Shophouse Eco Central Park Vinh – Có nên mua vào thời điểm hiện tại?

Shophouse Eco Central Park Vinh là dòng sản phẩm thu hút đông đảo khách hàng quan tâm nhất tại dự án Eco Central Park Vinh do Ecopark đầu tư phát triển. 

Sở hữu ưu thế vượt trội, tiềm năng khai thác lớn cùng giá bán vô cùng hợp lý. Mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn và mang đến lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư.

Bài viết dưới đây Nhà Today cung cấp thông tin về giá bán Shophouse Ecopark Vinh, chính sách bán hàng kèm những phân tích, nhằm giải đáp thắc mắc và cho quý khách thêm cơ sở để lựa chọn đầu tư.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: Ecopark Vinh Nghệ An

Shophouse Eco Central Park Vinh có gì thu hút giới đầu tư?

  1. Shophouse sở hữu vị trí tâm điểm của cả dự án

Shophouse sở hữu vị trí đẹp nhất dự án, được quy hoạch tại ngay các mặt tiền đường lớn như Đại lộ Hùng Vương và đường Âu Cơ.

Mang đến nhiều lợi thế về kết nối giao thông nhanh chóng qua đó dễ dàng tiếp cận được nguồn khách hàng. Từ đó, giúp việc khai thác kinh doanh trở nên thuận lợi hơn khi hưởng trọn lượng lớn lượng khách vãng lai qua lại nơi đây.

  1. Thừa hưởng hệ thống tiện ích cao cấp

Với lợi thế nằm trên mặt đường lớn, rất dễ dàng kết nối đến chuỗi tiện ích đồng bộ đẳng cấp của dự án, đáp ứng mọi nhu cầu sống, mang tới cho cư dân một cuộc sống đủ đầy và tiện nghi nhất.

Những tiện ích nổi bật của dự án Ecopark Vinh như công viên, vườn dạo bộ, Clubhouse, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, an ninh 24/24,…

  1. Shophouse thiết kế ấn tượng, đa công năng

Shophouse Eco Park Vinh có diện tích tương đối lớn từ 108m2 trở lên cùng thiết kế 4 tầng, có 2 mặt hệ thống cửa kính trạm trần, vỉa hè rộng từ 6m – 8m. Với thiết kế này có thể đáp ứng đa loại hình kinh doanh phục vụ mọi nhu cầu của cư dân, hình thành nên trục giao thương sôi động nhất khu vực.

Với thiết kế 4 tầng, sẽ thuận lợi để ở vừa kết hợp kinh doanh. Đặc biệt, những căn shophouse thường được xây dựng 2 lối đi riêng biệt và gần các tiện ích đẳng cấp nên có thể tận dụng kinh doanh tầng trệt và khai thác cho thuê tại các tầng trên.

  1. Số lượng hữu hạn

Số lượng shophouse thường chiếm rất ít trong một khu đô thị và số lượng càng ít thì giá trị càng cao. 

Cũng chính bởi số lượng giới hạn vì thế luôn hưởng trọn nguồn khách hàng ổn định trong một khu đô thị, đây chính là lợi thế giúp việc kinh doanh luôn được duy trì, kéo theo giá trị sẽ ngày càng gia tăng.

Hiện tại dự án đang triển khai phân khu The Plaza, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết tại: The Plaza Ecopark Vinh

Giá bán Shophouse Ecopark Vinh cập nhật 2022

Hiện tại, giá bán shophouse Eco Central ParK Vinh dự kiến dao động từ 7.5 –  15.5 tỷ. Mức giá được nhận định là rất tốt so với tiềm năng khai thác mà một căn shophouse trong khu đô thị chuẩn quốc tế đầu tiên tại TP. Vinh.. 

Đây sẽ là cơ hội đầy hấp dẫn cho khách hàng và nhà đầu tư để sở hữu giá tốt kèm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, giá trị cạnh tranh cao và tiềm năng về kinh doanh cho thuê vượt trội trong tương lai. Giá bán quý khách có thể tham khảo như sau:

Shophouse

Diện tích đất: 108m2

Số tầng: 4

Giá bán: 7.5 – 15.5 tỷ

→ Thanh toán từ 3.75 đến khi nhận nhà (50%)

Chính sách bán hàng

– Ngân hàng hỗ trợ vay 50%, lãi suất 0% và ân hạn gốc trong 24 tháng.

– Ngân hàng hỗ trợ vay 60%, lãi suất 0% và ân hạn gốc trong 18 tháng.

– Ưu đãi 3% cho KH thanh toán theo tiến độ.

– Ưu đãi 5%, 8%, 10% cho KH thanh toán sớm tương ứng 50%, 70%, 95%.

Với những thông tin đã chia sẻ, hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho quý khách về Shophouse Eco Central Park Vinh.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline : +84-933-186-123

Email : contact@nha.today

Website : https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

Gọi Ngay