BẤT ĐỘNG SẢN TĂNG GIÁ, DỰ ÁN FELIZ HOMES VẪN HÚT DÒNG TIỀN ĐẦU TƯ

Trong những tháng đầu năm 2021, thị trường bất động sản Hà Nội đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể trên mặt bằng giá chung bất chấp những tác động không nhỏ của dịch bệnh. Tuy nhiên, dù bất động sản tăng giá, Feliz Homes vẫn được đánh giá là điểm đến hàng đầu của dòng tiền đầu tư bởi những lợi thế thị trường vượt trội.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HÚT DÒNG TIỀN ĐẦU TƯ

Theo báo cáo thị trường năm 2020 của Bộ Xây dựng cho thấy, bất chấp những tác động tiêu cực của dịch bệnh kéo dài, mặt bằng giá bán chung trên thị trường bất động sản Hà Nội vẫn có xu hướng tăng. Cụ thể, tại phân khúc tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, mức giá bán tăng khoảng 0.5%; giá bán căn hộ trung cấp tăng khoảng từ 2% đến 3%; các phân khúc bất động sản khác cũng đồng loạt tăng giá.

feliz homes

Thị trường bất động sản trung tâm tiếp tục hút dòng tiền đầu tư

Mặc dù mức giá tăng nhưng xét trên thực tế, bất động sản vẫn là một trong những kênh đầu tư an toàn và bền vững với sức hút lớn. Theo đánh giá của các nhà đầu tư, nguồn cầu về căn hộ ở thực liên tục tăng khiến cho phân khúc căn hộ cao cấp luôn là kênh đầu tư hấp dẫn hút dòng tiền. Đặc biệt là những dự án được đầu tư chỉn chu với vị trí đẹp như dự án Feliz Homes lại càng được khách hàng quan tâm hơn.

Trong bối cảnh phần lớn các kênh đầu tư khác đều rủi ro do tác động của dịch bệnh, lãi suất lại thấp (giao động từ 3% đến 5% mỗi năm tùy gói tiết kiệm) thì thị trường bất động sản vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của dòng tiền đầu tư tài chính. Chính bởi vậy, rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn rút lại khoản đầu tư tại các kênh đầu tư quen thuộc của mình để “cất tiền” vào các dự án bất động sản. Bởi vậy, những dự án uy tín như Feliz Homes đã trở thành nơi “cất tiền” an toàn và bền vững cho nhiều nhà đầu tư nội đô.

Nhìn về tương lai của thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2021, nhiều chuyên gia đánh giá những sản phẩm bất động sản cao cấp tại những khu đô thị được đầu tư bài bản như dự án Feliz Homes sẽ tiếp tục tăng lên từ 5% đến 10% so với mặt bằng giá năm 2020.

>>> Xem thêm bài viết: Bất động sản trung tâm trở lại, shophouse Feliz Homes tiếp tục được các nhà đầu tư chú ý

DỰ ÁN FELIZ HOMES – KÊNH “CẤT TIỀN” AN TOÀN CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ NỘI ĐÔ

Được coi là một trong những dự án hiếm hoi cuối cùng tại thị trường nội đô, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang là một trong những dự án được quan tâm nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Được đầu tư và phát triển bởi đơn vị phát triển bất động sản KLB, dự án Feliz Homes chính là bảo chứng cho uy tín và vị thế của đơn vị phát triển trên thị trường. Các sản phẩm căn hộ Feliz Homes được coi là một trong những sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay với tiềm năng gia tăng giá trị đáng kể.

cong vien noi khu feliz homes

Dự án feliz homes trở thành kênh “cất tiền” an toàn của các nhà đầu tư nội đô

Kể từ những ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường đến nay, số lượng nhà đầu tư quan tâm đến dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang ngày càng tăng cao. Mỗi hạng mục sản phẩm từ căn hộ chung cư đến shophouse khối đế của dự án đều đang được các nhà đầu tư nóng lòng mong chờ, trở thành một trong những kênh “cất tiền” an toàn nhất được giới đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Dự án Feliz Homes tọa lạc tại vị trí “vàng” còn sót lại trong lòng Vành Đai 2.5, cách phố đi bộ chỉ khoảng 10 phút di chuyển. Được đầu tư một cách bài bản trên tổng diện tích xây dựng 5527 m2 với hệ thống tiện ích chỉnh chu cùng không gian sống cao cấp, Feliz Homes hứa hẹn sẽ là khoản đầu tư chắc chắn mang tới lợi nhuận kép vượt kỳ vọng cho các nhà đầu tư.

Nhiều nhà đầu tư bất động sản cho biết, các dự án “đô thị trong lòng đô thị” như Feliz Homes Hoàng Mai sẽ đáp ứng được những quy chuẩn xây dựng bài bản, mang tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và hoàn hảo nhất. Dự án cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2021.

Với vị thế là đòn bẩy cho thị trường bất động sản trung tâm với quy mô ấn tượng cùng số lượng có hạn, tổ hợp căn hộ Feliz Homes đang là “miếng bánh ngon” được nhiều nhà đầu tư săn đón. Là kênh “cất tiền” an toàn với tiềm nằn gia tăng giá trị lớn được tạo nên từ uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư, dự án đang là một trong những kênh đầu tư tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bất chấp thị trường bất động sản tăng giá,  Feliz Homes vẫn là kênh “cất tiền” an toàn hút dòng tiền đầu tư tài chính. Sự kết hợp giữa những giá trị nội tại cùng những lợi thế lớn về thị trường của dự án sẽ mang tới cho các nhà đầu tư mức lợi suất hấp dẫn.

Gọi Ngay