ĐIỂM QUA NHỮNG TIỆN ÍCH CÓ TẠI NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CITY

Phan Thiết được biết đến là một trong những thành phố biển du lịch đang phát triển đi lên tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển đó, hiện nay số lượng các dự án đầu tư bất động sản vào đây đang ngày một nhiều hơn bao giờ hết. Bắt kịp xu thế đó, siêu dự án Novaworld Mũi Né Marina City đã ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người dân tại địa phương. Trong bài viết này, hãy cùng điểm lại một số các tiện ích hấp dẫn tại đây. 

novaworld-mui-ne-marina-city

Hệ thống khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại đẳng cấp

Nhắc đến các hệ thống bất động sản hiện nay không thể không nhắc đến các dịch vụ tiện ích đi kèm tại đó. Mỗi dự án bất động sản sẽ có những hệ thống các dịch vụ riêng phù hợp với quy mô cũng như định hướng tại dự án đó. Tại Novaworld Mũi Né Marina City cũng không ngoại lệ. Hệ thống dịch vụ tiện ích tại đây cũng luôn được chú trọng.

Với vị thế địa lý là nằm gần với bãi biển tại Phan Thiết. Đây được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, dự án cũng tiếp giáp với mặt đường huyết mạch chạy xuyên Nam – Bắc chính bởi thế đây là một lợi thế mạnh của dự án. Và các tiện ích tại đây cũng sẽ có được sự hưởng ứng nhiều của nhiều nhà đầu tư.

Tại Novaworld Mũi Né Marina City hệ thống khu vui chơi giải trí được bày trí khắp dọc các tuyến phố chính tại dự án. Các hệ thống vui chơi gồm có các tiện ích về công viên cây xanh, công viên ánh sáng, công viên vui chơi trẻ em, công viên vui chơi mạo hiểm và công viên quảng trường ven biển. Đây đều là những loại hình vui chơi độc đáo thu hút một lượng lớn khách tham quan cũng như các nhà đầu tư lớn. Chắc hẳn đây là một dự án không thể bỏ qua.

Đối với các hệ thống công viên cây xây. Tại mỗi khu vực giao giữa các tuyến phố hay dãy nhà của dự án sẽ có các hạng mục này. Đây là hạng mục nhằm điều hòa lại không khí cũng như tạo cảnh quan xanh mát cho khu đô thị. Xen kẽ giữa đó là các công viên vui chơi trẻ em, đây là loại hình được Novaworld Mũi Né Marina City quan tâm nhằm phát triển toàn diện cho cư dân nhí tại nơi đây. 

Các khu vui chơi trẻ em sẽ có đầy đủ các thiết bị vui chơi như cầu trượt, xích đu, các trò chơi vận động nhỏ và các bãi cát để trẻ tha hồ lựa chọn cũng như khám phá thế giới. Đây là một điểm thu hút các bậc làm cha mẹ khi thấy được con họ có một chỗ vui chơi sau những giờ học tập trên trường. Một số trong các khu đó sẽ có công viên mạo hiểm dành cho những đối tượng lớn hơn có thể vui chơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

du an novaworld-mui-ne-marina-city

Hệ thống sân golf tiếp giáp biển đẳng cấp tại Novaworld Mũi Né Marina City

Tại Novaworld Mũi Né Marina City một dự án đẳng cấp hiện nay không thể không có hệ thống sân Golf đẳng cấp. Nhờ có vị trí tiếp giáp với mặt biển tuyệt đẹp, xây dựng một sân Golf tại đây là một điều tuyệt vời nhất của dự án. Với sự đầu tư chỉnh chu của chủ đầu tư và hệ thống các chuyên gia đẳng cấp tư vấn đây chắc hẳn là một địa điểm đến sang trọng bậc nhất.

Hệ thống golf tại đây bao gồm nhiều các địa hình khác nhau, bao gồm nhiều các loại lỗ đánh lớn nhỏ. Việc đa dạng các loại hình đánh sẽ giúp thu hút một lượng lớn những người đam mê tham gia vui chơi từ đó cũng giúp cho dự án thu hút được những cư dân tại nơi khác chuyển đến. Cùng với các nhà thầu có uy tín, hệ thống bãi cỏ, dụng cụ đánh và nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp và chỉnh chu nhất chắc hẳn sẽ đem lại một trải nghiệm không thể nào quên tại đây. 

Không những sân Golf các dịch liên quan đến thể thao sau đó đều được Novaworld Mũi Né Marina City chăm chút từng chút. Hệ thống các khu thể thao trong khu siêu dự án cũng được xây dựng xen kẽ giữa các vùng cư dân trong đô thị. Việc làm này giúp cho nâng cao được tinh thần thể dục thể thao cũng như là một dịch vụ đẳng cấp nhằm nâng cấp thêm sự hiện đại chu toàn của dự án.

Có thể thấy rằng Novaworld Mũi Né Marina City đã và đang trở thành một trong những dự án nổi bật tạo nên bộ mặt mới tại TP. Phan Thiết. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách tận tình nhất. Liên hệ phòng kinh doanh dự án Novaworld Mũi Né Marina City , Hotline: 0866.968.799; Website: https://novaworld-phanthietbinhthuan.vn/

Gọi Ngay