LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ ĐUA NHAU ĐỔ TIỀN VÀO CĂN HỘ FELIZ HOMES

Sở hữu vị trí đắc địa cuối cùng còn sót lại trong lòng Vành Đai 2.5, dự án căn hộ Feliz Homes được hưởng trọn lợi thế về hạ tầng cùng tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội. Cùng với đó, dự án còn sở hữu không gian sống đẳng cấp cùng mức giá bán ưu đãi nhất hiện nay, dự á đang là “rốn” hút dòng tiền của các nhà đầu tư khu Nam Hà Nội.

TỔ HỢP CĂN HỘ FELIZ HOMES ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG TẠI GIA

Theo các báo cáo từ thị trường, có thể thấy mức độ quan tâm tới thị trường bất động sản đang tăng trưởng ở mức cao nhất trong thời gian qua, tăng 37% so với cùng kỳ năm ngoái. Số liệu tổng kết quý 2/2021 cho thấy, thị trường đang ghi nhận số lượng giao dịch bình quân tăng khoảng 18% so với quý trước. Trong đó, các dự án giàu tiềm năng như dự án căn hộ Feliz Homes đang là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển của thị trường.

can ho feliz homes

Tổ hợp căn hộ Feliz Homes đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại gia hậu Covid

Mặc dù mức độ quan tâm tăng nhưng hiện tại cũng là thời điểm các nhà đầu tư cũng như khách hàng rất kén chọn. Họ chỉ đang tập trung vào những dự án đảm bảo minh bạch về vấn đề pháp lý, tính thanh khoản tốt, đặc biệt là những dự án đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại gia hậu Covid như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai. Dịch bệnh đang khiến cư dân có xu hướng tìm đến những dự án đảm bảo không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên và tránh được những rủi ro về sức khỏe.

Đặc biệt, tại các thành thị lớn như Hà Nội, đặc biệt là khu vực nội thành đang rất thiếu thốn về quỹ đất, trong khi đó tốc độ gia tăng dân số nhanh, mật độ dân số cao gấp 8.2 lần so với trung bình cả nước, khiến người dân thiếu đi không gian để vận động, vui chơi giải trí. Chính bởi vậy, sự xuất hiện của dự án căn hộ Feliz Homes giống như giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống tiện nghi mà mọi cư dân Hà Thành đang tìm kiếm.

>>> Xem thêm bài viết: CHUNG CƯ FELIZ HOMES BẮT KỊP XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CUỐI NĂM 2021

Cộng với đó, sau một thời gian dài giãn cách xã hội do dịch bệnh, cuộc sống của người dân thủ đô đang càng trở nên bức bối hơn. Từ đóm nhu cầu về các dự án nghỉ dưỡng tại gia như tổ hợp căn hộ Feliz Homes càng trở nên bức thiết hơn. Dự án nhanh chóng nhận được sự đón nhận ngày càng lớn của cả khách hàng ở thực lẫn các nhà đầu tư lâu dài.

DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG AN CƯ HẬU COVID

Nhìn vào thị trường hiện nay, có thể thấy các nhà đầu tư đang dành sự “ưu ái” đặc biệt dành cho một số dự án có tính thanh khoản tốt. Trong đó, tâm điểm hút dòng tiền của khu Nam Hà Nội là dự án căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai đắt giá cuối cùng còn sót lại trong lòng Vành Đai 2.5. Đặc biệt, phong cách nghỉ dưỡng tại gia hợp thời đã nhanh chóng trở thành ưu thế vượt trội giúp dự án đón đầu sóng đầu tư.

can ho Feliz Homes

Dự án Feliz Homes tận dụng tối đa lợi thế từ vị trí đắc địa

Theo các nhà đầu tư, một trong những yếu tố chính giúp dự án thu hút dòng tiền là vị trí Feliz Homes đắc địa, tận dụng tối đa lợi thế về hạ tầng khu vực. Từ trên cao nhìn xuống, tổng thể dư một khu nghỉ dưỡng mang đậm hơi thở nhiệt đới với bể bơi resort ngoài trời ứng dụng công nghệ điện phân đồng. Đi kèm với đó là hệ thống hơn 40 tiện ích nội khu đẳng cấp từ mua sắm, giải trí đến chăm sóc sức khỏe được phục vụ đầy đủ, để cư dân tận hưởng trọn vẹn chất sống nghỉ dưỡng đẳng cấp suốt 365 ngày.

Nằm tại vị trí cửa ngõ giao thương khu Nam thủ đô, cư dân căn hộ Feliz Homes có thể thuận lợi tiếp cận với các trung tâm hành chính, sự nghiệp, y tế, giáo dục, thương mại, … chất lượng của thành phố. Cùng với đó, hạ tầng giao thông chạy qua khu vực quận Hoàng Mai cũng đang liên tục cải thiện và nâng cấp, tạo nên khả năng siêu kết nối cho dự án. Đây cũng là bảo chứng chắc chắn cho khả năng sinh lời của dự án trong tương lai.

Hiện nay, chủ đầu tư đang mở bán chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đi kèm với nhiều chính sách hấp dẫn. Theo đó, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng vay trả góp tối đa lên tới 75% GTVH để giảm thiểu gánh nặng tài chính và hỗ trợ mức lãi suất 0% nếu khách hàng tất toán khoản vay trong thời hạn HTLS. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng chiết khấu cao cho khách hàng thanh toán sớm và hỗ trợ kinh phí bảo trì cùng phí dịch vụ năm đầu cho các cư dân tương lai.

Bắt kịp xu hướng nghỉ dưỡng tại gia hậu Covid cùng nhiều ưu thế vượt trội, dự án căn hộ Feliz Homes đang là một trong những “điểm đến vàng” của các nhà đầu tư sành sỏi

Gọi Ngay