GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN DỰ ÁN FELIZ HOMES

Là dự án chung cư ấn tượng nhất tại khu vực quận Hoàng Mai hiện nay, các thông tin về dự án Feliz Homes luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng thủ đô. Bài viết này sẽ giải đáp một số thắc mắc của khách hàng về dự án, giúp khách hàng nắm bắt thông tin về dự án một cách dễ dàng và chính xác nhất.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN DỰ ÁN FELIZ HOMES

Dự án Feliz Homes là dòng sản phẩm bất động sản mới của KLB phát triển nhằm mục đích mang đến cho cư dân nội đô có một không gian sống xanh, hiện đại, có đầy đủ các tiện nghi về một không gian sống đẳng cấp. 

du an feliz homes

Tìm hiểu thông tin về dự án Feliz Homes đang được khách hàng quan tâm nhiều hiện nay

Dự án này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân. Những thắc mắc về mặt bằng Feliz Homes, bảng giá, thiết kế hay vị trí trong nội dung dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết hơn.

Các thông tin cơ bản về dự án chung cư Feliz Homes?

Dự án Feliz Homes được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư là Công ty cổ phần KLB. Dự án có tên thương mại là Feliz Homes, tọa lạc tại khu đô thị Đền Lừ, thuộc phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội với slogan “365 ngày thanh khiết”

Feliz Homes được khởi công xây dựng vào năm 2018 và dự kiến sẽ bàn giao vào quý III/2022 với quy mô gồm 3 tòa nhà là Fantasy Tower cao 27 tầng, Tropical Tower cao 25 tầng và Zen Tower cao 27 tầng. Dự án đã hoàn thiện phần móng, được cấp giấy phép đủ điều kiện bán nhà được hình thành trong tương lai và được bảo trợ tài chính bởi ngân hàng VietinBank.

>>> Xem thêm: DỰ ÁN FELIZ HOMES ĐẢM BẢO PHÁP LÝ THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VIỆT NAM

Nhà thầu của dự án Feliz Homes là các đơn vị nào?

Đồng hành cùng Công ty cổ phần KLB trong dự án Feliz Home là Công ty cổ phần LICOGI13 với vai trò là “Tổng thầu thiết kế và thi công”, “Nhà thầu xây dựng móng và hầm” và “Nhà thầu xây dựng phần thân”.

Công ty ICU Investment & Consultancy Construction sẽ đồng hành cùng dự án với vai trò “Tư vấn thiết kế quy hoạch tổng thể” và “Thiết kế cảnh quan & kiến trúc”.

Dự án được “Tư vấn thiết kế” bởi công ty CMAXX, Công ty nước sạch Hà Nội phụ trách phần “Hệ thống nước” và Công ty HÀ QUỲNH đóng vai trò là “Nhà thầu xây dựng cọc khoan hồi”.

Dự án được quy hoạch như thế nào?

Dự án Feliz Homes có tổng diện tích là 21,023m2. Trong đó:

  • Diện tích xây dựng công trình là 5,520m2;
  • Diện tích giao thông là 5,064m2;
  • Diện tích tòa chung cư là 5,120m2 (diện tích căn hộ từ 45m2 đến 120m2);
  • Diện tích cây xanh, hạ tầng, kỹ thuật và các dịch vụ tiện ích là 4,330.5m2
  • Dự án đáp ứng nhu cầu nhà ở của 3000 cư dân với bãi đỗ xe rộng, đáp ứng 579 ô tô và 2.804 xe máy.

Dự án Feliz Homes có những tiện ích nổi bật nào?

Một trong những điểm ấn tượng nhất của dự án chung cư Feliz Homes hệ thống đa tiện ích với hơn 40 tiện ích ấn tượng. Bên cạnh hệ thống tiện ích xanh như Vườn chân mây, vườn dạo bộ trên không, vườn yoga, …, khách hàng còn được tận hưởng bể bơi ngoài trời với diện tích 420m2.

