TIÊU CHUẨN BÀN GIAO CỦA CĂN HỘ FELIZ HOMES

Là dự án bất động sản sinh thái hiếm hoi tại trung tâm Hà Nội, các sản phẩm căn hộ Feliz Homes hiện đang nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư và cộng đồng cư dân Hà Thành. Bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về danh mục tiêu chuẩn bàn giao căn hộ của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai dựa trên thông tin của chủ đầu tư.

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO SÀN, TRẦN VÀ TƯỜNG CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Danh mục bàn giao sàn, trần và tường của căn hộ Feliz Homes đều được chủ đầu tư KLB chọn lựa một cách kỹ lưỡng. đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định để mang tới những sản phẩm căn hộ chất lượng nhất cho khách hàng.

tieu chuan ban giao feliz homes

Tiêu chuẩn bàn giao sàn, trần và tường của căn hộ Feliz Homes

Đối với phòng khách của căn hộ Feliz Homes, chủ đầu tư dự án lựa chọn sử dụng loại gạch men của hãng Prime hoặc các sản phẩm được cung cấp bởi các thương hiệu Việt Nam có chất lượng tương đương.

Sàn phòng bếp và phòng tắm của căn hộ chung cư Feliz Homes được sử dụng loại gạch Granite với tính năng chống trơn trượt. Chủ đầu tư dự án Feliz Homes cũng lựa chọn sản phẩm gạch của hãng Prime hoặc các thương hiệu gạch khác của Việt Nam đảm bảo chất lượng tương đương.

Đối với phòng ngủ căn hộ Feliz Homes, chủ đầu tư sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp 12mm. Loại sàn này được cung cấp bởi hãng Konigin Việt Nam, được chọn lựa kỹ càng và lắp đặt cẩn thận, đảm bảo mang tới ngôi nhà chất lượng nhất cho cư dân Feliz Homes.

Trần phòng ngủ của Feliz Homes Hoàng Mai được tạo nên bằng thạch cao khung xương do hãng Vĩnh Tường cung cấp. Loại thạch cao này được lựa chọn sử dụng trong thiết kế mặt bằng Feliz Homes bởi tính thẩm mỹ cao,đảm bảo độ bền và có khả năng phản xạ ánh sáng từ hệ thống đèn điện khá tốt. Thêm vào đó, những chi tiết thiết kế cách điệu với những khoảng trống trên trần nhà mang tới không gian mới mẻ và độc đáo cho căn hộ Feliz Homes.

Tường căn hộ được sử dụng sơn / bả do những thương hiệu sơn chất lượng có tiếng như ICI, Kova, Jotun, Nippon, …. Mọi nguyên vật liệu sử dụng trong căn hộ được chọn lựa một cách kỹ lưỡng, đảm bảo công năng sử dụng trong từng không gian của căn hộ.

>>> Xem thêm bài viết: Feliz Homes Hoàng Mai thông báo ra hàng tòa Fantasy Tower

DANH MỤC BÀN GIAO CỬA VÀ CÁC THIẾT BỊ PHÒNG TẮM TIÊU CHUẨN CỦA CĂN HỘ FELIZ HOMES

Các sản phẩm căn hộ chung cư Feliz Homes đều sở hữu tầm view đắt giá về phía trung tâm thành phố và Hồ Đền Lừ. Do vậy, chủ đầu tư dự án Feliz Homes đã nghiên cứu thiết kế không gian căn hộ và hệ thống cửa sổ sao cho thông thoáng nhất có thể. Căn hộ được sử dụng hệ thống cửa kính khung nhôm cao cấp với 2 lớp an toàn.

danh muc ban giao can ho feliz homes

Danh mục bàn giao cửa và các thiết bị phòng tắm của chung cư Feliz Homes

Đối với phòng khách của căn hộ Feliz Homes, chủ đầu tư đã lựa chọn sử dụng loại gỗ chống cháy để làm cửa chính của căn hộ. Loại gỗ này được chủ đầu tư dự án nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bên cạnh đó, cửa chính còn được tích hợp chức năng quẹt thẻ và nhận diện dấu vân tay, đảm bảo an ninh và sự thuận tiện cho khách hàng.

Cửa ra vào các phòng của chung cư Feliz Homes đều là cửa gỗ công nghiệp cao cấp, vừa đảm bảo được sự chắc chắn, vừa có tính thẩm mỹ, bền đẹp. Vách kính của căn hook có khung nhôm cao cấp với 2 lớp an toàn. Chủ đầu tư dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai lựa chọn loại vách kính được sản xuất bởi hãng Xingfa hoặc các thương hiệu khác có chất lượng tương đương.

Tất cả các thiết bị phòng tắm của căn hộ Feliz Homes bao gồm chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm và vòi sen đều được nhập khẩu từ những thương hiệu cao cấp như Kaiser, Himark và Duravit, …. Đây là những thương hiệu thiết bị phòng tắm nổi nổi tiếng với chất lượng tốt, đảm bảo thiết kế đẹp với màu sắc trang nhã và khả năng chống thấm tốt.

Cabin phòng tắm căn hộ tại dự án Feliz Homes được lắp thêm các vách kính cường lực và các phụ kiện Inox cao cấp. Bình nóng lạnh được lắp đặt được nhập khẩu từ trực tiếp hoặc được cung cấp bởi Ariston / Ferroli của Việt Nam.

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO TẠI FELIZ HOMES VỚI THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CÁC THIẾT BỊ KHÁC

Hệ thống dây điện của căn hộ chung cư Feliz Homes được cung cấp bởi hãng Cadivi, Goldcup hoặc Trần Phú. Hệ thống công tắc và ổ cắm và công tắc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc được cung cấp bởi thương hiệu LS, Panasonic của Việt Nam.

thiet bị ban giao chung cu feliz homes

Danh mục bàn giao thiết bị điện và các thiết bị khác của chung cư Feliz Homes

Hệ thống đèn chiếu sáng của tất cả các căn hộ đều được cung cấp bởi Philips, Roman, Duhal hoặc các thương hiệu Việt Nam có chất lượng tương đương. Bảng tổng điện và các Aptomat dòng điện của căn hộ được cung cấp bởi LS, Panasonic, ….

Hệ thống điều hòa của căn hộ Feliz Homes được cung cấp bởi thương hiệu Hitachi Nhật Bản. Khóa từ Smartkey cùng chuông hình của căn hộ đều được mua nguyên chiếc bởi các thương hiệu chất lượng và uy tín nhất, đảm bảo chất lượng an ninh cho cư dân.

Ngoài ra để đảm bảo chất lượng không khí trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư dự án Feliz Homes còn đầu tư lắp đặt hệ thống quạt thông gió của hãng Vinawind, Tico hoặc các thương hiệu có chất lượng tương đương. Loại đường ống để cấp / thoát nước cho căn hộ cũng được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín như Vesbo, Tiền Phong, Dekko, ….

Trên đây là bản liệt kê đầy đủ các danh mục bàn giao căn hộ tiêu chuẩn của dự án Feliz homes. Cùng với vị trí Feliz Homes đắc địa và bảng giá Feliz Homes hợp lý, căn hộ Feliz Homes sẽ mang tới cho khách hàng một cuộc sống an toàn và tiện nghi.

Gọi Ngay