CHỐT LÃI CHỨNG KHOÁN, CĂN HỘ FELIZ HOMES HÚT DÒNG TIỀN

Hiện tại là thời điểm mà nhiều nhà đầu tư đang chốt lời từ chứng khoán để chuyển vào các kênh đầu tư khác. Trong đó, bất động sản vẫn là kênh đầu tư được đánh giá cao nhất tại thời điểm này với những dự án nổi bật như tổ hợp căn hộ Feliz Homes, đảm bảo găm giữ tài sản tốt đồng thời tạo ra nguồn thu hấp dẫn cho các nhà đầu tư sành sỏi.

DÒNG TIỀN CHỐT LÃI CHỨNG KHOÁN ĐƯỢC CHUYỂN HƯỚNG SANG BẤT ĐỘNG SẢN

Trong năm 2020 và khoảng đầu năm 2021, thị trường chứng khoán Việt Nam đã tăng đến mức kỷ lục. Chính bởi vậy, việc giữ ổn định mức tăng trưởng này trong cuối năm 2021 là điều vô cùng khó khăn. Chính bởi vậy, nhiều nhà đầu tư đã quyết định chuyển hướng dòng tiền của mình sang một kênh trú ẩn an toàn hơn, đó là bất động sản. Trong đó, tổ hợp căn hộ Feliz Homes hiện đang là dự án được các nhà đầu tư săn đón nhiều nhất.

can ho feliz homes

Dòng tiền chốt lãi chứng khoán được các nhà đầu tư chuyển vào tổ hợp căn hộ Feliz Homes

Nhìn vào thực tế, có thể thấy xu hướng chốt lại chứng khoán để chuyển sang bất động sản đang ngày càng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Nguyên nhân là do dịch bệnh diễn biến phức tạp, ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, cho thấy cổ phiếu của nhiều doanh nghiệp sẽ gặp nhiều rủi ro trong giai đoạn này. Chính bởi vậy, các nhà đầu tư có xu hướng chỉ giữ lại cổ phiếu ở những vùng an toàn, còn lại sẽ chuyển hết sang bất động sản để cất giữ và chờ tăng giá.

Theo các nhà đầu tư, chứng khoán luôn là kênh đầu tư có nhiều rủi ro do khó nắm bắt được quy luật hoạt động, trong khi đó, bất động sản lại mang tới một cảm giác an toàn hơn khi là một tài sản hữu hình, có thể nhìn và chạm vào. Cùng với sự tin tưởng rằng dịch bệnh sẽ được kiểm soát trong quý 3 và thị trường sẽ sớm phục hồi trở lại, phần lớn các nhà đầu tư đã quyết định chuyển dòng tiền sang đầu tư bất động sản với nhiều dự án mới nổi bật như tổ hợp căn hộ Feliz Homes.

>>> Xem thêm bài viết: DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI HÚT KHÁCH TỈNH

Nguồn tiền thực tế đổ vào thị trường bất động sản hiện nay là rất lớn khi hầu hết các nhà đầu tư đều rút tiền từ các kênh đầu tư khác để đổ vào. Trong khi đó, nguồn hàng lại vô cùng khan hiếm, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội đã đẩy giá các dự án lên cao. Việc dịch chuyển dòng vốn vào các dự án bất động sản nổi bật như tổ hợp căn hộ Feliz Homes chính là sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, tránh việc tập trung rủi ro về một mối và kịp thời tháo cháy khi thị trường gặp khó khăn.

THỜI CƠ VÀNG ĐỂ XUỐNG TIỀN CHO CĂN HỘ FELIZ HOMES

Đặt lên bàn cân so sánh về triển vọng phát triển sắp tới, hầu hết các chuyên gia đều nhất trí rằng thị trường chứng khoán đang phải đối diện với rất nhiều rủi ro sau những đợt tăng nóng. Trong khi đó, thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản Hà Nội với dự án tiềm năng như tổ hợp căn hộ Feliz Homes đang mang tới cho các nhà đầu tư rất nhiều cơ hội hấp dẫn.

can ho feliz homes

Hiện tại là thời điểm vàng để đầu tư vào tổ hợp căn hộ Feliz Homes

Một trong những nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này là mức giá của các dự án bất động sản ở thực đang rất tốt, thậm chí đã tăng liên tục trong thời gian qua. Đơn cử như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai, mức giá bán cũng đã có sự tăng nhẹ từ 28 triệu đồng lên 31 triệu đồng / m2. Sự tăng giá bất chấp dịch bệnh và những diễn biến phức tạp của thị trường đã cho thấy cái nhìn tích cực của các nhà đầu tư vào bất động sản hiện nay.

Nhìn và tổ hợp căn hộ Feliz Homes, các nhà đầu tư có thể thấy rõ được những tiềm năng vượt trội mà dự án có thể mang lại trong tương lai. Tọa lạc tại vị trí trung tâm chiến lược của thành phố với quy hoạch bài bản, dự án đảm bảo cơ hội phát triển và khả năng tăng giá tốt, khai thác được lợi nhuận dài hạn cho chủ sở hữu. Không chỉ đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân, dự án còn đảm bảo lợi nhuận ổn định cho chủ sở hữu bằng việc đầu tư cho thuê bởi nhu cầu nhà ở tại khu vực quận Hoàng Mai luôn ở mức rất cao.

Trước những diễn biến tích cực của thị trường bất động sản cùng những thông tin tích cực về việc tự chủ vắc xin, bất động sản ở thực sẽ tiếp tục là điểm sáng trên thị trường trong thời gian tới. Bởi vậy, hiện tại chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư xuống tiền cho tổ hợp căn hộ Feliz Homes và thu lời hấp dẫn sau trong tương lai.

Gọi Ngay