Các tòa chung cư của dự án được bố trí từ 5 – 8 thang máy được nhập khẩu bởi Mitsubishi, Hitachi hoặc các thương hiệu nổi tiếng tương đương. Bên cạnh đó, dự án cũng đáp ứng đầy đủ các điều kiện về an toàn với thang bộ thoát hiểm, hệ thống bình cứu hỏa cùng hệ thống báo cháy ở tất cả các tầng.

Hệ thống Camera an ninh cũng được lắp đặt 24/24 tại các lối giao thông tầng hầm, lối vào sảnh tầng 1 và thang máy của chung cư Feliz Homes. Ngoài ra, dự án còn được lắp đặt hệ thống thu gom rác với 1 phòng rác chung mỗi tầng để đội ngũ vệ sinh của chung cư xử lý hàng ngày.

Bên cạnh đó, chung cư Feliz Home cũng được lắp đặt hệ thống máy phát điện dự phòng tại các tòa nhà để đảm bảo chất lượng sống cho khách hàng.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC ĐẶT CỌC VÀ HỢP ĐỒNG MUA CĂN HỘ

Bên cạnh các thông tin về tổng quan dự án thì khách hàng rất quan tâm đến bảng giá Feliz Homes và chính sách bán hàng, tiến độ thanh toán. Khách hàng quan tâm đến những thông tin nào trong các vấn đề này nội dung dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết hơn. 

du an feliz homes

Những vấn đề khách hàng cần biết khi mua căn hộ Feliz Homes

Thủ tục đặt cọc mua căn hộ tại dự án Feliz Homes gồm những gì?

Khi mua các sản phẩm căn hộ tại dự án Feliz Homes, khách hàng sẽ cần đặt cọc trước 100.000.000 vnđ.

Sau khi đặt cọc giữ chỗ, khách hàng muốn đổi tên cho người khác đứng tên trên TTĐC cần đảm bảo các yêu cầu sau: Đối tượng được đổi tên là bố/mẹ đẻ, bố/mẹ chồng, bố/mẹ vợ, vợ/chồng, anh/chị/em ruột và con. Người đổi tên ký cam kết đổi tên theo mẫu của chủ đầu tư và cần cung cấp đầy đủ hồ sơ nhân thân để chứng minh mối quan hệ với người được đổi tên. Người được đổi tên cần cung cấp đầy ddue hồ sơ cá nhân để cập nhật trên HĐMB.

Tối đa là sau 7 ngày kể từ ngày đặt cọc đủ 100.000.000 vnđ theo quy định của CSBH, khách hàng sẽ được ký hợp đồng mua bán. Sau khi ký HĐMB, chủ đầu tư sẽ trả cho khách hàng giấy hẹn trả HĐMB.

Các thông tin cơ bản về hợp đồng mua căn hộ Feliz Homes?

Khi mua căn hộ tại dự án Feliz Homes, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư là công ty cổ phần KLB. Hiện nay, chủ đầu tư mới đưa ra phương án bàn giao căn hộ hoàn thiện nội thất cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua 2 – 3 căn hộ tại Feliz Home Hoàng Mai để thông thành 1 căn lớn thì cần phải trình phương án thiết kế để chủ đầu tư xem xét và quyết định, tránh ảnh hưởng đến kết cấu tường, hộp kỹ thuật và mặt ngoài căn hộ.

Tất cả những thay đổi liên quan đến việc sửa chữa, thay đổi nguyên vật liệu hoàn thiện tại căn hộ đều cần có sự đồng ý của chủ đầu tư, khách hàng không được phép tự thay đổi vật liệu hoàn thiện mà chủ đầu tư bàn giao khi chưa được phê duyệt.

Khách hàng nước ngoài cũng có thể mua căn hộ tại dự án Feliz Homes với thời gian sở hữu là 50 năm. Trong trường hợp khách hàng có vợ hoặc chồng có quốc tịch Việt Nam thì sẽ được cấp giấy chứng nhận sử dụng lâu dài.

Trên đây là lời giải đáp cho một số thắc mắc liên quan đến dự án Feliz Homes. Tất cả các thông tin của dự án đều được công khai một cách minh bạch để khách hàng tham khảo và đối chiếu. 

Gọi Ngay