LỢI THẾ TĂNG GIÁ CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES TRONG DÀI HẠN

Là một trong những dự án được đầu tư chỉn chu nhất tại khu vực quận Hoàng Mai hiện nay, dự án Feliz Homes hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư nhờ lợi thế tăng giá và sinh lời vượt trội trong dài hạn. Với quy mô ấn tượng cùng không gian sống tiện nghi xứng tầm, dự án hứa hẹn sẽ trở thành khoản đầu tư an toàn và bền vững cho thế hệ tương lai.

ĐỊNH VỊ TIỀM NĂNG CỦA MỘT DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Từ trước tới nay, bất động sản vẫn luôn được đánh giá là một trong những kênh đầu tư chắc tay với tiềm năng hấp dẫn nhất trên thị trường. Theo đó, để xác định tiềm năng của một dự án trong dài hạn, các nhà đầu tư cần quan tâm đến các yếu tố về vị trí, quy mô, tiện ích, pháp lý, giá trị lưu trú, giải trí, cho thuê, quản lý và vận hành.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes đáp ứng tiêu chí của một sản phẩm bất động sản tiềm năng

Các yếu tố kể trên chính là nền tảng quyết định trực tiếp đến hiệu quả khai thác và tiềm năng sinh lời của một dự án trong dài hạn. Tọa lạc tại thị tứ của quận Hoàng Mai, dự án Feliz Homes là một trong số hiếm hoi tại cửa ngõ Nam Hà Nội đáp ứng được hầu hết các tiêu chí trên. Đây cũng chính là lý do dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư nội đô.

Bên cạnh đó, giá trị của một dự án bất động sản còn được đo lường bởi chất lượng và không gian sống. Bên cạnh không gian sống tiện nghi với hạ tầng tiện ích đồng bộ, dự án còn cần đáp ứng được tính riêng tư và độc bản cho gia chủ. Đơn cử như tại dự án Feliz Homes Hoàng Mai, tính riêng tư luôn được đảm bảo để mang tới cho khách hàng một không gian nghỉ ngơi an yên sau một ngày dài mệt mỏi, còn tính độc bản góp phần thể hiện vị thế, cá tính và đẳng cấp của gia chủ.

Nhìn vào thực tế hiện nay, phần lớn các dự án có vị trí đẹp, hạ tầng hoàn thiện cùng tầm view thoáng đãng như Feliz Homes luôn được khách hàng và các nhà đầu tư ưu ái. Chính bởi vậy, nhu cầu về các sản phẩm căn hộ tại đây luôn rất cao. Trong khi đó, quỹ đất khan hiếm cùng chính sách thắt chặt pháp lý càng góp phần nâng cao tiềm năng của dự án.

>>> Xem thêm bài viết: Feliz Homes mang chất sống Resort đến phía Nam Hà Nội

ĐỊNH VỊ TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Tọa lạc tại vị trí chiến lược hiếm hoi còn sót lại trong lòng Vành Đai 2.5, dự án Feliz Homes Hoàng Mai đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư, trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản Hà Thành. Vị trí trung tâm thủ đô với hạ tầng hoàn thiện và nhu cầu nhà ở lớn chính là lợi thế lớn quyết định tiềm năng khai thác đầu tư và tăng giá của dự án trong dài hạn.

feliz homes

Dự án Feliz Homes sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội trên thị trường

Dự án mang tới cho thị trường Hoàng Mai một siêu phẩm resort nhiệt đới với kiến trúc độc bản, hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh và tiện nghi cho cộng đồng cư dân thủ đô. Với quy 5527m2, dự án tận dụng tối đa tiềm năng của khu vực, mang tới thị trường phía Nam 1248 căn hộ cao cấp với tầm view đẹp, rộng và thoáng cho mỗi gia đình.

Các căn hộ tại dự án Feliz Homes được ứng dụng lối thiết kế hiện đại, phóng khoáng nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư của gia chủ. Mỗi căn hộ đều sở hữu ban công riêng với tầm view thượng đỉnh hướng về phía Hồ Đền Lừ, Hồ Vĩnh Hoàng, cảnh quan xanh nội khu và trung tâm thành phố, đảm bảo một không gian nghỉ dưỡng tại gia chất lượng, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân.

Được định vị phát triển theo xu hướng mang tới cuộc sống đa trải nghiệm cho khách hàng, dự án Feliz Homes luôn được chủ đầu tư chú trọng về thiết kế cảnh quan và tiện ích nội khu để nâng cao trải nghiệm sống cho cư dân. Để làm được điều đóm chủ đầu tư đã mạnh tay sử dụng gần 80% diện tích mặt bằng dự án để phát triển cảnh quan xanh cùng hơn 40 dịch vụ tiện ích nội khu độc bản, nâng cao trải nghiệm sống cho khách hàng.

Có thể thấy, những yếu tố vượt trội về vị trí, kiến trúc, tiện ích, pháp lý cùng uy tín của chủ đầu tư chính là những yếu tố nền tảng quyết định sự thành công của Feliz Homes. Không chỉ là một căn hộ để ở đơn thuần, dự án còn mang tới tiềm năng đầu tư lâu dài, sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư cá nhân.

Với những tiềm năng vượt trội như vậy, lợi thế tăng giá của dự án Feliz Homes trong tương lai là rất lớn. Dự án hứa hẹn sẽ là khoản đầu tư chắc tay của khách hàng trong bối cảnh thị trường tiềm ẩn nhiều rủi ro như hiện nay.

Gọi Ngay