Cập nhật tiến độ De La Sol mới nhất 2023

Meta des: Tiến độ De La Sol 2023 như thế nào? Đang làm đến đâu? Bao giờ hoàn thiện và bàn giao? Hãy cùng BĐS Nhà Today cùng tìm hiểu và phân tích ngay.

Tiến độ De La Sol đang được nhiều khách hàng quan tâm do nhu cầu chỗ ở tại đây rất cao. Vậy tiến độ dự án De La Sol đã đến đâu? Chủ đầu tư có năng lực đảm bảo tiến độ hay không? Là những câu hỏi chuyên gia Nhà Today sẽ phân tích, cập nhật mới nhất đến quý khách hàng. Mời quý khách hàng cùng theo dõi trong bài viết.

Căn hộ De La Sol hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến bởi vì giá rất tốt, view sông, chủ đầu tư uy tín và loại hình sản phẩm đa dạng. Cùng với đó chúng tôi có bài phân tích tổng thể dự án tại : De La Sol 

De La Sol

Cập nhật tiến độ De La Sol mới nhất 2023

Tiến độ De  La Sol năm 2023 như thế nào?

Tiến độ De La Sol hiện đang được Capitaland triển khai vô cùng nhanh, dự án đã hoàn thành phần móng, các căn hộ đang được sơn chống thấm, hệ thống điện nước và lắp kính tại các căn hộ.

Delasol đang được thi công tới tầng 21 trong đó 10 tầng đã hoàn thiện thô và 11 tầng tiếp theo đang được thi công và dần hoàn thiện, đã cấp nóc, đang làm hệ thống điện âm tường và các ban quản lý đang quá trình nghiệm thu để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

Hiện trạng tại công trường vô cùng nhộn nhịp theo quan sát thực tế của chúng tôi. Qua đây có thể khẳng định căn hộ De La Sol sẽ được bàn giao đúng tiến độ như chủ đầu tư cam kết vào năm 2024.

De La Sol

Hiện trạng công trường thi công dự án

De La Sol

Dự án De La Sol liệu có đảm bảo tiến độ?

Với tiến độ dự án đã được các chuyên gia Nhà Today cập nhật nhanh nhất. Thì bên cạnh đó chúng tôi có bài cập nhật giá bán và phân tích mới nhất tại: Giá bán dự án De La Sol

Chủ đầu tư Capitaland có uy tín đảm bảo tiến độ De La Sol không?

De La Sol Quận 4 có chủ đầu tư là Capitaland Development, tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á với trụ sở chính tại Singapore. Chuyên gia bất động sản có thể khẳng định đây là chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại thị trường Việt nam qua năng lực phát triển, thời gian hoạt động lâu dài, và những giải thưởng uy tín cũng nhiều dự án nổi tiếng trên thế giới.

Chủ đầu tư hiện nay đang có mặt ở 260 thành phố và 40 quốc gia, định hướng phát triển sang các thị trường Ấn Độ, Úc, Châu Âu và Mỹ. 

Ước tính, Capitaland Development đang nắm giữ khối lượng tài sản lên đến 131.7 tỷ đô. Qua đây có thể thấy tiềm lực tài chính của chủ đầu tư vô cùng vững mạnh.

Ngoài ra, Capitaland Development đã hoạt động tại Việt Nam 29 năm, với nhiều dự án thành công như: The Vista An Phú, D1 Mension, D’Edge. 

Hơn nữa, đây cũng là chủ đầu tư hoạt động mạnh trong lĩnh vực từ thiện hỗ trợ xây trường ở những vùng khó khăn. Qua đây, chúng tôi có thể nhận định chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm và có tâm trong đầu tư và phát triển các dự án nhà ở tại Việt Nam.

Một số giải thưởng uy tín Capitaland Development.

Năm 2022:

  • Dự án nhà ở xuất sắc do Property Guru
  • Dự án nhà ở thân thiện với môi trường xuất xắc Property Guru

Năm 2021

  • Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất xắc Châu Á

Năm 2020

  • Giải thưởng cho Giá trị Xanh 2020 của Bộ Xây dựng Singapore (BCA)

Bài viết trên các chuyên gia Nhà Today đã chia sẻ và cập nhật tiến độ De La Sol mới nhất 2023. Với những thông tin trên sẽ giúp được cho khách hàng lựa chọn đầu tư tốt nhất.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/

 

Gọi Ngay