CHUNG CƯ FELIZ HOMES ĐÁP ỨNG NHU CẦU CHĂM SÓC SỨC KHỎE HẬU COVID

Sau thời gian dài dịch bệnh diễn biến phức tạp, người mua nhà đang ngày càng chú trọng nhiều hơn đến môi trường sống xanh, an toàn và tốt cho sức khỏe. Đáp ứng đối đa nhu cầu tận hưởng và chăm sóc sức khỏe của cư dân, chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang là điểm đến lý tưởng được cộng đồng cư dân tinh hoa lựa chọn.

NHU CẦU VỀ KHÔNG GIAN SỐNG TỐT CHO SỨC KHỎE TĂNG NABGH SAU DỊCH

Từ cuối tháng 4/2021 đến nay, Việt Nam đang phải đối mặt với đợt dịch kéo dài với nhiều diễn biến phức tạp. Dịch bệnh cũng kéo theo những thay đổi trong nhu cầu của cư dân, theo đó, người dân chi tiêu nhiều hơn vào các sản phẩm thiết yếu, nhà ở và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Tiêu chí chọn nhà của cư dân cũng có sự thay đổi đáng kể, theo đó những dự án xanh như chung cư Feliz Homes đang là sự lựa chọn hàng đầu của cư dân Hà Nội.

chung cư feliz homes

Nhu cầu về không gian sống tốt cho sức khỏe ngày càng gia tăng

Khi lựa chọn nơi an cư, khách hàng đang đề cao các tiêu chí về một căn hộ an toàn, đảm bảo sức khỏe và chất lượng sống hơn so với vị trí và giá trị thương hiệu. Cụ thể, theo một khảo sát được thực hiện gần đây về tiêu chí chọn nhà của khách hàng, yếu tố về chất lượng sống chiếm 25%, yếu tố về độ an toàn chiếm 23%, yếu tố về giá bán chiếm 35% và yếu tố về giá trị thương hiệu chiếm 10%, còn lại là các yếu tố ảnh hưởng khác đến quyết định an cư của khách hàng.

Có thể nói, dịch bệnh cùng các đợt giãn cách xã hội liên tục giống như một chất xúc tác khiến người mua nhà ý thức được rõ hơn về tầm quan trọng cũng như ưu tiên đến sự an toàn của một trường sống. Chính bởi vậy, một dự án đảm bảo được “vùng xanh” riêng, thân thiện với môi trường, đảm bảo được mọi nhu cầu sinh hoạt và một cộng đồng văn minh như chung cư Feliz Homes chính là điều mọi khách hàng hiện nay đang kiếm tìm.

Chính sự thay đổi này cũng đang góp phần làm tăng những giá trị vô hình của các dự án chất lượng, khi bất động sản được định giá bằng sự an toàn và không gian tốt cho sức khỏe. Tọa lạc giữa trung tâm thủ đô quanh năm đông đúc, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai không chỉ kiến tạo nên một môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên mà còn tách biệt được với những ồn ào, vội vã của phố thị đông đúc.

>>> Xem thêm bài viết: DỰ ÁN FELIZ HOMES CHINH PHỤC CƯ DÂN BỞI PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ

Nhìn vào thực tế thị trường hiện nay, có thể nhận thấy xu hướng tìm kiếm không gian sống tốt cho sức khỏe sẽ không chỉ diễn ra ngắn hạn trong và sau dịch bệnh mà còn có tính lâu dài và bền vững. Đây cũng là vấn đề đặt ra cho các chủ đầu tư khi phát triển các dự án bất động sản có quy mô lớn tiếp theo.

DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG VÌ SỨC KHỎE CƯ DÂN.

Thấu hiểu nhu cầu về không gian sống khỏe, trong lành và thoáng đãng của cư dân, chủ đầu tư KLB đã mạnh tay phát triển một dự án xanh chuẩn mực với mật độ xây dựng cực thấp ngay tại quỹ đất đắt đỏ trung tâm thành phố. Dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được xây dựng với mật độ chỉ khoảng hơn 20%, gần 80% mặt bặc diện tích còn lại được chủ đầu tư tận dụng để phát triển cảnh quan xanh cùng hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân.

chung cu feliz homes

Chung cư Feliz Homes kiến tạo không gian sống khỏe mạnh cho cư dân

Vị trí Feliz Homes tọa lạc ngay tại tâm điểm giao thương đắt giá của quận Hoàng Mai với hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ cùng tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai. Mặc dù vậy, các sản phẩm căn hộ tại đây lại có mức giá bán khá “vừa túi tiền” so với các dự án khác trên mảnh đất trung tâm “tấc đất tấc vàng này”, chỉ từ 32 triệu đồng / m2. Cùng với mức giá tốt là không gian sống chất lượng, tiện ích đầy đủ cùng an ninh, an toàn đảm bảo.

Các căn hộ chung cư Feliz Homes được thiết kế thông minh và khoa học, đảm bảo sự thông thoáng với logia kết nối với phòng khách. Cùng với đó, dự án cũng được tận dụng tối đa lợi thế về vị trí với 3 tầm view đắt giá về phía trung tâm thành phố, Hồ Đền Lừ và Hồ Vĩnh Hoàng. Cùng với đó, không gian sống xanh chuẩn mực tại đây cũng góp phần đưa hơi thở của thiên nhiên vào từng ngóc ngách không gian sống.

Với không gian sống chất lượng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân cùng mức giá bán vừa túi tiền, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai còn sở hữu tiềm năng tăng giá lớn, hứa hẹn sẽ là khoản đầu tư chắc tay cho tương lai của mọi khách hàng.

Gọi Ngay