CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN FELIZ HOMES THÁNG 1/2021

Được đánh giá là dự án chung cư có sức hút lớn nhất tại quận Hoàng Mai hiện nay, tiến độ dự án Feliz Homes luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Tính đến tháng 1/2021, tiến độ của dự án vẫn đảm bảo theo đúng kế hoạch của chủ đầu tư để ra. Cùng với đó, chất lượng công trình của dự án cũng luôn được giám sát một cách sát xao để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ DỰ ÁN FELIZ HOMES

Dự án Feliz Homes được phát triển bởi một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản khu vực phía Bắc là Công ty Cổ phần KLB. Vị trí Feliz Homes tọa lạc tại vị trí đắt giá nhất của phường Hoàng Văn Thụ, trong lòng Vành Đai 2.5, quận Hoàng Mai. Đây được đánh giá là một trong những dự án chung cư thu hút được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng nội đô bởi vị trí, quy mô, thiết kế không gian và những dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes gây ấn tượng bởi vị trí, quy mô, thiết kế không gian và những dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu

Dự án chung cư Feliz Homes có quy mô lên tới 5527m2. Trong đó, tổng diện tích của sàn xây dựng dự án chỉ chiếm 135700m2, phần diện tích còn lại được chủ đầu tư KLB sử dụng để kiến tạo một mảng xanh đa lớp thống nhất, góp phần nâng cao chất lượng sống cho cư dân và bổ sung mảng xanh còn khuyết cho thành phố.

Dự án Feliz Home được quy hoạch một cách khoa học, linh hoạt và đồng bộ với 3 tòa chung cư cao cấp gồm: Tropical Tower cao 25 tầng và 3 tầng hầm, Fantasy Tower và Zen Detox & Beauty Tower cao 27 tầng với 3 tầng hầm. Sau khi hoàn thiện, dự án dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường nội đô khoảng 1000 căn hộ Feliz Homes cao cấp từ 1 đến 4 phòng ngủ với diện tích linh hoạt, góp phần cải thiện tình trạng khan hiếm nguồn cung căn hộ tại trung tâm thành phố.

>>> Xem thêm: CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Để đảm bảo chất lượng công trình theo đúng cam kết, chủ đầu tư KLB cũng đã bắt tay hợp tác với những đối tác hàng đầu trong các lĩnh vực như thiết kế dự án, giám sát dự án và xây dựng dự án. Trong đó, Công ty Cổ phần Ecoland đã được chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng”, trở thành đơn vị thiết kế cho dự án Feliz Homes. Để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công trình, Công ty Cổ phần tư vấn quản lý dự án xây dựng CMAXX với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát chất lượng thi công đã được chủ đầu tư tin tưởng trở thành đơn vị giám sát dự án. Cùng với đó, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng với những dự án có quy mô lớn, chủ đầu tư KLB đã bắt tay với Công ty Đầu tư và phát triển Đông Thịnh Phát với vai trò là đơn vị tổng thầu xây dựng của dự án chung cư Feliz Homes.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ FELIZ HOMES ĐẾN THÁNG 1/2021

Được chính thức khởi công xây dựng từ quý IV năm 2020, tính đến nay, dự án Feliz Homes vẫn đang được chủ đầu tư và các đơn vị hợp tác triển khai theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư KLB đã đề ra. Theo đúng kế hoạch, những sản phẩm căn hộ cao cấp đầu tiên của chung cư Feliz Homes sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2022. Các căn hộ được bàn giao tới tay khách hàng đều đảm bảo đầy đủ các quy chuẩn về chất lượng cũng như nội thất đã cam kết với khách hàng trong hợp đồng.

du an feliz homes

Chung cư Feliz Homes đang được thi công theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng

Cùng với đó, để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả 2 bên, chủ đầu tư cũng đã hoàn thành tất cả các thủ tục pháp lý trước khi chính thức đi vào triển khai dự án. Dự án Feliz Homes đã được Bộ Xây Dựng thẩm định thiết kế kỹ thuật; được Sở Xây Dựng Hà Nội cấp giấy phép xây dựng và 2 giấy chứng nhận đủ điều kiện bán căn hộ hình thành trong tương lai cho khách hàng Việt Nam và khách hàng ngoại quốc; và được Cục cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng của Bộ Công Thương cấp giấy chấp thuận đăng ký hợp đồng mua bán.

Hiện nay, phần nhà mẫu cùng 3 khối đế của dự án Feliz Homes cũng đã được hoàn thiện theo đúng tiến độ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ điều kiện để huy động vốn và tiến hành hoạt động bán hàng. Sau khi được công bố chính thức trên thị trường vào nửa cuối năm 2020, dự án đã nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng và giới đầu tư trong khu vực bởi vị trí, quy mô, thiết kế cảnh quan cùng những dịch vụ tiện ích ấn tượng.

Tính đến thời điểm tháng 1/2021, phần móng của dự án cũng đã được hoàn thiện theo đúng cam kết của chủ đầu tư với khách hàng được nêu trong hợp đồng mua bán. Bên cạnh đó, đơn vị tổng thầu xây dựng cũng đã bắt tay vào triển khai thi công kết cấu phần nổi của dự án và đã hoàn thiện tầng 1 dưới sự giám sát sát xao của đơn vị giám sát dự án.

Dự án Feliz Homes vẫn được triển khai một cách khẩn trương theo đúng thiết kế và đảm bảo sẽ bàn giao cho khách hàng những sản phẩm căn hộ chất lượng nhất theo đúng tiến độ cam kết vào quý IV/2022. Để biết thêm chi tiết bảng giá Feliz Homes hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Gọi Ngay