phục được khách hàng và các nhà đầu tư bởi vị trí mang tính chiến lược đang sở hữu. Dự án là tâm điểm kết nối của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố cùng quy hoạch hạ tầng liên tục được cải thiện và nâng cấp, mang tới những giá trị đầu tư và thương mại hấp dẫn cho nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, để nâng cao vị thế của dự án Feliz Homes, chủ đầu tư KLB đã dành ra phần lớn diện tích dự án để quy hoạch cảnh quan và các dịch vụ tiện ích cao cấp khép kín chuẩn 5 sao. Dự án được phát triển với kỳ vọng trở thành biểu tượng sống mới của thủ đô, nơi đề cao những giá trị sống hiện đại và hài hòa với tự nhiên. Với tâm huyết lớn của đơn vị phát triển, Feliz Homes hứa hẹn sẽ trở thành dự án đô thị đáng sống bậc nhất thủ đô.

Mặc dù thị trường liên tục biến động nhưng phần thắng sẽ luôn nghiêng về phía những chủ đầu tư có tâm, chinh phục khách hàng bởi chất lượng cũng như triển vọng phát triển của sản phẩm. Sự thành công của dự án Feliz Homes chính là đòn bẩy vững chắc cho sự phát triển của thị trường bất động sản Hà Nội trong những quý tiếp theo của năm 2021.

Gọi Ngay