DỰ ÁN FELIZ HOMES ĐẢM BẢO PHÁP LÝ THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VIỆT NAM 

Là dự án được chờ đón nhất tại khu vực trung tâm Hà Nội trong năm 2020, dự án Feliz Homes luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng cư dân. Sức hút của dự án không chỉ nằm ở vị trí, quy mô, thiết kế không gian hay dịch vụ tiện ích mà còn nằm ở pháp lý minh bạch. Dự án đáp ứng đầy đủ điều kiện pháp lý mà nhà nước quy định, mang đến sự an tâm cho khách hàng khi mua nhà.

DỰ ÁN FELIZ HOMES ĐẢM BẢO ĐẦY ĐỦ PHÁP LÝ THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VIỆT NAM

Khi đưa ra quyết định mua một căn hộ, vấn đề pháp lý luôn là vấn đề mà khách hàng phải cân nhắc nhiều nhất bởi nó có thể ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng trong tương lai. Chính bởi vậy, để đảm bảo về quyền lợi và trách nhiệm của cả 2 bên là khách hàng và chủ đầu tư, dự án Feliz Homes luôn đảm bảo đầy đủ các giấy tờ, thủ tục pháp lý mà nhà nước quy định.

du an feliz home

Dự án Feliz Homes đảm bảo pháp lý đầy đủ theo quy định

Dự án Feliz Home đã được Cục quản lý hoạt động xây dựng của Bộ xây dựng thẩm định về chất lượng thiết kế và kỹ thuật của công trình. Dự án đã được cấp giấy phép thẩm định về chất lượng thiết kế kỹ thuật công trình cả 3 tòa nhà Tropical Tower, Fantasy Tower và Zen Tower cùng các dịch vụ tiện ích nằm trong dự án vào ngày 11/6/2018 với đầy đủ dấu xác nhận và chữ ký của đại diện đơn vị có thẩm quyền. Đây có thể được coi là một bảo chứng đảm bảo về chất lượng dự án, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Giấy phép xây dựng chính là một trong những giấy tờ quan trọng nhất mà khách hàng phải kiểm tra và đối chiếu trước khi ký hợp đồng mua nhà bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng trong tương lai. Dự án chung cư Feliz Homes đã được sở xây dựng cấp giấy phép xây dựng vào ngày 24/7/2018 và khách hàng có thể kiểm tra và đối chiếu trước khi đưa ra quyết định mua nhà. Đây là giấy tờ pháp lý chứng minh dự án được xây dựng một cách hợp pháp, đảm bảo tất cả các quy chuẩn xây dựng được pháp luật quy định.

>>> Xem thêm: MẬT ĐỘ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NỘI KHU DỰ ÁN FELIZ HOMES

Vào ngày 29/7/2020 vừa rồi, dự án Feliz Homes đã được chính thức cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai và chính thức mở bán. Cùng với đó, vào ngày 10/8/2020, dự án tiếp tục nhận được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện bán nhà cho người nước ngoài. Như vậy, tất cả các giấy tờ, thủ tục pháp lý của dự án đã được hoàn thiện đầy đủ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Trước khi ký hợp đồng mua nhà tại Feliz Homes, khách hàng có thể kiểm tra và đối chứng tất cả những giấy tờ, thủ tục pháp lý của dự án một cách minh bạch để đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi cho cả bên mua và bên bán.

KHÁCH HÀNG NGOẠI QUỐC CÓ THỂ MUA CĂN HỘ TẠI CHUNG CƯ FELIZ HOMES KHÔNG?

Như đã nói ở trên, dự án Feliz Homes đã được cấp giấy phép chứng nhận đủ điều kiện bán nhà cho người nước ngoài vào tháng 8/2020. Như vậy, khách hàng ngoại quốc hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ tại dự án, tuy nhiên phải đảm bảo đầy đủ những điều kiện mà pháp luật Việt Nam quy định.

du an feliz homes

Khách hàng nước ngoài được sở hữu căn hộ Feliz Homes trong thời gian

Điều kiện đầu tiên để khách hàng ngoại quốc có thể mua căn hộ tại Feliz Homes là khách hàng phải thuộc đối tượng đủ điều kiện và được cho phép nhập cảnh vào Việt Nam. Khách hàng là người nước ngoài muốn mua nhà phải xuất trình được hộ chiếu vẫn còn giá trị sử dụng và được cơ quan quản lý xuất – nhập cảnh của Việt Nam đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh hợp pháp.

Cùng với đó, chỉ những khách hàng ngoại quốc không nằm trong diện được hưởng quyền ưu đãi hay miễn trừ ngoại giao mới có thể mua căn hộ tại dự án. Theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, chủ đầu tư KLB sẽ không bán căn hộ cho những khách hàng ngoại quốc thuộc diện được miễn trừ ngoại giao hay được quyền ưu đãi.

Ngoài ra, theo quy định của pháp luật, để đảm bảo rằng người ngoại quốc sở hữu quá nhiều bất động sản của Việt Nam, gây ảnh hưởng đến các chính sách cũng như sự phát triển của quốc gia, khách hàng nước ngoài sẽ không được sở hữu quá 30% tổng số căn hộ trong một tòa nhà chung cư. Chính bởi vậy, khách hàng là người nước ngoài chỉ có thể mua tối đa 30% số căn hộ trong một tòa nhà chung cư của  dự án Feliz Homes.

Trên đây là những điều kiện để khách hàng ngoại quyết có thể mua căn hộ tại dự án Feliz Homes, chủ đầu tư KLB luôn đảm bảo thực hiện tất cả các quy trình theo đúng quy định của pháp luật để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm cho cả 2 bên.

Với pháp lý minh bạch, đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, dự án Feliz Homes đảm bảo đầy đủ quyền lợi và mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Gọi Ngay