CHUNG CƯ FELIZ HOMES – CĂN HỘ ĐẸP, VỪA TÚI TIỀN VỚI KHÁCH HÀNG TRẺ

Các sản phẩm căn hộ có mức giá hợp lý như tại chung cư Feliz Homes luôn là ước mơ của phần lớn khách hàng trẻ. Tại đây, khách hàng trẻ sẽ có được một căn nhà của riêng mình, thỏa mãn ước mơ về một không gian sống riêng tư và tiện nghi mà không phải lo nghĩ quá nhiều về tài chính. Đây cũng chính là lý do khiến Feliz Homes trở thành dự án chung cư hút khách nhất nội đô trong năm 2020.

CHUNG CƯ FELIZ HOMES MANG ĐẾN CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ CỦA RIÊNG MÌNH CHO NHÓM KHÁCH HÀNG TRẺ

Theo các thống kê và nghiên cứu về xu hướng thuê nhà và dọn ra ở riêng của nhóm khách hàng trẻ được tổng hợp bởi CBRE, có tới 2/3 số lượng người trẻ khi tham gia khảo sát đều lựa chọn sẽ thuê nhà và dọn ra ở riêng và bắt đầu một cuộc sống tự lập thay vì ở cùng gia đình, đặc biệt là với các gia đình đa thế hệ, đông thành viên. Tuy nhiên, trong đó có đến 70% khách hàng trẻ lựa chọn thuê nhà thay vì mua một căn hộ riêng cho mình bởi khả năng kinh tế còn hạn hẹp, gặp nhiều khó khăn.

chung cu feliz homes

Chung cư Feliz Homes mang đến cho khách hàng trẻ cơ hội sở hữu căn hộ của riêng mình

Trên thực tế, có thể dễ dàng nhận thấy thuê nhà chỉ là một giải pháp tạm thời dành cho nhóm khách hàng trẻ với điều kiện tài chính chưa đủ mạnh để mua nhà. Đặc biệt là tại Hà Nội, chi phí để thuê các căn hộ với tiêu chuẩn hạng trung cũng đã khá đắt đỏ rồi chứ chưa nói gì đến các căn hộ cao cấp.

Mức giá thuê trung bình của các căn hộ 1 phòng ngủ hạng trung tại Hà Nội hiện nay là từ 5 đến 8 triệu, càng vào khu vực trung tâm thì mức giá càng tăng cao. Như vậy, tính ra chỉ trong khoảng 3 năm, nhiều khách hàng trẻ đã tiêu tốn một khoản tiền khá lớn, từ 180 triệu đến 300 triệu cho chi phí thuê nhà. Với mức chi phí này, nếu biết tận dụng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại chung cư Feliz Homes.

>>> Xem thêm: MẢNG XANH ĐA LỚP ẤN TƯỢNG TẠI CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Tính đến thời điểm hiện tại, có khá nhiều dự án chung cư uy tín áp dụng các chính sách hỗ trợ tài chính thiết thực cho nhóm khách hàng trẻ mong muốn có được một căn hộ cho riêng mình để bắt đầu cuộc sống tự lập của mình. Dự án tiêu biểu có thể kể tới dự án chung cư Feliz Homes.

Với mong muốn hỗ trợ nhóm khách hàng trẻ có thể sở hữu một căn hộ cao cấp cho riêng mình, chủ đầu tư dự án Feliz Homes đã hợp tác với ngân hàng Vietinbank mang tới cho khách hàng chính sách hỗ trợ tài chính thiết thực. Theo đó, khi mua các sản phẩm căn hộ tại chung cư Feliz Home, khách hàng có thể được hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm với mức lãi suất ưu đãi. Đặc biệt, nếu khách hàng có khả năng tất toán giá trị căn hộ trong thời gian hỗ trợ lãi suất sẽ được miễn lãi hoàn toàn.

Đây được đánh giá là chính sách hỗ trợ tài chính vô cùng thiết thực cho nhóm khách hàng trẻ tài năng. Mặc dù vốn tích lũy ban đầu không quá nhiều nhưng khách hàng trẻ hoàn toàn có đủ khả năng thanh toán giá trị căn hộ chung cư hàng tháng khi được hỗ trợ tài chính. Như vậy, chỉ cần có trong tay một khoảng tích lũy vừa phải, khách hàng trẻ đã có thể ký hợp đồng mua bán và hoàn toàn có khả năng sở hữu ngay căn hộ cao cấp tại chung cư Feliz Homes một cách dễ dàng.

DỰ ÁN FELIZ HOMES MANG ĐẾN KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO CHO KHÁCH HÀNG

Tại chung cư Feliz Homes, các căn hộ đều được thiết kế tối đa hóa về không gian và công năng sử dụng, mang đến một không gian sinh hoạt rộng rãi và tối ưu nhất cho khách hàng. Các căn hộ được thiết kế với không gian khép kín, rất phù hợp với nhóm khách hàng trẻ độc thân với lối sống năng động và phóng khoáng. Ngay từ trước khi mở bán, các sản phẩm căn hộ dự án Feliz Homes đã luôn nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng nội đô nhờ những ưu điểm đặc quyền vượt trội.

chung cu feliz homes

Những tiện ích đặc quyền dành riêng cho cư dân Feliz Homes

Không chỉ với nhóm khách hàng trẻ độc thân, căn hộ chung cư Feliz Homes cũng đặc biệt có sức hút với các gia đình trẻ. Các sản phẩm căn hộ tại đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các gia đình trẻ, các cặp vợ chồng mới cưới đang mong muốn có được một không gian sống và sinh hoạt ấm cúng và đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi trẻ đang có dự định kết hôn trong tương lai gần bắt đầu xây dựng cuộc sống mới.

Đặc biệt, các sản phẩm căn hộ chung cư Feliz Homes tại Fantasy Tower còn mang tới một không gian sống như được “đo ni đóng giày” cho nhóm khách hàng trẻ, những người vừa yêu thích cuộc sống tự do và năng động, lại vừa khao khát một cuộc sống hưởng thụ tối ưu. Tại đây, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống sôi động của tuổi trẻ với những âm thanh rộn rã từ các sân chơi thể thao, cải thiện vóc dáng và tăng cường sức khỏe tại các phòng tập hay tận hưởng những phút giây thư giãn hoàn hảo trên tầng cao nhất của tòa nhà. Đặc biệt, ngay dưới tòa nhà là trung tâm thương mại quốc tế, không chỉ mang tới hơi thở sôi động của thành thị mà còn thỏa mãn nhu cầu mua sắm, giải trí và tận hưởng cuộc sống của nhóm khách hàng trẻ.

Với những chính sách bán hàng hấp dẫn cùng các ưu điểm được “đo ni đóng giày” cho khách hàng trẻ, chung cư Feliz Homes chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu một cuộc sống tự lập.

Gọi Ngay