FELIZ HOMES – KIỆT TÁC KIẾN TRÚC TỪ TỰ NHIÊN

Được đầu tư phát triển bởi Công ty cổ phần KLB, Feliz Homes Hoàng Mai đã thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư địa ốc Hà Thành ngay từ những ngày đầu được giới thiệu. Dự án sở hữu lối thiết kế sang trọng, độc đáo được lấy cảm hứng từ tự nhiên cùng hệ thống tiện ích đặc quyền đẳng cấp, mang tới cuộc sống thư thái và tiếp năng lượng cho gia chủ mỗi ngày.

KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO TỪ TỰ NHIÊN VỚI NGUỒN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TẠI FELIZ HOMES

feliz homes

Feliz Homes – Kiệt tác kiến trúc xanh giữa lòng Hà Nội

Feliz trong tiếng Tây Ban Nha nghĩa là niềm vui, niềm hạnh phúc, sự may mắn, viên mãn và ấm áp. Đúng như tên gọi của mình, Feliz Homes được phát triển với mục tiêu kiến tạo nên những tổ ấm hạnh phúc, viên mãn và tràn đầy sức sống cho các gia đình thủ đô. Trong đó, yếu tố tự nhiên chính là điểm nhấn quan trọng nhất, giúp dự án trở thành một kiệt tác kiến trúc độc đáo giữa lòng Hà Nội.

Bằng cách vận dụng triệt để triết lý kiến trúc sinh thái, kết hợp với yếu tố khoa học và thẩm mỹ, các kiến trúc sư tài hoa kiến tạo nên những tổ ấm Feliz hoàn hảo đến từng cm. Tất cả các chi tiết từ màu sắc, ánh sáng, bài trí, … tại đây đều được tính toán một cách tỉ mỉ để tạo nên một không gian sinh thái chuẩn mực, mang tới những tổ ấm hạnh phúc hoàn mỹ nhất cho các gia đình.

Kiến trúc sinh thái tại Feliz Homes chứa đựng sự tinh tế và năng lượng sống tích cực. Đan xen vào yếu tố xanh là hệ thống đa tiện ích chất lượng, tạo điều kiện phát triển tốt nhất về cả thể chất và tinh thần cho cư dân. Nơi đây gợi mở về một chốn an cư hoàn mỹ nhất, nơi chào đón cư dân trở về sau ngày dài bận rộn.

Ngoài ra, mỗi căn hộ tại đây đều được trang bị hệ thống cửa kính ngoại cỡ, mang tới tầm view rộng mở cùng ánh sáng và năng lượng tự nhiên đến với các gia đình. Bên cạnh đó, khổ kính ngoại cỡ cũng giúp cho căn hộ trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn hẳn so với diện tích thực, tạo cảm giác tươi mới và thoải mái cho toàn bộ ngôi nhà.

Không chỉ dừng lại ở ngôn ngữ thiết kế, hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp chính là điểm nhấn hoàn hảo không thể bỏ qua tại Feliz Homes. Dự án sở hữu hệ thống hơn 40 dịch vụ tiện ích đặc quyền với 3 concept độc đáo, mang tới không gian phát triển toàn diện lành mạnh cho các cư dân nhí; không gian giải trí, chăm sóc sức khỏe và thư giãn hoàn hảo cho các cư dân trẻ; và không gian sống khỏe mạnh về thể chất, chăm sóc tinh thần cho những cư dân có tuổi. Cùng với đó, các gia đình nói riêng và cộng đồng cư dân Feliz nói chung sẽ có không gian sum vầy, gặp gỡ và kết nối với nhau.

>>> Xem thêm bài viết: FELIZ HOMES BỔ SUNG NGUỒN CUNG CĂN HỘ CHẤT LƯỢNG CAO CHO THỊ TRƯỜNG PHÍA NAM

TUYỆT TÁC KIẾN TRÚC ĐƯỢC TẠO NÊN TỪ NHỮNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Để tạo nên một dự án Feliz Homes hoàn hảo, yếu tố quan trọng nhất chính là sự góp mặt của những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công dự án. Sau một thời gian cân nhắc và chọn lựa kỹ lưỡng, chủ đầu tư KLB đã bắt tay với 3 thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay là ICU, CMAXX và LICOGI 1 để phát triển dự án.

Feliz Homes

Kiệt tác Feliz Homes được tạo nên từ những thương hiệu hàng đầu chinh phục khách hàng

Đồng hành với vai trò là đơn vị thiết kế dự án lần này, ICU Investment & Consultancy Construction đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn của chủ đầu tư KLB. Không phụ sự kỳ vọng đó, ICU đã tạo nên bản thiết kế hoàn hảo với mục tiêu mang cuộc sống Feliz chuẩn mực đến với thủ đô sầm uất. Ngay khi những bản thiết kế đầu tiên được giới thiệu, dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn từ thị trường.

Bên cạnh bản thiết kế đẹp, đơn vị phụ trách thi công chính là yếu tố quyết định đến kết quả nghiệm thu cuối cùng của dự án. Chính bởi vậy, Công ty cổ phần KLB đã quyết định lựa chọn LICOGI 1 – một trong ty xây hàng đầu hiện nay, đồng hành cùng dự án Feliz Homes với vai trò tổng thầu xây dựng sau một thời gian dài cân nhắc và xem xét cẩn trọng. Cùng với đó, chủ đầu tư cũng hợp tác với Công ty Cổ phần tư vấn quản lý dự án xây dựng CMAXX trong vi trò đơn vị giám sát công trình để đảm bảo chất lượng đầu ra hoàn hảo nhất cho dự án.

Có thể nói, sự tổng hòa của những yếu tố độc đáo và giàu tính thẩm mỹ trong cả kiến trúc thiết kế lẫn hệ sinh thái tiện ích cao cấp chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt của dự án Feliz Homes. Nơi đây hứa sẽ mang tới một phong cách sống hoàn hảo mà mọi gia chủ tinh hoa đều đang tìm kiếm.

Gọi Ngay