FELIZ HOMES HOÀNG MAI BẮT NHỊP XU HƯỚNG SỐNG QUỐC TẾ

Covid 19 diễn biến phức tạp trong hai năm qua đã khiến nhiều quốc gia phải thích ứng với trạng thái bình thường mới, chấp nhận “sống chung” với dịch, trong đó Việt Nam cũng không ngoại lệ. Theo đó, những dự án đảm bảo môi trường sống chất lượng với chỉ số sức khỏe tốt như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng sống wellness quốc tế, thu hút sự quan tâm đặc biệt của cả khách hàng lẫn giới đầu tư.

SỰ LÊN NGÔI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN WELLNESS – XU HƯỚNG SỐNG CHUẨN QUỐC TẾ

Theo báo cáo của GWI (Viện Sức Khỏe Toàn Cầu”, dịch bệnh kéo dài chính là tiền đề thúc đẩy sự dịch chuyển trên thị trường bất động sản theo hướng tích cực hơn, đó là tích hợp các yếu tố chăm sóc sức khỏe. Trong giai đoạn từ 2019 – 2020. Số lượng bất động sản chăm sóc sức khỏe toàn cầu đã tăng 22%, trong đó Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này. Một trong những dự án nổi bật nhất tại Hà Nội trong thời gian qua phải kể đến dự án Feliz Homes Hoàng Mai.

feliz homes hoang mai

Xu hướng sống wellness ngày càng được ưa chuộng

Cũng theo GWL, xu hướng sống wellness hay sống vì sức khỏe là việc các dự án bất động sản tích cực phát phát triển các không gian sống lành mạnh và đa dạng trải nghiệm cho cư dân. Đơn cử như tại dự án căn hộ Feliz Homes, chủ đầu tư chú trọng phát triển không gian xanh phủ khắp, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân thông qua các hoạt động về thể chất, tinh thần và tình cảm.

Dưới tác động không nhỏ của dịch bệnh, thói quen sinh hoạt, di chuyển cũng như thái độ nhìn nhận giá trị sống của nhiều người dân cũng dần có sự thay đổi. Nếu như trước đây, mọi người có xu hướng dành nhiều thời gian và tiền bạc cho những chuyến du lịch xa, khám phá những vùng đất mới để “làm mới” bản thân thì hiện nay, những dự án đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tại gia như Feliz Homes Hoàng Mai đang là sự lựa chọn hoàn hảo hơn.

>>> Xem thêm bài viết: DỰ ÁN FELIZ HOMES CÓ LƯỢNG GIAO DỊCH CAO BẤT CHẤP COVID

Sự xuất hiện không mong muốn của Covid 19 đang nhắc nhở chúng ta về những giá trị của sức khỏe, đây chính là giá trị lớn nhất của một con người. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến nhu cầu tìm kiếm không gian sống đáp ứng được cả ba tiêu chính an cư, làm việc, và nghỉ dưỡng như dự án chung cư Feliz Homes ngày càng tăng.

DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI BẮT NHỊP XU HƯỚNG SỐNG XANH QUỐC TẾ

Với mục tiêu kiến tạo một cuộc sống cân bằng về cả sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tinh thần cho cư dân làm trọng tâm, chủ đầu tư dự án Feliz Homes Hoàng Mai đã sáng tạo và phát triển một không gian sống khỏe mạnh chuẩn wellness. Nơi đây đề cao lối sống lành mạnh với các hoạt động sống tích cực, mạnh khỏe, thư thái và gần gũi với thiên nhiên, giúp cư dân tái tạo lại năng lượng và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

feliz homes hoang mai

Dự án Feliz Homes Hoàng Mai bắt nhịp xu hướng sống xanh toàn cầu

Vị trí Feliz Homes tọa lạc tại quận Hoàng Mai, nơi có mật độ cùng tốc độ gia tăng dân số hàng đầu Hà Nội, bởi vậy nhu cầu về không gian sống wellness tại đây luôn rất lớn. Với vị trí “tấc đất tấc vàng” đắt đỏ của Hà Thành, chủ đầu tư KLB đã quyết định hy sinh lợi nhuận bằng việc xây dựng thêm nhiều tòa tháp căn hộ hơn mà thay vào đó là tập trung vào phát triển không gian xanh cùng chuối tiện ích kép với chất lượng vật liệu và xây dựng hoàn thiện.

Để tạo nên một môi trường sống có chỉ số sức khỏe cao, bài toán đặt ra cho các chủ đầu tư là làm thế nào để mang tới một không gian sống xanh thực thụ cho cư dân của mình. Tại Feliz Homes Hoàng Mai, chủ đầu tư đã mang tới những thảm thực vật cùng cây xanh đa dạng phủ khắp dự án với mật độ khoa học, giúp thanh lọc không khí và mang tới môi trường sống trong lành cho cư dân của mình.

Với gần 80% diện tích dùng để phát triển không gian sống wellness cho cư dân, chủ đầu tư dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã mang tới hơn 40 dịch vụ tiện ích thương mại, giải trí và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp bậc nhất khu vực dành riêng cho cư dân tại đây. Dự án được đầu tư kỹ càng về mặt thiết kế, sáng tạo nên những không gian sống khác biệt để cư dân tận hưởng sự an yên, thư giãn, cân bằng giữa nhịp sống vội vã của thành thị.

Đáp ứng nhu cầu sống khỏe, sống tiện nghi của cộng đồng cư dân hiện đại, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang từng bước nâng cao giá trị của xu hướng wellness living, hướng tới những giá trị bền vững cho cộng đồng. Tại đây, cuộc sống của gia chủ sẽ luôn ngập tràn năng lượng, bồi đắp hạnh phúc và sự an yên mỗi ngày.

Gọi Ngay