KÊNH ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG SHOPHOUSE FELIZ HOMES THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI

Là một trong những dự án căn hộ chung cư hiếm hoi còn được phân phối tại thị trường bất động sản nóng bỏng khu đất Đền Lừ quận Hoàng Mai, Feliz Homes được các nhà đầu tư chú ý không chỉ nhờ tiềm năng sáng giá về mọi mặt mà còn cả về khả năng sinh lời cao, nhất là trong mùa dịch căng thẳng này.

LỰA CHỌN AN TOÀN CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ MÙA COVID

Feliz Homes Hoàng Mai 

Phối cảnh dự án bất động sản Feliz Homes Hoàng Mai 

 

So với nhiều kênh đầu tư khác thì bất động sản đang được đánh giá là kênh đầu tư an toàn, tính thanh khoản tốt, khả năng tăng giá mạnh cùng giá trị sở hữu lâu dài. Trong đó, bất động sản khu vực nội thành, nhất là khu vực gần trung tâm thành phố, Feliz Homes Hoàng Mai đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ các nhà đầu tư.  

Để đầu tư, có nhiều kênh để lựa chọn giữa chứng khoán, vàng, bất động sản, tiền ảo, đầu tư hàng hoá. Tuy nhiên trong tháng 6 vừa qua, thị trường chứng khoán dù chứng kiến nhiều kỷ lục lịch sử với những phiên giao dịch đạt hàng chục tỷ đồng, thị trường đã có những phen lao đao vì những đợt giảm kịch sàn vào đầu tuần tháng 7. Thời điểm này nhiều mã chứng khoán được ồ ạt bán ra do nhiều thông tin bất lợi, nhất là do ảnh hưởng tâm lý từ Covid-19.

Trong khi đó, những kênh đầu tư khác như vàng, bitcoin,… không là sự lựa chọn hoàn hảo do những yếu tố rủi ro, thông tin thiếu minh bạch từ thị trường, và cần nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm. Giữa những chao đảo đó, thị trường bất động sản vẫn giữ được phong độ, duy trì độ nóng về đầu tư. Thậm chí nhu cầu ngày càng gia tăng nhờ giá trị sở hữu bền vững và tiềm năng tăng giá theo thời gian ở thị trường này.  

Thực tế cho thấy các khu vực liền kề các trung tâm lớn về công nghiệp, thể thao – văn hoá, chính trị luôn có sức hút lớn với các nhà đầu tư. Nhìn về dự án Feliz Homes nằm trong trung tâm Hà Nội, vị trí chỉ cách các quận lớn như Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng chỉ 5-10p di chuyển nhìn thấy rõ giá trị thật sự của thị trường và tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai. 

>>> Xem thêm bài viết: Feliz Homes Hoàng Mai sở hữu cấu trúc hạ tầng thông minh vượt trội

SỨC HÚT TỪ SHOPHOUSE FELIZ HOMES CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG

 Một trong những phân khúc đầu tư bất động sản hấp dẫn nhà đầu tư nhất trên thị trường hiện nay là dòng sản phẩm shophouse khối đế tại các dự án đô thị và chung cư cao cấp. Tại khu vực quận Hoàng Mai, các sản phẩm shophouse Feliz Homes là một trong những sản phẩm shophouse khối đế đang thu hút được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư bởi những ưu thế nổi trội mang tính đặc quyền. 

shophouse khối đế Feliz Homes 

Sức hút đầu tư shophouse khối đế Feliz Homes 

Các sản phẩm shophouse Feliz Homes được đánh giá là một trong những tài khoản có tính thanh khoản tốt nhất hiện nay, vừa có sở hữu lâu dài, có giá trị sinh lời bền vững từ tiềm năng tăng giá của bất động sản cũng như trông việc đầu tư, kinh doanh và cho thuê. Bên cạnh đó, một trong những yếu tố chính giúp cho các sản phẩm shophouse khối đế chinh phục khách hàng là phù hợp với văn hoá kinh doanh và tâm lý mua sắm của người Việt. Như đã biết, mặt tiền chính là yếu tố quan trọng dẫn tới hoạt động kinh doanh trở nên thuận tiện và được lợi ích về lãi suất tốt hơn. Chính nhờ điều đó, sở hữu mặt tiền đẹp với lượng tiêu thụ dồi dào từ những tần số cư dân sinh sống quanh dự án, các sản phẩm shophouse Feliz Homes nhanh chóng chinh phục sự quan tâm từ các doanh nhân trẻ ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường.  

Cùng với đó, sức hút dòng sản phẩm shophouse ngày càng khẳng định vị thế trong thời gian gần đây nhờ sự dịch chuyển lớn trong xu hướng lựa chọn văn phòng của nhiều doanh nghiệp SME. Nhiều doanh nghiệp SME đã chuyển từ các tòa nhà văn phòng truyền thống sang các căn hộ chung cư hoặc sản phẩm shophouse khối đế như Feliz Homes để giảm bớt chi phí cũng như thuận tiện nhiều mặt như đầu tư và phát triển kinh doanh. Với ưu thế về vị trí thuận lợi, đẹp đẽ, dễ tìm và tiết kiệm chi phí, shophouse cũng được lựa chọn cho nhiều mục đích khác như phòng giao dịch,… 

Khả năng tăng giá đem lại lợi nhuận cho các chủ đầu tư tại shophouse Feliz Homes được đánh giá rất cao nhờ tiềm năng hấp dẫn và vững bền theo thời gian. Nhờ được quy hoạch diện đại, đồng bộ, thừa hưởng trọn vẹn tiện ích nội khu của dự án, dòng sản phẩm shophouse được sở hữu mặt tiền đẹp nhất trong khuôn khổ dự án. 

Sở hữu nhiều tiềm năng kinh tế cũng như công năng sử dụng lâu dài, bền vững, dòng sản phẩm shophouse Feliz Homes đã nhanh chóng thu hút được số đông khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong khu vực ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự kiến trở thành nguồn đầu tư sinh lời dồi dào đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư thông thái.

Gọi Ngay