GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA CHUNG CƯ FELIZ HOMES GIỮA MÙA DỊCH

Bất chấp những khó khăn mà nền kinh tế phải đối mặt do tác động của dịch bệnh, bất động sản vẫn là kênh đầu tư đắt giá thu hút dòng tiền. Trong đó, nổi bật có thể kể tới là dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai. Không chỉ là tài sản có khả năng tăng giá theo thời gian, đây còn là kênh tích trữ tài sản an toàn, đảm bảo sinh lời bền vững theo thời gian.

TƯ DUY BIẾN THÁCH THỨC THÀNH CƠ HỘI CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ SÀNH SỎI

Cũng như mọi ngành nghề khác, trong hai năm trở lại đây thị trường bất động sản Việt Nam cũng phải đối mặt với khó khăn kép. Khó khăn đầu tiên đến từ việc siết chặt cấp phép cho các dự án bất động sản, khó khăn thứ 2 nằm ở diễn biến phức tạp của dịch bệnh khiến thị trường đảo lộn. Theo đó, chỉ những dự án đảm bảo được sự minh bạch, vượt qua thẩm định khắt khe của các cơ quan chức năng như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai mới có thể đi vào thi công và mở bán.

chung cu feliz homes

Biến cơ hội thành thách thức với dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai

Những khó khăn kép mà thị trường bất động sản đang phải đối mặt khiến cho nguồn cùn mới đổ ra thị trường ngày càng trở nên ít ỏi hơn. Tuy nhiên, với các nhà đầu tư sành sỏi, bất động sản vẫn luôn được coi là kênh đầu tư an toàn dài hạn với khả năng sinh lời bền vững. Bởi vậy, với tư duy đầu tư sắc bén và sự điềm tĩnh, các nhà đầu tư tinh anh sẽ không vì những biểu hiện suy thoái trước mắt mà bỏ qua việc nắm bắt cơ hội trong thách thức.

Bằng năng lực, khả năng phân tích, tìm hiểu kỹ lưỡng về các dự án bất động sản đầu tư, các nhà đầu tư sành sỏi luôn nhận định được rõ cơ hội, nắm bắt kịp thời và đưa ra những quyết định đầu tư chắc chắn. Chính bởi vậy, số lượng dự án lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư tại thời điểm này là không nhiều. Trong đó, kể từ khi mở bán chung cư Feliz Homes đến nay, đây vẫn là dự án được giới đầu tư tinh anh đánh giá cao nhất tại khu năm Hà Nội.

Theo thống kê của Hiệp hội Môi giới Bất động sản, lượng sản phẩm căn hộ được chào bán trên thị trường trong 6 tháng đầu năm nay đã tăng 10.8% và số lượng giao dịch tăng 132.3% so với cùng kỳ năm 2020. Điều này chứng tỏ trong khi nhiều ngành kinh tế đang phải thu hẹp hoạt động lại do dịch bệnh thì bất động sản vẫn là kênh đầu tư rất tiềm năng, thu hút dòng tiền đổ về ngày càng nhiều.

>>> Xem thêm bài viết: LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ ĐUA NHAU ĐỔ TIỀN VÀO CĂN HỘ FELIZ HOMES

Thế nhưng, thực tế không phải dự án nào cũng thu hút được sự quan tâm của thị trường mà các dự án cần phải đảm bảo về chất lượng sống, tiện ích đồng bộ cùng pháp lý đầy đủ. Đơn cử như dự án chung cư Feliz Homes, dự án đáp ứng được tối đa những nhu cầu khắt khe của giới đầu tư với concept độc đáo, đảm bảo yếu tố về sự khác biệt, tính khan hiếm ngày càng có sức hút mạnh mẽ.

CHUNG CƯ FELIZ HOMES – LỰA CHỌN ĐẦU TƯ THÔNG MINH MÙA DỊCH

Hiện nay, tổ hợp căn hộ chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang là sản phẩm căn hộ độc bản đang được đông đảo nhà đầu tư quan tâm. Được đầu tư và phát triển bởi một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay, dự án đã nhanh chóng hoàn thiện mọi yêu cầu pháp lý khắt khe và được cấp phép mở bán. Tính tới thời điểm hiện tại, dù phải chịu ảnh hưởng của dịch bệnh và giãn cách xã hội nhưng tiến độ dự án vẫn đảm bảo theo đúng cam kết với khách hàng.

chung cu feliz homes

Dự án chung cư Feliz Homes – Lựa chọn đầu tư thông minh trong mùa dịch

Vị trí Feliz Homes tọa lạc tại tâm điểm giao thương đắt giá cửa ngõ Nam Thủ đô, mang tới nhiều tiềm năng vượt trội cho chủ sở hữu. Tại đây, chủ đầu tư chú trọng vào những trải nghiệm sống hài hòa với tự nhiên, tôn trọng thiên nhiên và không ngừng nỗ lực để phát triển môi trường sống an lành, mang tới cuộc sống an cư viên mãn dài lâu cho mỗi cư dân.

Đến với chung cư Feliz Homes, cư dân sẽ được đắm mình vào không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp như tại resort 5 sao chuẩn quốc tế. Trải qua thời gian chịu ảnh hưởng của dịch bệnh cùng ô nhiễm môi trường, chủ đầu tư dự án cũng càng ý thức được rõ hơn về sự phát triển bền vững cần phải gắn liền với môi trường, từ đó kiến tạo nên những giá trị sống đích thực cho cộng đồng cư dân.

Với những lợi thế vượt trội, tổ hợp căn hộ chung cư Feliz Homes Hoàng Mai hứa hẹn sẽ là kênh tích trữ tài sản an toàn với tiềm năng sinh lời bền vững giữa mùa dịch của các nhà đầu tư tinh anh.

Gọi Ngay