DỰ ÁN FELIZ HOMES TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM AN CƯ MỚI CỦA GIỚI TINH HOA THỦ ĐÔ

Là dự án căn hộ sinh thái cao cấp hiếm hoi tại khu vực trung tâm thành phố, dự án Feliz Homes đã nhanh chóng trở thành tâm điểm an cư mới được giới tinh hoa Hà Thành săn đón. Với lợi thế ưu việt về vị trí, hạ tầng và quy mô, dự án chính là sự lựa chọn đầu tư và an cư hoàn mỹ cho các nhà đầu tư và khách hàng thông thái thủ đô.

DỰ ÁN FELIZ HOMES TỌA LẠC TẠI VÙNG ĐẤT HỘI TỤ GIỚI TINH HOA THỦ ĐÔ

Tọa lạc tại trái tim của phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, dự án Feliz Homes sở hữu lợi thế ưu việt về hạ tầng cùng kết nối giao thông khu vực. Với vị trí tâm điểm kết nối các tuyến đường huyết mạch của thành phố, dự án sở hữu nhiều lợi thế thương mại và tiềm năng gia tăng giá trị hấp dẫn.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes sở hữu lợi thế ưu việt về hạ tầng cùng kết nối giao thông khu vực

Với vị thế là cơ quan hành chính đầu não của cả nước, hạ tầng tại khu vực trung tâm Hà Nội vẫn liên tục được cải thiện và nâng cấp, đón đầu mọi tiềm năng phát triển, khẳng định vị thế của thủ đô nghìn năm văn hiến. Thừa hưởng lợi thế về vị trí đắc địa với những giá trị văn hóa lịch sử dồi dào, quận Hoàng Mai đã không ngừng phát triển, tạo ra những sản phẩm có giá trị từ vật chất đến tinh thần quan trọng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của thành phố Hà Nội nói riêng và cả cộng đồng nói chung,

Với lợi thế dồi dào được thừa hưởng từ địa thế đắt giá của khu vực, tiềm năng phát triển của dự án Feliz Homes trong tương lai là vô cùng khả quan. Đặc biệt tình trạng khan hiếm nguồn cung căn hộ cùng tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng tại Hà Nội hiện nay, những sản phẩm bất động sản sinh thái cao cấp như Feliz Homes Hoàng Mai được dự báo sẽ còn tiếp tục gia tăng giá trị liên tục trong tương lai. Sở hữu những sản phẩm căn hộ Feliz Homes ngay từ thời điểm này chính là sở hữu vị thế thượng lưu tinh hoa và giá trị tự tôn đích thực.

>>> Xem thêm bài viết: Dự án Feliz Homes hút dòng tiền đầu tư trở lại thị trường trung tâm

CHUNG CƯ FELIZ HOMES THỎA MÃN KỲ VỌNG CỦA GIỚI TINH HOA HÀ THÀNH

Tiêu chuẩn lựa chọn nơi an cư lý tưởng của giới tinh hoa Hà Thành luôn vô cùng khắt khe. Không chỉ đơn thuần là một nơi để ở, giới thượng lưu Hà Thành đang tìm kiếm một biểu tượng của phong cách sống tinh hoa, khẳng định đẳng cấp và vị thế của bản thân. Được kiến tạo với mong muốn tạo nên chuẩn sống mới cho giới khách hàng tinh hoa thủ đô, tổ hợp căn hộ cao cấp Feliz Homes đã được tập đoàn KLB phát triển ngay giữa lòng Hà Nội. Sự xuất hiện của dự án chính là cơn gió mới giải cơn khát căn hộ cao cấp tại nội thành, kiến tạo nên một diện mạo mới và nâng tầm vị thế cho quận Hoàng Mai.

Nếu như trước đây, giới thượng lưu thủ đô thường có thói quen lựa chọn các sản phẩm biệt thự thấp tầng thì hiện nay, sự xuất hiện của dự án Feliz Homes tại quận Hoàng Mai đã mang đến một lựa chọn mới cho nhiều khách hàng tinh hoa Hà Thành. Phần lớn khách hàng tỏ ra vô cùng hài lòng với dự án bởi quỹ đất đẹp, hạ tầng giao thông toàn diện, thiết kế không gian ấn tượng cùng tiềm năng tăng giá hấp dẫn.

thiet ke can ho feliz homes

Sự xuất hiện của dự án Feliz Homes đã mang đến một lựa chọn mới cho nhiều khách hàng tinh hoa Hà Thành

Bên cạnh kiến trúc thiết kế mang tính biểu tượng tại vị trí đắc địa nhất của quận Hoàng Mai, giá trị sống tinh hoa của dự án Feliz Homes còn nằm ở hệ sinh thái tiện ích được phát triển toàn diện và đồng bộ tại nội khu dự án. Dự án kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng nhiệt đới chuẩn mực giữa lòng Hà Nội với những dịch vụ tiện ích chuẩn sinh thái an dưỡng hiện đại được bổ trí một cách hài hòa và xuyên suốt, mang tới cảm giác an yên, đưa khách hàng thoát khỏi những bộn bề của cuộc sống để tận hưởng những phút giây thư thái.

Ngoài ra, dự án Feliz Homes còn tập trung phát triển những tiện ích thiết yếu, mở ra một cuộc sống tiện nghi toàn diện cho khách hàng. Các tiện ích nội khu tiêu biểu tại dự án có thể kể tới như: công viên xanh, bể bơi vô cực, vườn chân mây, vườn cổ tích, khu phố thương mại, …. Tất cả các dịch vụ tiện ích tại đây đều được thiết kế và vận hành một cách chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống và tận hưởng của mọi đối tượng khách hàng ở mọi độ tuổi.

Với lối thiết kế tropical ấn tượng, Feliz Homes mang tới những căn hộ thoáng đãng với ánh sáng tự nhiên ngập tràn cùng hơn 40 dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Có thể nói, dự án chính là nơi kết nội cộng đồng cư dân tinh hoa bậc nhất Hà Thành, kiến tạo nên chuẩn mực phong cách sống mới, khẳng định đẳng cấp tinh hoa của giới thượng lưu Hà Thành.

Với lợi thế ưu việt về vị trí, hạ tầng và quy mô, dự án Feliz Homes Hoàng Mai chính là sự lựa chọn đầu tư và an cư hoàn mỹ giới tinh hoa Hà Thành.

Gọi Ngay