CƠ SỞ ĐẢM BẢO SỰ THÀNH CÔNG CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Sở hữu vị trí đắc địa, cơ cấu diện tích thông minh, chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch cùng chiến lược kinh doanh hấp dẫn, dự án Feliz Homes chính là khoản đầu tư thông minh của các nhà đầu tư thủ đô. Với ưu thế vượt trội về mọi mặt, dự án hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành dự án chung cư thành công nhất Hà Nội sau khi hoàn thiện.

DỰ ÁN FELIZ HOMES SỞ HỮU VỊ TRÍ HIẾM HOI TẠI TRUNG TÂM HÀ NỘI

Dự án Feliz Homes sở hữu vị trí đắt giá tại trung tâm quận Hoàng Mai, nằm ngay trong lòng vành đai 2.5 được kết nối trực tiếp đến Hồ Đền Lừ. Đây cũng là vị trí tiềm năng bậc nhất Hà Thành với 7 tuyến đường đang được quy hoạch xây mới và mở rộng theo quyết định của thành phố Hà Nội. 

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes – Sản phẩm nhà ở đáng chú ý nhất quận Hoàng Mai năm 2020

Vị trí Feliz Homes có thể kết nối giao thông thuận tiện, mọi hoạt động di chuyển của cư dân dự án vào trung tâm thành phố đều trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn thông qua tuyến đường Tân Mai.

Hiện tại, thành phố Hà Nội cũng đã phê duyệt chủ trương quy hoạch và mở rộng thêm những tuyến đường mới kết nối với quận Hoàng Mai để giảm thiểu vấn đề ách tắc giao thông tại khu vực này như tuyến đường Vành Đai 2 nối từ Ngã Tư Sở đến chân cầu Vĩnh Tuy. 

>>> Xem thêm: GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN DỰ ÁN FELIZ HOMES

Bên cạnh đó, đường Tam Trinh cũng nằm trong quy hoạch mở rộng thêm 40m để kết nối với Vành Đai 3 trong thời gian tới để góp phần khắc phục tình trạng giao thông tại khu vực trung tâm. Đây cũng chính là tuyến đường trọng tâm kết nối trung tâm thành phố với các khu vực, tỉnh thành lân cận, giúp cho việc di chuyển của cư dân dự án Feliz Homes trở nên thuận tiện hơn.

CƠ SỞ PHÁP LÝ VỮNG CHẮC ĐẢM BẢO SỰ THÀNH CÔNG CỦA DỰ ÁN

Trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào một sản phẩm căn hộ, các vấn đề về pháp lý của dự án luôn là điều đầu tiên mà khách hàng phải quan tâm bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi và trách nhiệm của cư dân sau này. Để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của tất cả các bên có liên quan, dự án Feliz Home đã được chủ đầu tư KLB hoàn hiện tất cả các giấy tờ, thủ tục pháp lý theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Cụ thể, trong năm 2018 dự án Feliz Homes đã được thẩm định chất lượng trong thiết kế kỹ thuật công trình toàn bộ dự án và được cấp giấy chứng nhận bởi Cục quản lý hoạt động xây dựng trực thuộc Bộ xây dựng. 

Cùng trong năm 2018, chung cư Feliz Homes cũng được sở xây dựng thẩm định và cấp giấy phép xây dựng. Đến năm 2020, dự án đã được chính thức được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện bán các sản phẩm căn hộ hình thành trong tương lai và chứng nhận đủ điều kiện bán nhà cho người nước ngoài.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, mọi thủ tục pháp lý của dự án đã được hoàn thiện theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cũng như nghĩa vụ cho cả bên mua và bên bán. Với pháp lý đảm bảo, dự án chính là khoản đầu tư an toàn và bền vững cho tương lai.

CONCEPT RESORT NHIỆT ĐỚI ĐỘC ĐÁO CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Feliz Home Hoàng Mai là một trong số rất hiếm các dự án đầu tư vào không gian xanh tại khu vực trung tâm Hà Nội hiện nay. Gần 80% dự án được sử dụng cho thiết kế cảnh quan theo phong cách resort nhiệt đới độc đáo, mở ra một không gian sống xanh, an lành và ấn tượng, nâng cao giá trị sống cho khách hàng.

du an feliz homes

Giải pháp sống xanh toàn diện cho cư dân

Dự án được đánh giá là có cơ cấu diện tích vàng với các căn hộ được thiết kế thông minh, tối ưu về công năng sử dụng, mang đến sự tiện nghi tuyệt đối cho gia chủ. Các căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Feliz Home có diện tích từ 65m2 đến 78m2, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 95m2 đến 112m2 và các căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích từ 117m2 đến 118m2, đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Với concept độc đáo cùng thiết kế thông minh, dự án mang đến cho khách hàng nội đô một cuộc sống tận hưởng tối ưu, đảm bảo những giá trị sống hoàn hảo nhất cho gia chủ.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH HẤP DẪN TẠO SỨC HÚT CHO DỰ ÁN

Cùng với những lợi thế hấp dẫn về vị trí, pháp lý, hay concept ấn tượng, chiến lược kinh doanh cũng hấp dẫn cũng chính là điểm mạnh rất lớn của dự án Feliz Homes.

Dự án Feliz Homes được áp dụng chiến lược đánh nhanh thắng nhanh với kịch bản bán hàng hấp dẫn đã đạt được hiệu quả bán hàng rất tích cực. Bên cạnh đó, với chính sách Marketing chịu chi, thông minh và hiệu quả cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, am hiểu thị trường và linh hoạt trong mọi tình huống, sức hút của dự án đã nhanh chóng bao phủ thị trường bất động sản thủ đô.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn mang đến những chính sách bán hàng ưu đãi như thanh toán giá trị căn hộ thành nhiều đợt, hỗ trợ vay vốn mua nhà cùng chiết khấu cao cho khách hàng. Đặc biệt, khi mua căn hộ, khách hàng còn được nhận quà tặng Early Bird và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng lên đến 3,5 tỷ.

Với những cơ sở đảm bảo sự thành công chắc chắn của dự án Feliz Homes, dự án chính là khoản đầu tư an toàn với khả năng gia tăng giá trị bền vững của khách hàng và các nhà đầu tư thủ đô. 

Gọi Ngay